Shattered – Tale Of The Forgotten KingMod bất tử miễn phí

Thể LoạiGame PC
Phát Hành
Cập Nhật:28/02/2021

Shattered – Tale Of The Forgotten King Tải xuống miễn phí Game PC được cài đặt sẵn theo liên kết trực tiếp. Shattered – Tale Of The Forgotten King được phát hành vào ngày 17 tháng 2 năm 2021.

Shattered – Tale Of The Forgotten King

Giới thiệu về Shattered – Tale Of The Forgotten King

Thuở sơ khai có Vua. Từ một ý nghĩ, anh ta liên tưởng đến Hư Không. Chỉ trong nháy mắt, anh ấy đã làm nên cả thế giới. Và từ một lời thì thầm, anh ấy đã tạo ra chúng tôi. Thế giới như đã biến mất, biến mất cùng với sự biến mất của Nhà vua.

Là một người lang thang của những vùng đất bị bỏ rơi này, bạn có thể ghép các mảnh vỡ của thực tế lại với nhau và tìm lại sự sụp đổ của nền văn minh thông qua chiến đấu dựa trên kỹ năng, nền tảng thế giới mở sáng tạo và lời khai của những người sống sót… một số đáng tin hơn những người khác. Khám phá thanh khiết và các trận chiến hoành tráng.

Shattered – Tale Of The Forgotten King Mod

Một lục địa đổ nát với những câu chuyện chưa kể và những kẻ thù hùng mạnh là của bạn để đi lang thang. Đối với những người dũng cảm đi theo con đường của nó, thế giới Hypnos ẩn chứa nhiều bí mật, một số để hỗ trợ bạn trên con đường của bạn và những người khác để soi sáng con đường dẫn đến sự tồn tại của bạn.

Cách chơi Shattered – Tale Of The Forgotten King

Trải nghiệm chiến đấu dựa trên độ chính xác và nền tảng 2.5D đặt thành một câu chuyện phân nhánh phức tạp trong thực tế trải dài cuộc phiêu lưu hành động của Shattered – Tale of the Forgotten King. Bạn đã sẵn sàng chưa, Wanderer? Một thế giới mới để khám phá: Khám phá một thế giới nửa mở tuyệt đẹp với những con đường rẽ nhánh và những bí mật bí ẩn.

Shattered – Tale Of The Forgotten King miễn phí

Mỗi khu vực mới kể một câu chuyện thông qua hướng nghệ thuật tuyệt đẹp và thiết kế tinh xảo. Quan sát kẻ thù của bạn, dự đoán các bước di chuyển của chúng và sử dụng các cuộc tấn công của riêng chúng để chống lại chúng. Chuyển đổi giữa các trận đấu kiếm cận chiến và bắn bùa chú đường dài để thống trị chiến trường và trải nghiệm chuyển tiếp liền mạch giữa các trận chiến 3D và 2.5D đầy đủ.

Vũ trụ của Shattered là đỉnh cao của trí tưởng tượng và sức sáng tạo đáng giá hơn một thập kỷ: một thực tế hoành tráng được khơi gợi từ tâm trí của Redlock Studio. Tale of the Forgotten King chỉ là bước đầu tiên vào thế giới Hypnos, với nhiều trò chơi hơn đã được lên kế hoạch.

Yêu cầu hệ thống

  • HĐH: Windows 8.1 64bit, Windows 10 64bit
  • Bộ xử lý: IntelCore i3-2100
  • Bộ nhớ: RAM 4 GB
  • Đồ họa: NVIDIA® GeForce GTX 970
  • Lưu trữ: 15 GB dung lượng khả dụng