Shadowgun Legends Mod 1.2.6 (Tiền/Vàng không giới hạn)

Thể LoạiGame Mobile
Kích Thước67M
Phiên Bản1.2.6
Phát Hành
Cập Nhật:26/04/2023
Cài bản Gốc android iphone

Shadowgun Legends Là một game bắn súng 3D góc nhìn thứ ba xuất sắc lấy bối cảnh tương lai, một phần của một loạt phim lớn. Trong câu chuyện, chủng tộc người ngoài hành tinh tuyên bố quyền của họ đối với hành tinh của chúng ta và giờ đe dọa quét sạch mọi thứ có liên hệ với loài người bằng cách nào đó khỏi mặt đất. Sự cứu rỗi duy nhất của loài người là tổ chức Shadowgun, tổ chức có những thợ săn tiền thưởng trẻ tuổi dũng cảm và mạnh mẽ, có thể đương đầu với mối đe dọa từ người ngoài hành tinh.

Shadowgun Legends

Trong chương này của bộ truyện nổi tiếng, bạn sẽ vào vai một trong những người lính đánh thuê này, người sẽ phải tham gia vào một cuộc đối đầu khốc liệt với toàn bộ đám người ngoài hành tinh dưới hình dạng của nhiều sinh vật khác nhau, cyborg và robot khổng lồ.

Shadowgun Legends Mod

Các trận chiến sẽ diễn ra trên bốn hành tinh, nơi người chơi sẽ có hai trăm nhiệm vụ thú vị. Shadowgun Legends Mod cung cấp cho người chơi cơ hội để tăng nhân vật của họ và cung cấp nhiều loại vũ khí và thiết bị tương lai cho bạn lựa chọn. Ngoài ra, bạn có thể chế tạo và tạo ra bộ giáp của riêng mình từ nhiều thành phần khác nhau.

Hack Shadowgun Legends

Tổng kết lại, có thể lưu ý rằng Shadowgun Legends – đây là một game bắn súng di động rất phi thường với cốt truyện hấp dẫn, đồ họa tuyệt đẹp, gần như ngang ngửa với các dự án từ máy chơi game, hệ thống bang hội và chế độ nhiều người chơi được cân nhắc kỹ lưỡng. Dự án này có thể làm say lòng cả những người chơi khó tính nhất.