Devil Amongst Us iOS Mod 1.22.0 (Mở khóa/Mua sắm miễn phí)

TênSilly World – Devil Amongst Us
Thể LoạiHành động
Kích Thước88M
Phiên Bản1.22.0
Phát Hành
Cập Nhật:22/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Silly World – Devil Amongst Us bắt đầu với tạo hình nhân vật. Bạn có thể tạo ra một người Hobbit vui nhộn hoặc một người đàn ông to lớn với áo giáp. Người chơi được gửi đến địa điểm và các quy tắc cơ bản có thể được tìm thấy ngay tại chỗ. Bí quyết là tìm chìa khóa của căn phòng và di chuyển về phía lối ra.

Silly World - Devil Amongst Us

Hướng dẫn nối chơi

Vấn đề là rất khó để tìm ra chìa khóa và lối ra chính nó. Thật không may, hầu hết các vị trí đều ở trong bóng tối. Vì vậy, bạn phải di chuyển từ phòng này sang phòng khác. Có thể hiểu rằng, ma quỷ có thể mong đợi người chơi ở góc sân. Chạy trốn khỏi anh ta là không thực tế, vì vậy bạn không thể chống lại.

Devil Amongst Us

Những người mới bắt đầu thường không tìm kiếm manh mối mà kiểm tra cơ sở một cách ngẫu nhiên. Khi một bộ nhớ cache được tìm thấy, có đủ phép thuật để vượt qua tất cả các bẫy. Một số phòng ở vị trí này được đánh dấu bằng một dấu hiệu đặc biệt. Điều này có nghĩa là một bất ngờ thú vị đang chờ đợi bên trong người chơi. Ngay cả khi không có bộ nhớ cache, vẫn có thể thu thập đủ lượng thuốc. Tuy nhiên, có một cái bẫy trong phòng.

Devil Amongst Us Mod

Tính năng của Devil Amongst Us

Trong trò chơi The Devil Among Us, có một bí mật về việc kiểm tra địa điểm. Trước khi chuyển vào phòng, bạn có thể ném lọ thuốc. Hơi nước tỏa ra từ anh ta, và từ chúng có thể dễ dàng đoán được sự hiện diện của linh hồn ma quỷ. Chiến thuật bỏ qua cũng hoạt động tốt. Tốt nhất là kiểm tra mặt bằng từ rìa. Như thực tế cho thấy, chìa khóa chỉ được cất giữ trong các phòng có bàn. Bạn có thể tìm hiểu trước về sự hiện diện của họ.

Hack Devil Amongst Us

Điểm thứ hai là manh mối về vị trí. Không cần đi vào các phòng, rất dễ dàng để tìm thấy các phế liệu. Tất cả chúng đều ở những nơi bí mật của hành lang. Một nơi nào đó bạn phải di chuyển bức tượng hoặc sử dụng một câu thần chú. Để luôn có một lọ thuốc trong tay, bạn cần có một bản mod cho mọi thứ mở.

Download ( V1.22.0 )
5/5 - (1 vote)