Shadowrun: Dragonfall – Director’s Cut (v2.0.9) 1,89GB miễn phí

Thể LoạiGame PC
Phát Hành
Cập Nhật:03/06/2022

Shadowrun: Dragonfall – Director’s Cut được phát hành vào ngày 18 tháng 9 năm 2014. Vào năm 2012, phép thuật quay trở lại thế giới của chúng ta, đánh thức những sinh vật mạnh mẽ của thần thoại và truyền thuyết. Trong số đó có Great Dragon Feuerschwinge, người nổi lên mà không có cảnh báo từ các ngọn núi của Đức, phóng ra lửa, chết chóc và tàn phá không kể xiết trên khắp vùng nông thôn.

Shadowrun: Dragonfall – Director’s Cut

Các lực lượng Đức đã mất gần 4 tháng để bắn hạ cô ta – và khi họ làm vậy, chiến thắng của họ được gọi là Sự sụp đổ của rồng. Đó là 42 năm sau – 2054 – và thế giới đã thay đổi. Những tiến bộ vượt bậc trong công nghệ đã làm mờ ranh giới giữa con người và máy móc. Yêu tinh và troll đi giữa chúng ta, các tập đoàn tàn nhẫn làm khô cạn thế giới, và triều đại khủng bố của Feuerschwinge chỉ còn là một ký ức xa vời.

Shadowrun: Dragonfall – Director’s Cut miễn phí

Nước Đức bị chia cắt – một chế độ vô chính phủ ổn định được gọi là “Nhà nước Dòng chảy” kiểm soát thành phố Berlin. Đó là một nơi mà quyền lực là phù du, hầu hết mọi thứ sẽ xảy ra, và các kết nối phù hợp có thể là sự khác biệt giữa thành công và chết đói. Đối với bạn và nhóm của những kẻ phá bóng đầy sẹo chiến đấu của bạn, không có nơi nào tốt hơn để kiếm một ngày lương nhanh chóng.

Shadowrun: Dragonfall – Director’s Cut việt hóa

Giờ đây, một mối đe dọa mới đang gia tăng, một mối đe dọa có thể có nghĩa là sự hỗn loạn và tàn phá không thể kể xiết. Một trong đó sẽ sớm khiến bạn và nhóm của bạn bị bắt nhầm bên trong một âm mưu chết người. Manh mối duy nhất: lời thì thầm của Dragonfall. Tin đồn rằng Great Dragon Feuerschwinge có thể vẫn còn sống, đang chờ thời điểm thích hợp để trở lại…

Yêu cầu hệ thống

  • HĐH: Windows XP SP3 / Vista / Windows 7
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý 1.4GHz hoặc nhanh hơn tương thích với x86
  • Bộ nhớ: RAM 2 GB
  • Đồ họa: Card đồ họa 3D tương thích DirectX với bộ nhớ địa chỉ ít nhất 256MB
  • DirectX: Phiên bản 9.0
  • Lưu trữ: 2 GB dung lượng khả dụng