Hack Shadow Fight 4 iOS Mod 1.5.10 (Miễn phí cả/Level tối đa)

Thể Loại Nhập vai
Kích Thước 151M
Phiên Bản 1.5.10
Phát Hành
Cập Nhật: 21/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Yêu thích trò chơi chiến đấu? Trong Shadow Fight 4, bạn có thể thưởng thức một trò chơi nhiều người chơi, nơi bạn có thể chiến đấu chống lại người thật. Mở khóa nhiều nhân vật mạnh mẽ ngay bây giờ và giành chiến thắng!

Trò chơi chiến đấu là những trò chơi thú vị cho phép bạn đấu với người chơi khác. Chiến đấu hầu như có trên bất kỳ bộ phim, chương trình hay trò chơi nào ngày nay. Có rất nhiều trò chơi chiến đấu có sẵn ngay bây giờ, tất cả đều thú vị. Nhưng nếu bạn muốn cái hay nhất hiện nay, hãy thử chơi Shadow Fight 4. Nếu bạn là một fan hâm mộ của bộ truyện, thì bạn nên biết rằng bộ này sẽ trở thành một bữa tiệc.

Shadow Fight 4

Trong trò chơi này từ Nekki, bạn sẽ chiến đấu chống lại người thật ngay hôm nay trong các trận đấu của mỗi người 3 anh hùng. Tại đây, bạn có thể chiến đấu với những người chơi thực sự trong một trò chơi chiến đấu 3D có các nhân vật trong loạt phim nổi tiếng.

Thưởng thức mở khóa các nhân vật mạnh mẽ ngay hôm nay như Shang, Ironclad, Kibo, Marcus, Helga, Fireguard, Yukka và nhiều nhân vật khác. Mỗi anh hùng này có những khả năng và kỹ năng độc đáo mà bạn có thể sử dụng ngay hôm nay. Ngoài ra, mỗi người trong số họ có khả năng bóng tối mạnh mẽ cho phép bạn tiêu diệt đối thủ của mình.

Chiến đấu đến cái chết

Chiến đấu là một điều gì đó cố hữu đối với con người vì đây là mong muốn mà chúng ta có khi gặp điều gì đó nguy hiểm. Đó là điều tự nhiên khi chúng ta phải đối mặt với những con vật nguy hiểm hoặc những người muốn gây nguy hiểm cho chúng ta.

Nhưng khi nói đến phim và trò chơi, chiến đấu luôn là điều bắt buộc vì chúng ta không thể không bị lôi cuốn vào màn hình khi thời điểm đó đến. Có rất nhiều loại võ thuật và chiến đấu ngày nay, nhưng bất kể nó là gì, một người hâm mộ thực sự thích tất cả các cuộc chiến. Trong trò chơi Shadow Fight 4, bạn sẽ được thưởng thức một trò chơi chiến đấu nhiều người chơi 3D ngay hôm nay.

Shadow Fight 4

Trong trò chơi vui nhộn này, bạn có thể tận hưởng một trải nghiệm khác biệt so với 3 trò chơi trước đây trên nhượng quyền thương mại. Tại đây, bạn có thể đấu với các đối thủ thực sự trong các trận đấu mà bạn có thể chọn 3 anh hùng.

Chọn những anh hùng tốt nhất của bạn ngay hôm nay và chọn từ những người như Ling, Kate, Shang, Kibo, Azuma, Jet, Jack Bulwark, Sarge, Emperor, Marcus, Hong-Joo và nhiều hơn nữa. Mỗi anh hùng đều có những khả năng và kỹ năng riêng biệt mà bạn có thể sử dụng ngay bây giờ.

Họ cũng có các tài năng khác nhau mà bạn có thể chọn để nâng cấp lên. Hãy tận hưởng chiến đấu và kiếm nhiều phần thưởng và leo lên bảng xếp hạng ngay bây giờ.

Các tính năng của Shadow Fight 4

Trong trò chơi này, bạn có thể chiến đấu trong nhiều người chơi và đối đầu với những người chơi thực sự. Xây dựng đội ngũ tốt nhất của bạn ngay hôm nay và chiến đấu.

