Seeya Mod 2.5.0 (Hẹn hò/Hỗ trợ tìm người yêu Ưng ý)

Thể LoạiMạng xã hội
Kích Thước33M
Phiên Bản2.5.0
Phát Hành
Cập Nhật:21/04/2021
Cài bản Gốc android

Chúng ta đã tiến bộ rất nhiều như con người trong những thập kỷ qua. Từ việc phát minh ra Internet đến việc có thể truy cập vào nó chỉ trong vài giây – chắc chắn chúng ta đã đi được một chặng đường dài.

Seeya là gì?

Giờ đây, chúng ta thậm chí còn có những ứng dụng có thể thu hẹp khoảng cách giữa những trái tim trong một khoảnh khắc gọi là ứng dụng hẹn hò. Gặp gỡ, Seeya một ứng dụng hẹn hò mới được tạo bởi Goodstar.vip. Ứng dụng này có tất cả những gì bạn cần nếu bạn muốn gặp gỡ mọi người trực tuyến!

APK của Seeya Mod

Chúng tôi sẽ không nói dối, đã có rất nhiều ứng dụng hẹn hò phổ biến trên mạng như Tinder, Bumble, Badoo, OkCupid, v.v. Bạn có thể đã thử một số hoặc hầu hết chúng và không gặp may. Trong trường hợp đó, đây là cơ hội ngàn vàng của bạn!

Ứng dụng này hỗ trợ đăng nhập dễ dàng, trò chuyện video trực tuyến và gửi trái tim đến những người bắt mắt bạn! Với các cuộc gọi điện video miễn phí, bạn sẽ rất vui khi sử dụng ứng dụng này cho mọi nhu cầu hẹn hò của mình.

Một ứng dụng hẹn hò mới

Thế giới đã tiến bộ rất nhiều kể từ khi internet và điện thoại thông minh được phát minh. Chúng ta không còn cần phải liên tục sử dụng máy tính vì chúng ta có thể truy cập vào bất kỳ trang web nào trong vòng vài giây bằng điện thoại thông minh.

Thêm vào đó, việc hẹn hò đã trở nên vô cùng dễ dàng với các ứng dụng hẹn hò xuất hiện trong những năm qua. Nhưng nếu bạn muốn có một ứng dụng mới và mới, hãy thử Seeya.

Phiên bản mới nhất APK Seeya

Ứng dụng này không hoàn toàn khác với những ứng dụng phổ biến. Nhưng nó cung cấp nhiều hơn những thứ đó vì họ đang cố gắng thu hút nhiều người dùng hơn. Giống như hầu hết các ứng dụng hẹn hò khác, nó cho phép người dùng kết hợp, trò chuyện, bắt đầu cuộc gọi điện video và thậm chí gửi trái tim đến những người bạn thích.

Và vì nó chỉ có hơn một trăm nghìn người ngay bây giờ, bạn có khả năng gặp những người yêu nghiêm túc! Điều này là do ứng dụng không chứa đầy những trò troll không giống như các ứng dụng và trang web hẹn hò phổ biến hiện nay. Nhìn chung, nó dễ sử dụng, đơn giản và là một cách rất mới để gặp gỡ mọi người!

Khả năng của Seeya

Trong thời đại ngày nay, chúng ta không còn cần phải ra khỏi nhà để gặp gỡ những người mới. Chúng ta có thể làm điều đó ngay tại nhà của mình và với một ứng dụng có tên Seeya!

Tải xuống APK miễn phí Seeya

Kết hợp với những người ngẫu nhiên trực tuyến – Có một thời gian khi hẹn hò tốc độ là tiêu chuẩn. Nó cho phép mọi người gặp gỡ với rất nhiều bạn tình tiềm năng trong một ngày. Và mặc dù ngày nay nó vẫn được thực hành ở nhiều nơi khác nhau, nhưng nó không phổ biến như bây giờ.

Thứ thay thế nó là một thứ tiện lợi và dễ dàng hơn – ứng dụng hẹn hò. Đã có rất nhiều ứng dụng hẹn hò phổ biến ra đời như Tinder, Badoo và nhiều ứng dụng khác. Nhưng bây giờ, Seeya đang chiếm sóng thế giới! Tại đây, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn có thể làm với các ứng dụng hẹn hò khác.

Nhưng trong phần này, bạn sẽ gặp những gương mặt tươi tắn vì ứng dụng mới. Bạn có thể gặp những người ngẫu nhiên và kết hợp với họ nếu bạn thích họ. Từ đó, bạn có thể thử trò chuyện video với họ để làm quen với họ.

Cuộc gọi video miễn phí – Vì ứng dụng này là một ứng dụng hẹn hò, bạn có khả năng trò chuyện và bắt đầu trò chuyện video với những người lạ ngẫu nhiên trên toàn thế giới. Ứng dụng có khả năng cấp cho bạn các cuộc gọi miễn phí. Sử dụng tính năng này để xem mọi người trực tuyến và nghe giọng nói của họ.

Đây là nơi bạn sẽ cố gắng xem họ thực sự là ai. Làm quen với họ bằng cách đặt câu hỏi và trả lời câu hỏi của họ. Nếu hai bạn nhấp chuột, thì bạn có thể tiến xa hơn bằng cách yêu cầu các tài khoản mạng xã hội. Nếu không, thì không có hại gì được thực hiện và bạn có thể tiếp tục theo cách riêng của mình để tìm những người khác phù hợp.

Tải xuống Seeya cho Android

Đăng nhập dễ dàng – Ứng dụng này rất dễ sử dụng mà bạn chỉ cần tải xuống và đăng nhập để bắt đầu với nó ngay lập tức. Nó hỗ trợ đăng nhập Facebook và thậm chí cả email để bạn có thể đăng nhập theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Sau khi thực hiện, bạn chỉ có thể mở ứng dụng giống như bất kỳ ứng dụng mạng xã hội nào khác và bạn có thể bắt đầu khớp ngay lập tức.

Ứng dụng hẹn hò dễ sử dụng – Seeya hoạt động giống như bất kỳ ứng dụng hẹn hò phổ biến nào khác. Bạn chỉ cần tải xuống ứng dụng, tạo tài khoản và bắt đầu kết hợp với mọi người. Nếu bạn sử dụng các ứng dụng hẹn hò khác, thì bạn đã quen thuộc với ứng dụng này. Nó chỉ là vấn đề của việc sử dụng ứng dụng bây giờ!

Gửi trái tim – Nếu bạn thấy ai đó bạn thích ở Seeya, bạn có thể gửi trái tim cho họ để họ biết ý định của bạn. Làm như vậy sẽ cho phép bạn có được một trận đấu! Sau đó, lấy mọi thứ từ đó và tìm hiểu chúng.

Việc hẹn hò giờ đây trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết với Seeya. Tải xuống ứng dụng và đăng nhập để dễ dàng kết hợp với những người lạ ngẫu nhiên trên toàn thế giới.