Sign Of Silence 3,59GB (Crack Việt hóa Full) miễn phí

Thể LoạiGame PC
Phát Hành
Cập Nhật:06/04/2021

Sign Of Silence được phát hành vào ngày 1 tháng 10 năm 2020. Bạn và bạn bè của bạn đi cắm trại trên núi vào cuối tuần. Con đường dẫn bạn đến một con đường vòng qua một khe núi.

Sign Of Silence

Sign Of Silence có gì hay?

Vào lúc hoàng hôn lớn, bạn băng qua một cây cầu rung chuyển, dẫn đến việc chiếc xe của bạn rơi xuống vực sâu của bóng tối. May mắn thay, tất cả hành khách đều sống sót, nhưng chiếc xe đã bị phá hủy. Không có tín hiệu. Bạn được bao quanh bởi một khu rừng kỳ lạ.

Màn đêm buông xuống… Chỉ có một lối thoát – băng qua khu rừng và tìm kiếm sự giúp đỡ trong một thị trấn nhỏ tên là Danwille… Chẳng bao lâu bạn nhận ra rằng có một số điều kỳ lạ, đáng ngại và không thể giải thích được đang xảy ra trong rừng. Con đường đến với sự cứu rỗi của bạn là một cái bẫy chết chóc, nơi mà mỗi bước, mỗi hơi thở đều có thể là cuối cùng. Hãy phạm sai lầm và nó sẽ khiến bạn hoặc bạn bè của bạn phải trả giá bằng mạng sống của mình.

Sign Of Silence miễn phí

Có cái chết ẩn nấp trong sự im lặng của nơi bị nguyền rủa. Đó là một con chim đã tạo ra âm thanh lạnh sống lưng này trên cành cây hay nó là một thứ gì đó tồi tệ hơn? Bạn và bạn bè của bạn có vượt qua được khu rừng gớm ghiếc mà không nổi điên không? Bạn sẽ tìm ra bí mật của nơi này hay sự im lặng sẽ nuốt chửng bạn?

Đặc trưng của Sign Of Silence

Tiếng ồn được kích hoạt bởi hành động của người chơi

Rừng là một nơi u ám đầy nguy hiểm. Tiếng chim sột soạt, cành cây lạo xạo, tiếng kêu của một người bạn bị rơi vào bẫy… tất cả đều thu hút quái vật! Chỉ có im lặng tuyệt đối và làm việc cùng nhau mới đảm bảo sự sống còn!

Những con quái vật kinh hoàng

Có rất nhiều sinh vật ẩn nấp gần Danwille. Một số người trong số họ chỉ ở gần những cái cây, những người khác kéo khách du lịch đến hang ổ của họ. Nhưng điều kinh khủng nhất trong số đó xảy ra khi một cái gì đó hoặc ai đó làm xáo trộn sự im lặng của nơi này.

Bản đồ lớn

Người chơi phải tìm đường ra trên bản đồ bao gồm một vài dặm vuông. Bạn đang ở trong rừng, đầm lầy, những con đường hoang vắng của Danwille, một nhà thuyền, một tháp đài bị bỏ hoang và một số địa điểm độc đáo khác.

Sign Of Silence việt hóa

Một số lựa chọn thoát hiểm

Có một số cách để trốn thoát. Tuỳ bạn! Khám phá vùng đất để tìm ra các lựa chọn.

Bí mật đen tối của Danwille

Nghiên cứu hồ sơ và khám phá các địa điểm để tìm hiểu những sự kiện kinh hoàng đã xảy ra trong thị trấn nhỏ và yên bình. Nhưng hãy cẩn thận! Có ai khác trong rừng ngoài quái vật… Bạn sẽ biết được đó là bạn hay kẻ thù một cách khó khăn.

Yêu cầu hệ thống

  • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
  • HĐH: Windows 7
  • Bộ xử lý: Intel Core i3-4330 / AMD Athlon X4 840
  • Bộ nhớ: RAM 8 GB
  • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 760 / AMD Radeon HD 7950
  • DirectX: Phiên bản 10
  • Mạng lưới: kết nối Internet băng thông rộng
  • Lưu trữ: 10 GB dung lượng khả dụng