Thưởng thức các trận đấu 3D – Bạn có phải là người thích đấu tay đôi đến mức tối đa không? Các loại chiến đấu tốt nhất hiện nay là những loại mà bạn có thể thưởng thức ngay bây giờ. Trò chơi chiến đấu rất thú vị khi chúng kiểm tra kỹ năng của bạn ở mức tối đa trong khi chiến đấu.

Trong Shadow Fight 4, bạn có thể thưởng thức một trò chơi ly kỳ, nơi bạn chiến đấu với 3 anh hùng trong mỗi đội. Bạn có thể thu thập nhiều anh hùng khác nhau ngày hôm nay với các khả năng và tài năng khác nhau mà bạn có thể thưởng thức. Bạn cũng có thể thu thập và sử dụng các kỹ năng khác nhau để bạn có thể trông xấu hơn.

Shadow Fight 4

Trong trò chơi này, có những tài năng anh hùng độc nhất mà bạn có thể mở khóa và bạn có thể tùy chỉnh cho từng anh hùng của mình. Mở khóa những người mạnh mẽ ngay hôm nay bằng cách sử dụng Battle Pass và tận hưởng những trận chiến đáng kinh ngạc.

Bạn có thể thực hiện nhiều combo mạnh mẽ ngày hôm nay và thậm chí cả kỹ năng bóng tối của anh hùng của bạn. Sau đó, bạn có thể thưởng thức đồ họa 3D hoàn chỉnh với các điều khiển đáng kinh ngạc và các vị trí được thiết kế tốt. Chiến đấu với nhiều đối thủ thực sự ngay hôm nay và đi lên bảng xếp hạng và thống trị.

Anh hùng đáng kinh ngạc – Trong Shadow Fight 4, bạn có thể thu thập nhiều anh hùng ngay hôm nay. Mỗi người trong số họ là duy nhất và chúng có độ hiếm khác nhau bao gồm Phổ biến, Hiếm và Sử thi. Bạn có thể mở khóa nhiều anh hùng hơn ngay hôm nay bằng cách nhận được nhiều thẻ hơn từ các hộp và thậm chí tại cửa hàng.

Ở đây, mỗi anh hùng có bộ kỹ năng riêng mà bạn có thể sử dụng ngoài những đòn đánh thông thường của họ. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng khả năng bóng tối độc đáo của họ để bạn có thể hung hăng chống lại đối thủ của mình.

Mở khóa nhiều anh hùng ngay hôm nay như Shang, Kate, Kibo, Fireguard, Marcus, Sarge, Helga, Yukka và nhiều hơn nữa. Có các máy bay chiến đấu cận chiến, tầm ngắn, tầm trung và tầm xa ở đây và mỗi người trong số họ đều mạnh mẽ! Tạo đội mơ ước cuối cùng ngay hôm nay.

Da và Tài năng – Ngoài ra còn có nhiều skin cho mỗi anh hùng mà bạn có thể mở khóa ngay hôm nay. Chúng có thể mở khóa và bạn có thể thưởng thức chúng trong trận chiến. Sau đó, có những tài năng riêng cho mỗi anh hùng mà bạn có thể sử dụng khi nâng cấp chúng. Bạn sẽ có 2 lựa chọn mỗi lần và bạn có thể tự do tùy chỉnh chúng.

Shadow Fight 4

Vượt qua chiến đấu – Bạn cũng có thể mua Fight Pass trong trò chơi. Với mỗi mùa mới sẽ có các Thẻ chiến đấu mới mà bạn có thể mua để mở khóa nhiều rương và tiền xu hơn.

Nhiều người chơi – Chiến đấu chống lại các đối thủ thực sự ngay hôm nay và tận hưởng trải nghiệm nhiều người chơi! Có rất nhiều người chơi bạn có thể chiến đấu ngay bây giờ trong trò chơi. Hơn nữa, bạn có thể luyện tập và chiến đấu với bạn bè trên một trận đấu riêng tư.

Chiến đấu chống lại những kẻ thù mạnh mẽ và thu thập những anh hùng tốt nhất trong Shadow Fight 4. Thể hiện các combo và kỹ năng đáng kinh ngạc của bạn.

Rate this post