Hack Slice them All 3D (Cheat Tiền không giới hạn, Súng ngon)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 179M
Phiên Bản 1.7
Phát Hành
Cập Nhật: 08/10/2022
Cài bản Gốc android iphone

Bạn đang tìm kiếm một trò chơi vui nhộn nhẹ nhàng không chiếm quá nhiều thời gian? Bạn biết đấy, một thứ gì đó có thể được thưởng thức trong vài phút mỗi ngày, nhưng vẫn cảm thấy thỏa mãn. Đây chính xác là loại trò chơi bạn sẽ muốn chơi.

Tải xuống Slice Them All 3D cho Android. Bạn sẽ có một bức tranh khắc sâu vào bất cứ thứ gì lọt vào tầm mắt của bạn.

Cách chơi Slice them All 3D

Mục tiêu của bạn là một mục tiêu rõ ràng – làm cho nó đến cuối một cấp độ, trong khi tránh cái chết. Bạn cũng sẽ có một khẩu súng laser bên mình để cắt mọi thứ như bơ.

slice-them-all-3d-mod-apk

Trò chơi bắt đầu với một dấu hiệu yêu cầu bạn “Cắt tất cả”. Tất cả mọi thứ trong trò chơi này có thể được cắt và thành hạt, bao gồm cả dấu hiệu này. Bạn sẽ đi trên một con đường tự động để vượt qua các chướng ngại vật khác nhau và đạt được mục tiêu của mình. Trên đường đi, sẽ có hàng tấn goon rô bốt cố gắng ngăn cản bạn tiếp tục.

Kiểm soát Slice them All 3D

Kiểm soát Slice Them Tất cả 3D rõ ràng ngay từ đầu của giai đoạn đầu tiên. Vì vậy, hầu hết mọi người sẽ ngay lập tức nhận ra cách chơi mà không gặp vấn đề gì. Các điều khiển cơ bản đơn giản như khái niệm của trò chơi.

Slice-them-all-3d-apk-phiên bản mới nhất

Để điều khiển nhân vật của bạn, một ngón tay là tất cả những gì cần thiết. Chạm vào màn hình và giữ ngón tay của bạn xuống sẽ kích hoạt tia laser của bạn. Tiếp theo, kéo ngón tay của bạn dọc theo màn hình sẽ dẫn tia laser xung quanh, cắt bất kỳ thứ gì trong đường dẫn.

Điều gì, bạn đã mong đợi nhiều hơn vào các lệnh? Không, không có gì khác để biết về dây của Slice Them All 3D.

Đồ họa Slice them All 3D

Còn về đồ họa? Vâng, mọi thứ được hiển thị từ POV góc nhìn thứ nhất. Đến mức này, bạn sẽ không thể hình dung nhân vật của chính mình khi chơi. Trên thực tế, điều đó có thể tốt hơn, do chất lượng thực tế của đồ họa.

slice-them-all-3d-apk-free-download

Về phong cách và chất lượng đồ họa, chúng không có nhiều điều đáng để vui mừng. Nhìn trực quan, các mô hình không siêu chi tiết hoặc thực tế. Trên thực tế, mọi thứ có chất lượng thấp hơn, với ít hoặc không có ngân sách.

Tuy nhiên, điều đó không làm mất đi niềm vui có thể có với trải nghiệm của bạn. Miễn là bạn thích cắt bỏ những điều đã qua một cách dễ dàng, trò chơi này vẫn là một cuộc phiêu lưu thỏa mãn. Vì vậy, đồ họa có thể được miễn là trò chơi đạt được kỳ vọng cụ thể của bạn.

Slice them All 3D mod những gì?

Ngoài ra, APK Slice Them All 3D Mod có sẵn để tải xuống cho các thiết bị Android, ngay tại đây. Mặc dù, không có nhiều sự khác biệt khi so sánh phiên bản này với APK cơ sở hoặc thậm chí là bản tải xuống Cửa hàng Play gốc. Có một tính năng đáng chú ý nổi bật hơn phần còn lại.

tải xuống-lát-chúng-tất cả-3d-cho-android

Khi chọn APK trò chơi kẻ giết người đã sửa đổi, bạn sẽ có thể truy cập:

  • The Slice Them All 3D Mod APK cheat tiền không giới hạn cho Android.

Với điều này, bạn sẽ có thể mua nhiều nâng cấp hơn một cách nhanh chóng. Điều này giúp bạn có một khởi đầu thuận lợi trong nhiều nội dung trong trò chơi. Thay vì liên tục mài giũa để kiếm tiền, bạn có thể thẳng tay mua hàng.

Ở đây, bạn có một cách thỏa mãn để cắt giảm thời gian rảnh của mình (theo nghĩa đen). Miễn là có một chút thời gian để được tha thứ, hãy rút điện thoại ra và tận hưởng việc cắt và tìm kiếm một số robot. Hãy tiếp tục và tải xuống APK Slice Them All 3D Mod cho Android!.

4/5 - (1 vote)