Shadow Fight Arena Mod 1.6.4 (Tiền/Tài nguyên vô hạn)

Thể Loại Nhập vai
Kích Thước 151M
Phiên Bản 1.6.4
Phát Hành
Cập Nhật: 20/01/2023
Cài bản Gốc android

Shadow Fight Arena là một trò chơi chiến đấu trực tuyến miễn phí, nơi người dùng sẽ cạnh tranh với những người chơi thực sự từ khắp nơi trên thế giới. Người ta đề xuất đấu theo thể thức 2 đấu 2 hoặc đấu một. Có một chế độ công ty mà bạn có thể thách thức bạn bè của mình. Một bản mod kiếm được nhiều tiền sẽ giúp bạn mở ngay nhân vật, vũ khí và trang bị mới. Trò chơi có đồ họa ba chiều rất đầy màu sắc và vật lý rất chân thực.

Shadow Fight Arena

Điều khiển bảng điều khiển, tất cả đều theo truyền thống tốt nhất của trò chơi chiến đấu trực tuyến. Đối với các trận chiến ở chế độ nhiều người chơi, bạn cần tập hợp một đội gồm ba máy bay chiến đấu. Chiến thắng được giành bởi người chơi liên tiếp hạ gục tất cả các ninja của đối thủ. Trong quá trình huấn luyện, bạn có thể chiến đấu với bot. Những trận chiến như vậy không cần kết nối internet, nhưng bạn nên nhớ rằng trí tuệ nhân tạo ở đây rất quỷ quyệt,

Shadow Fight Arena là một thế giới đấu tay đôi, nơi bạn phải luôn đề phòng. Bằng cách tham gia các giải đấu và các trận chiến đơn lẻ, bạn có thể bổ sung bộ sưu tập và cải thiện các anh hùng của mình. Bằng cách thăng cấp cho các nhân vật, bạn có thể mở khóa các tài năng mới sẽ giúp các chiến binh của bạn trở nên bất khả chiến bại. Tài năng có thể được phát triển theo ý của bạn, thử nghiệm các kỹ năng và phẩm chất chiến đấu.

Shadow Fight Arena Mod

Trò chơi bắt đầu một mùa giải mới hàng tháng, tham gia bạn có thể nhận được xu và rương miễn phí. Bằng cách kích hoạt tài khoản trả phí, người chơi có cơ hội duy nhất để thu thập các thẻ cao cấp mà không cần phải xem quảng cáo và sẽ có thể nhận được phần thưởng không gian thực sự và các vật phẩm trong trò chơi. Trở thành chiến binh đấu trường giỏi nhất, thách đấu với bạn bè của bạn hoặc những người chơi mạnh nhất trên thế giới.