Sky Warriors Mod 3.7.0 (Tiền không giới hạn)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 149M
Phiên Bản 3.7.0
Phát Hành
Cập Nhật: 25/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Sky Warriors là một trò chơi máy bay nói về những chiến thắng quân sự trên bầu trời. Có thể nhận nhiệm vụ đảm nhiệm sau một thời gian đào tạo ngắn hạn. Nếu bạn nhìn vào nhà chứa máy bay, có một số máy bay chiến đấu khác nhau về thông số.

Người chơi chọn cách thực hiện nhiệm vụ. Bạn có thể chọn vũ khí đơn giản hoặc cao cấp. Đó là, bạn cần phải mang theo tên lửa và bom bên mình. Trò chơi có tính năng thú vị cả mục tiêu trên mặt đất và trên không. Đầu tiên các máy bay chiến đấu kiểm tra thiết bị, sau đó mới thực hiện chuyến bay. Nếu chúng ta xem xét vũ khí, nó khác nhau ở nhiều khía cạnh.

Sky Warriors

Đặc biệt, trong Sky Warriors, độ chính xác rất được chú trọng. Một số tên lửa có sức mạnh khủng khiếp. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng chúng ở khoảng cách xa, thì bạn hoàn toàn không thể bắn trúng kẻ thù. Nó cũng xảy ra hoàn toàn khác. Đầu tiên, người chơi chọn một vũ khí cỡ nhỏ và nhận thấy rằng thực tế không có sát thương. Trên thực tế, độ chính xác của những vũ khí như vậy là cực kỳ cao.

Điều này có nghĩa là nó đáng để giữ một khoảng cách xa. Người chơi chỉ cần chọn chiến thuật thích hợp. Ví dụ, bạn có thể gây bất ngờ cho đối thủ bằng những chất thải bất thường. Đầu tiên, một cuộc lặn dốc được thực hiện, và sau đó là một cuộc vượt lên.

Sky Warriors Mod

Bộ phận hỗ trợ vẫn đang hoạt động tốt. Khi phi công hành động trong giao tiếp, việc đối phó với kẻ thù sẽ trở nên hiệu quả hơn. Anh ta chỉ đơn giản là bị bắt vào một sợi dây và không thể vứt bỏ đuôi của mình. Người chơi quản lý để đạt được ưu thế trên bất kỳ chiến trường nào. Tiền mod có thể cung cấp hỗ trợ bổ sung. Điều chính ở đây là chọn cá chất lượng cao nhất. Bạn có thể xem qua các mẫu sản xuất của Mỹ, Châu Âu từ rất lâu.