Hack Shadow Man Mod (Kim cương/Vô hạn Mạng/Tim)

Thể Loại Phiêu lưu
Phát Hành
Cập Nhật: 04/04/2021
Cài bản Gốc android iphone steam

Những trò chơi thú vị có ở khắp mọi nơi trong những ngày này. Từ những trò đơn giản như Mario đến những trò phức tạp hơn như Fortnite – bạn có thể chơi rất nhiều ngay hôm nay. Nhưng kể từ khi các trò chơi battle royale trở nên phổ biến, Free Fire đã là số một trong danh mục này. Nếu bạn ở đây hôm nay, điều đó có nghĩa là bạn đang tìm kiếm các tinh thể và tiền xu miễn phí cho Free Fire! Chỉ cần chơi Shadow Man!

APK Shadow Man Mod

Trò chơi đã được chơi hơn nửa triệu lần trên Google Play và rất nhiều người đã nhận được kim cương của họ. Nhưng hơn thế nữa, bản thân trò chơi cũng khá tuyệt vì nó giống như Mario nhưng cũng lấy cảm hứng từ các trò chơi khác. Nếu bạn thích trò chơi platformer cuộn bên, bạn sẽ ngay lập tức thích điều này. Thiết kế và lối chơi không tệ lắm!

Chơi và kiếm kim cương

Bạn đã từng chơi Free Fire chưa? Ai không? Rốt cuộc, đây là một trong những trò chơi battle royale phổ biến nhất hiện nay cùng với Fortnite và PUBG. Nó được chơi bởi hàng triệu người trên toàn cầu mỗi ngày nhưng bạn sẽ cần kim cương để mua các vật phẩm khác nhau như súng, da, trang phục và hơn thế nữa. Nếu bạn không muốn chi tiền thật cho các vật phẩm trong trò chơi, có thể có một giải pháp.

APK Shadow Man Mod

Shadow Man hứa hẹn có kim cương và tiền xu miễn phí làm phần thưởng khi chơi trò chơi! Những viên kim cương được in theo nghĩa đen bên trong trò chơi và nằm rải rác ở những nơi khác nhau. Vì đây là một trò chơi di chuyển bên, bạn chỉ cần di chuyển qua các chướng ngại vật khác nhau bằng cách nhảy, chạy và hạ gục kẻ thù. Sau khi chơi, bạn sẽ nhận được phần thưởng mà bạn có thể sử dụng trong Free Fire để mua các vật phẩm trong trò chơi. Bạn có hào hứng chơi một trò chơi dễ dàng và kiếm kim cương ngay hôm nay không?

Đặc điểm của Shadow Man

Shadow Man tương tự như các trò chơi như Mario, Limbo, Icey và hơn thế nữa. Nó có cơ chế chơi game gây nghiện cao và các nhân vật dễ thương để khởi động!

Tải xuống miễn phí APK Shadow Man

Một khái niệm thú vị – Mặc dù trò chơi platformer cuộn bên không phải là mới, nhưng Shadow Man giới thiệu một khái niệm độc đáo khó cưỡng lại. Nó thu hút người chơi mới bằng cách cung cấp kim cương làm phần thưởng trong trò chơi. Những viên kim cương này sau đó có thể được sử dụng bên trong Free Fire để mua súng, da, trang phục và nhiều thứ khác. Hãy tưởng tượng, bạn chỉ đang chơi nhưng bạn cũng nhận được phần thưởng thực sự có thể sử dụng trong các trò chơi khác! Ai sẽ không muốn thử trò chơi này?

Chạy qua chướng ngại vật – Trong Shadow Man, con đường đến phần thưởng của bạn đầy rẫy những chướng ngại vật khác nhau như đá, nước, thử thách khó khăn, v.v. Bạn phải nhảy cao hết mức có thể và vào được bệ an toàn. Nhưng hãy cẩn thận vì có những thây ma ẩn nấp trong bóng tối. Bạn có thể bắn chúng nếu chúng đi theo cách của bạn.

Tải xuống Shadow Man cho Android

Kiếm kim cương – Điều thực sự hấp dẫn trong trò chơi này là triển vọng có kim cương làm phần thưởng! Các viên kim cương là tất cả các trò chơi. Chúng ở khắp mọi nơi nên bạn chỉ cần xóa các cấp độ và tìm thấy chúng. Nhưng chúng hầu như chỉ nằm rải rác ở những nơi bị lãng quên.

Nhiều cấp độ để hoàn thành – Không có giới hạn về số lượng kim cương bạn có thể kiếm được trong Shadow Man! Chơi bao nhiêu tùy thích và thưởng thức một loại trò chơi khác trong lần này. Thời gian của bạn sẽ hữu ích khi chơi trò chơi này vì bạn sẽ kiếm được kim cương để sử dụng trong Free Fire!

Bạn muốn chơi một trò chơi nền tảng cuộn bên cho phép bạn kiếm kim cương? Tải xuống Shadow Man ngay bây giờ và nhận kim cương cho Free Fire.