Share It Mod 6.22.38_ww (Mở khóa Premium)

Thể Loại Công cụ
Kích Thước 52M
Phiên Bản 6.22.38_ww
Phát Hành
Cập Nhật: 23/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Ngày nay chúng ta sử dụng điện thoại rất nhiều ở mọi nơi, cho dù chúng ta có truy cập internet hay không. Nhờ những thiết bị này, ngày nay chúng ta có thể làm được nhiều điều mà trước đây không thể làm được.

Share It là gì?

Với điện thoại của mình, chúng ta có thể tải xuống nhiều ứng dụng, chụp ảnh, quay video và thưởng thức tất cả các loại trò chơi. Đôi khi, chúng tôi chia sẻ tệp của mình với người khác vì nhiều mục đích khác nhau. Với Share, It, việc chia sẻ các tệp nhỏ hoặc lớn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế!

Share It

Với ứng dụng này từ Công nghệ Smart Media 4U, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm chia sẻ tệp nhanh hơn cho các thiết bị di động! Ứng dụng này là ứng dụng chia sẻ tệp phổ biến nhất hiện nay trên iPhone và thậm chí cả iOS!

Ứng dụng này đã tạo ra một cuộc cách mạng trong cách chúng tôi chia sẻ tệp vì nó cho phép bạn gửi các tệp lớn với các thiết bị khác một cách dễ dàng. Bạn có thể bỏ qua Bluetooth ngay bây giờ, điều này sẽ mất vĩnh viễn để gửi các tệp, ngay cả những tệp nhỏ. Bây giờ, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để gửi đến thiết bị iOS và máy tính!

Gửi tệp ngay lập tức

Dù bạn làm nghề gì hay địa vị ngày nay, thì khả năng lớn là bạn đang sử dụng điện thoại thông minh. Những thiết bị này đang được sử dụng trên toàn cầu cho nhiều mục đích, chẳng hạn như cuộc gọi, tin nhắn, mạng xã hội, trò chơi, v.v.

Share It

Chúng ta có thể tận hưởng rất nhiều thứ với các thiết bị này cho dù chúng ta ở đâu vì chúng có thể lưu trữ nhiều tệp. Nhưng nếu bạn muốn chia sẻ tệp với người khác, bạn có thể làm như vậy bằng cách sử dụng Bluetooth, cho phép bạn gửi tệp từ xa. Nhưng đó là cách chia sẻ cũ vì bây giờ có Share It!

Ứng dụng này là ứng dụng chia sẻ tệp phổ biến nhất đã bắt đầu cuộc cách mạng ứng dụng chia sẻ tệp ngày nay. Với tính năng này, bạn có thể chia sẻ các tệp lớn và nhỏ với những người dùng khác nhanh hơn 200 lần so với Bluetooth!

Tốc độ có thể lên đến 42M / s, vì bạn có thể chia sẻ với bất kỳ ai có ứng dụng ngày nay theo đúng nghĩa đen. Bạn có thể chia sẻ các tệp khác nhau như nhạc, ảnh, video, tài liệu, ứng dụng và những tệp khác. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ với iOS và thậm chí cả máy tính sử dụng điện thoại ngay hôm nay.

Share It

Ứng dụng không tiêu tốn bất kỳ dữ liệu nào khi bạn sử dụng và bạn có thể thưởng thức những thứ khác, chẳng hạn như video thịnh hành!

Chia sẻ nội dung nổi bật

Với rất nhiều tệp tuyệt vời mà chúng tôi có thể chia sẻ ngày hôm nay, Chia sẻ giúp việc gửi chúng đến các thiết bị khác trở nên dễ dàng.

Gửi tệp dễ dàng – Khi sử dụng điện thoại, bạn có thể thưởng thức rất nhiều trang web và ứng dụng mà bạn có thể truy cập. Ngày nay, chúng ta có thể lưu trữ rất nhiều dữ liệu trên điện thoại, điều này rất hữu ích cho công việc, trường học và các mục đích cá nhân của chúng ta.

Share It

Ngày nay, chúng ta chụp nhiều ảnh và quay video bằng điện thoại và chúng ta làm được nhiều thứ mà trước đây chúng ta thường không làm được. Nhờ có nhiều ứng dụng, chúng tôi có thể chia sẻ chúng dễ dàng với những người khác bằng Share It!

Bạn không cần phải hy sinh thời gian quý báu của mình để gửi tệp bằng Bluetooth! Tạm biệt những phút dài và hàng giờ chờ đợi để gửi tệp với người khác vì bạn có thể sử dụng ứng dụng này.

Tại đây, bạn có thể tận hưởng tốc độ nhanh hơn 200 lần so với Bluetooth vì bạn có thể gửi các tệp lớn một cách nhanh chóng. Tại đây, bạn có thể gửi nhiều loại tệp từ PDF, bài hát đến ảnh và video. Bạn cũng có thể gửi tệp đến iOS và máy tính một cách dễ dàng.

Đa nền tảng – Thật khó chịu khi bạn không có cách nào để gửi tệp đến thiết bị Ios trừ khi bạn có thiết bị iOS. Với Share It, bạn có thể dễ dàng gửi tệp tới iOS và thậm chí cả máy tính.

Share It

Có một ứng dụng có sẵn cho các thiết bị đó để người nhận của bạn có thể tải xuống và sử dụng chúng để nhận tệp. Với điều này, bạn có thể nhanh chóng gửi tệp cho nhiều người dùng bất kể thiết bị của họ ngay hôm nay!

Trình dọn dẹp tệp – Chia sẻ Nó cũng có tính năng dọn dẹp tệp cho phép bạn nâng cấp điện thoại của mình. Công cụ này có thể làm sạch bộ nhớ cache và các tệp rác mà bạn thường không nhận thấy tích tụ trên điện thoại của mình.

Với điều này, bạn có thể nhanh chóng giải phóng dung lượng để có thêm dung lượng để nhận tệp! Hãy thoải mái sử dụng chức năng này nhiều như bạn cần vì nó đi kèm với ứng dụng.

Máy nghe nhạc – Ứng dụng này cũng có sẵn một trình phát nhạc, vì vậy bạn có thể phát ngay lập tức bất kỳ bài hát nào. Điều này rất hữu ích nếu bạn muốn nghe bất kỳ bài hát hoặc âm thanh nào mà bạn nhận được mà không bị chậm trễ.

Share It

Với tính năng này được tích hợp trong ứng dụng, bạn có thể thưởng thức một trình phát nhạc chất lượng cao có thể phát bất kỳ âm thanh nào mà không gặp vấn đề gì.

Với Share It, bạn cũng có thể thưởng thức các video thịnh hành hiện nay, nơi bạn có thể xem các video trực tuyến hay nhất miễn phí! Hãy tận hưởng ứng dụng khi bạn sử dụng nó ngay hôm nay để gửi tệp.

Nếu bạn muốn dễ dàng gửi tệp cho người khác, hãy tải xuống Chia sẻ ngay hôm nay! Gửi các tệp lớn đến bất kỳ thiết bị nào ngay lập tức!