SINoALICE iOS Mod 35.0.0 (One Hit/Tài nguyên vô hạn)

TênSINoALICE
Thể LoạiNhập vai
Kích Thước139M
Phiên Bản35.0.0
Phát Hành
Cập Nhật:15/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Bước vào thế giới đen tối trải nghiệm một câu chuyện sử thi trong thế giới SINoALICE với nhiều biến số khác nhau để giúp bạn giải trí.

sinoalice-mod-apk

Ghé thăm thư viện, nơi tập hợp tất cả các câu chuyện trên thế giới. Và cũng chính tại đây, nơi những cô gái này cố gắng theo dõi những câu chuyện của chính họ đang diễn ra.

Các tính năng khác nhau

Các tính năng của trò chơi cũng có thể bao gồm:

  • Một dàn diễn viên đầy màu sắc của các cô gái anime. Những người phụ nữ này đều mang tính biểu tượng và đáng nhớ. Làm quen với họ một chút khi chơi qua trò chơi.
  • Tìm hiểu câu chuyện của những người phụ nữ này và hơn thế nữa. Khi bạn tiến bộ, bạn sẽ học được một số điều khá đen tối về thế giới này.
  • Các trận chiến thời gian thực sử thi sẽ khiến bạn muốn nhiều hơn nữa! Bạn sẽ cần chiến đấu chống lại kẻ thù cùng với bạn bè của mình hoặc solo. Vì vậy, hãy mời một số bạn bè của bạn và bảo họ cùng tham gia vào cuộc phiêu lưu kỳ thú kỳ thú này.

sinoalice-apk-phiên bản mới nhất

  • Xây dựng một Guild của bạn bè. Những thứ này sẽ cần thiết cho phần tiếp theo…
  • Đấu trường La Mã sẽ cho phép bạn tham gia các trận đấu 15v15 với các Bang hội khác. Đảm bảo luyện tập với các thành viên của bạn để giành chiến thắng mọi lúc.

Có các tính năng bổ sung mà bạn sẽ cần tải xuống trò chơi để trải nghiệm.

Đồ họa và phong cách nghệ thuật

SINoALice trông rất tuyệt khi chơi. Đồ họa lấy anime làm trung tâm là một điểm đáng chú ý. Những người yêu thích phim hoạt hình sẽ tăng tải chỉ bằng cách chơi trò chơi này. Đảm bảo chứa đựng sự phấn khích của bạn khi chơi.

sinoalice-apk-miễn phí-tải xuống

Ngoài ra, những người không mê anime vẫn có thể thưởng thức đồ họa của trò chơi. Mỗi cô gái này đều bùng nổ với cá tính và pizazz. Vì vậy, họ ngay lập tức dễ mến và dễ yêu.

Chỉ cần đảm bảo phân biệt giữa tưởng tượng và thực tế. Quá nhiều người đã đánh mất chính mình bởi phạm vi tuyệt đối của trò chơi này.

Đây là cơ hội để bạn trải nghiệm một thế giới miễn phí hoàn toàn mới của anime. Đừng lãng phí thời gian nữa, họ đang đợi. Tải xuống SINoALICE APK phiên bản tiếng Anh cho thiết bị di động iPhone ngay bây giờ.

Download ( V35.0.0 )
4/5 - (2 votes)