Sister Splash Mod 2.1.10 (Việt hóa/Miễn phí lựa chọn Cao cấp)

Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước75M
Phiên Bản2.1.10
Phát Hành
Cập Nhật:25/06/2021
Cài bản Gốc android iphone

Trong trò chơi này, bạn đã từng là một nhà vô địch bơi lội được tôn vinh và nổi tiếng. Tuy nhiên, câu chuyện đã thay đổi khi bạn phải đối mặt với một bi kịch. Bạn đã phải tránh xa nước trong một thời gian. Có vẻ như sự nghiệp vận động viên bơi lội của bạn đã kết thúc cho đến khi bạn nhận được công việc huấn luyện viên trong một trường học.

em gái-splash-mod-apk

Sau đó, một đội toàn nữ được đưa ra để bạn có thể huấn luyện họ, để họ học bơi. Điều đáng nói, con gái mới là định nghĩa đích thực của cái đẹp. Tuy nhiên, họ không hoàn hảo, và khả năng chính của họ là bất đồng liên tục.

Khi trò chơi diễn ra, bạn sẽ phát hiện ra rằng ba vận động viên bơi lội chính của bạn là sinh ba. Bạn sẽ có thể huấn luyện những chị em này và giúp họ vượt qua quá khứ của họ? Bạn có thể tìm thấy tình yêu, hay cuối cùng bạn sẽ chìm đắm?

Nhân vật đẹp

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ biết rằng ba người bơi chính của bạn là phụ nữ. Đây là một khám phá bạn đã thực hiện sau khi huấn luyện họ một thời gian. Đặc điểm của những cô gái này được thể hiện dưới đây:

chị gái-giật gân-apk-phiên bản mới nhất

Mitsuba

Đây là người ngây thơ nhất trong ba chị em; cô ấy cũng là người trẻ nhất. Điều đáng buồn là cô ấy là thành viên chậm nhất trong đội. Các câu hỏi về khả năng của cô ấy thường được đặt ra vì đặc thù của cô ấy. Tuy nhiên, cô ấy không cảm động vì điều này.

Điều đáng nói là cô ấy có một trái tim vững chắc, và cô ấy là người chăm chỉ nhất. Điều này giúp cô ấy bù đắp cho việc cô ấy không thể thực hiện khi được gọi đến. Bạn sẽ giúp Mitsuba trở thành người chiến thắng?

Nia

Cô ấy là người chị tài năng nhất, nhưng cũng là người chị giữa đầy rắc rối. Cô ấy sẽ rất khó khăn với bạn, và cô ấy sẽ không tin rằng bạn không thể bơi nữa. Đây là cách cô ấy thể hiện sự quan tâm và tình cảm. Bạn có thể xuyên thủng lớp vỏ của Nia không?

em gái-splash-apk-miễn phí-tải xuống

Ichie

Đây là chị cả, và chị ấy là người hỗ trợ chính của bạn. Điều quan trọng cần lưu ý là cô ấy là một người vui vẻ khi ở bên, nhưng cô ấy cũng rất hay tán tỉnh. Chăm sóc em gái là một gánh nặng mà cô phải gánh. Điều tuyệt vời ở cô ấy là cô ấy luôn mỉm cười. Cô ấy có thể phụ thuộc vào bạn?

Phiên bản sửa đổi của Sister Splash hiện có sẵn để bạn có thể tải xuống trên thiết bị di động của mình. Điều quan trọng cần lưu ý là phiên bản sửa đổi tốt hơn về nhiều mặt. Với phiên bản đã sửa đổi, bạn có quyền truy cập miễn phí vào các lựa chọn cao cấp.