Tải SketchBook Pro (Mod Vẽ cực đẹp, Hỗ trợ công cụ tối đa)

TênSketchBook Pro
Thể LoạiGiải trí
Kích Thước98M
Phiên Bản5.2.5
Phát Hành
Cập Nhật:07/07/2021
Cài bản Gốc android iphone

Có bao giờ ý tưởng trở thành một nghệ sĩ trong đầu bạn? Có thể bạn đang tự hỏi làm thế nào dễ dàng có được tất cả các công cụ bạn cần. Bạn sẽ quan tâm khi biết rằng bạn có thể thể hiện kỹ năng nghệ thuật của mình trên thiết bị di động của mình. Tất cả là nhờ Sketchbook Pro.

Tải xuống ứng dụng này để khám phá trí tưởng tượng của bạn bằng cách tạo và vẽ mọi thứ bạn nghĩ đến. Bạn có cần hỗ trợ để hoàn thành bất kỳ bản vẽ nào không? Sau đó, bạn đang ở đúng nơi. Điều đáng chú ý là ứng dụng này đi kèm với rất nhiều chức năng tuyệt vời để vẽ tốt hơn.

sketchbook-pro-mod-apk

Sketchbook Pro cung cấp khả năng làm việc không giới hạn. Điều này ngụ ý rằng bạn có thể tự tin rằng ứng dụng sẽ hoạt động ngoài sức tưởng tượng của bạn. Bạn cũng có thể kết nối ứng dụng với các thiết bị khác để có trải nghiệm tốt hơn. Điều quan trọng cần lưu ý là bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để cải thiện kỹ năng vẽ của mình. Tải xuống Sketchbook ngay bây giờ để khám phá các tính năng này.

Tính năng thú vị

Dưới đây là các tính năng của ứng dụng:

Giao diện

Giao diện của ứng dụng này hiện đại, đẹp mắt và tinh tế. Nó cũng có khả năng chuyển động tinh vi và được thiết kế gọn gàng. Điều này giúp đảm bảo trải nghiệm người dùng luôn luôn. Điều đáng nói là giao diện động và có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Ngoài ra, bạn có thể thiết kế lại giao diện, tùy thuộc vào những gì bạn muốn.

sketchbook-pro-apk-new-version

Công cụ vẽ

Ứng dụng này chắc chắn là ứng dụng vẽ tốt nhất để cài đặt trên thiết bị di động của bạn. Nó cung cấp rất nhiều công cụ vẽ, chính xác là những gì bạn cần để có bản vẽ hoàn hảo. Ứng dụng cung cấp một quy trình làm việc không ngừng và bạn có thể làm theo xu hướng.

Con người có trí tưởng tượng rất phong phú và với ứng dụng này, bạn có thể khám phá trí tưởng tượng của mình. Các công cụ vẽ mà bạn tìm thấy trong ứng dụng bao gồm tẩy, màu, bút vẽ và nhiều công cụ khác.

Bút khác nhau

Như đã đề cập ở trên, có các công cụ khác nhau để sử dụng khi vẽ bằng ứng dụng này. Ngoài ra, có nhiều loại bút khác nhau để tăng cường sự xuất hiện của các bản vẽ của bạn. Mỗi ngòi đều tạo ra sự khác biệt khi nói đến bản vẽ. Tìm kiếm ngòi thích hợp để sử dụng rất dễ đạt được; bạn chỉ cần sử dụng trường tìm kiếm.

sketchbook-pro-apk-free-download

Một điều nữa về bút là chúng đều có nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau để vẽ đẹp hơn.

Tải Sketchbook Pro Phiên bản mới nhất

Tải xuống phiên bản Sketchbook Pro mới nhất trên thiết bị của bạn ngay bây giờ để tận hưởng phiên bản đầy đủ của ứng dụng. Điều này đi kèm với tất cả các tính năng đã được mở khóa và bạn không phải trả tiền cho bất kỳ thứ gì.

Download ( V5.2.5 )