Sky Glider 3D Mod 7.1 (Tiền vô tận/No Ads/Nâng cấp)

Thể Loại Thông thường
Kích Thước 90M
Phiên Bản 7.1
Phát Hành
Cập Nhật: 07/03/2023
Cài bản Gốc android iphone

VooDoo là một nhà phát triển trò chơi với rất nhiều trò chơi trong danh mục đầu tư của mình. Nhà phát triển này được biết đến với việc phát hành một số trò chơi gây nghiện nhất trên Cửa hàng Google Play.

Một trong những trò chơi này là Sky Glider 3D, cũng rất nổi tiếng trên kho ứng dụng, với hơn 1 triệu lượt cài đặt. Trò chơi này dành cho tất cả mọi người, kể cả trẻ em và có thể tải xuống miễn phí trên hệ điều hành Android.

sky-glider-3d-mod-apk

Sky Glider 3D là gì?

Bạn không cần nhiều để tải trò chơi này trên thiết bị di động của mình. Điều này liên quan đến phiên bản iPhone cũng như bộ nhớ thiết bị của bạn. Sky Glider 3D sẽ không chiếm nhiều dung lượng trên thiết bị của bạn và yêu cầu phần mềm cũng không nhiều.

Một trong những điều thú vị mà bạn sẽ thích là các bản cập nhật thường xuyên từ nhà phát triển. Mục đích của việc này là để đảm bảo rằng người chơi liên tục được cung cấp những thứ mới hơn để thưởng thức trong trò chơi. Tải xuống Sky Glider 3D trên thiết bị di động của bạn để bắt đầu tận hưởng tất cả những ưu đãi này.

Các tính năng chính

Với mọi thứ đã nói ở trên, bạn sẽ tự hỏi những tính năng nào làm cho trò chơi này khác biệt. Có lẽ bạn đã chơi rất nhiều trò chơi trên điện thoại của mình. Điều chắc chắn là bạn chưa từng chơi bất kỳ trò chơi nào như Sky Glider 3D trước đây. Đây là một trò chơi với vô số tính năng để người chơi thưởng thức miễn phí trên điện thoại của mình. Những tính năng này được đề cập bên dưới, nhưng bạn chỉ có thể có trải nghiệm đầy đủ khi chơi trò chơi.

sky-glider-3d-apk-phiên bản mới nhất

Điều đầu tiên bạn nhận thấy sau khi chơi trò chơi là đồ họa 3D siêu hấp dẫn của trò chơi. Điều này càng được đặc trưng bởi màu sắc đẹp và thiết kế thực tế. Mục đích là để người chơi bị thu hút vào trò chơi thông qua thiết kế của nó.

Một tính năng tuyệt vời khác mà bạn muốn trong trò chơi này là các điều khiển. Điều khiển trò chơi là một điều quan trọng quyết định người chơi có tiếp tục chơi trò chơi hay không. Khi các điều khiển của một trò chơi trở nên cực kỳ khó học, người chơi sẽ chỉ thấy nản lòng. Tuy nhiên, điều này không đúng với Sky Glider 3D.

Sky Glider 3D cung cấp các điều khiển đơn giản và dễ học. Đây là tính năng chính làm cho trò chơi trở nên siêu gây nghiện. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để học cách điều khiển trò chơi này.

sky-glider-3d-apk-free-download

Trò chơi cũng là một tính năng thú vị khác mà bạn muốn. Sky Glider 3D sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game độc ​​đáo. Nó liên quan đến việc lướt qua các mục tiêu và kiếm điểm. Bạn có thể kiếm được bao nhiêu điểm trong trò chơi này? Tải xuống ngay bây giờ để tìm hiểu.

Sky Glider 3D Mod gì?

Chơi apk mod miễn phí để tận hưởng các tính năng sau:

  • Nâng cấp miễn phí
  • Không quảng cáo

Phiên bản này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tốt hơn so với phiên bản gốc của trò chơi. Chơi nó ngay bây giờ trên thiết bị iOS của bạn.