Slicke TV Mod 1.3 (Kích hoạt VIP miễn phí)

Thể Loại Giải trí
Kích Thước 17M
Phiên Bản 1.3
Cập Nhật: 09/09/2021
Cài bản Gốc android

Nếu bạn là người thích nhiều phim và chương trình, thì bây giờ bạn có thể giải trí với rất nhiều ứng dụng phát trực tuyến. Các ứng dụng này cho phép bạn xem phim và chương trình truyền trực tuyến không giới hạn ở nhiều thể loại khác nhau.

Với các ứng dụng này, bạn có thể thưởng thức các bộ phim và chương trình thuộc thể loại hành động, kinh dị, ly kỳ, lãng mạn, giả tưởng, bí ẩn, ly kỳ, hài và nhiều thể loại khác. Với Slicke TV, bạn có thể thưởng thức các bộ phim và chương trình truyền trực tuyến không giới hạn ngay bây giờ.

Slicke TV

Slicke TV là gì?

Được xuất bản bởi Who Made That, ứng dụng này cho phép bạn phát trực tuyến các bộ phim và chương trình hay nhất hiện có trên toàn thế giới. Bạn có thể xem rất nhiều bộ phim và chương trình tại đây như Cobra Kai, Mr. Robot, Suits, The Witcher, El Presidente và nhiều bộ phim khác.

Bạn có thể tìm thấy nhiều video để xem ở đây từ nhiều danh mục khác nhau như hành động, lãng mạn, hài, kinh dị, gia đình, hoạt hình, v.v. Với rất nhiều nội dung có sẵn ở đây, bạn cũng có thể thưởng thức các kênh truyền hình trực tiếp ngay hôm nay! Ứng dụng cung cấp cho người dùng một cách để thưởng thức tin tức, thể thao, âm nhạc, sức khỏe và nhiều hơn nữa.

Phát trực tiếp đến Max

Nếu bạn thích phim và chương trình, thì bạn có thể thưởng thức rất nhiều ứng dụng ngay hôm nay. Bạn có thể thoải mái tận hưởng niềm vui với rất nhiều ứng dụng đáng kinh ngạc cho phép bạn giải trí ngay bây giờ. Với những ứng dụng này có sẵn, việc xem chưa bao giờ dễ dàng và thú vị hơn vì bạn có thể truy cập nhiều video ở một nơi.

Nhưng ngay cả khi bạn quản lý để tải xuống một ứng dụng phát trực tuyến ngay hôm nay, bạn vẫn cần phải trả phí hàng tháng để tận hưởng nó. Nhưng với Slicke TV, bạn không cần phải trả bất cứ chi phí nào để tận hưởng nó!

Slicke TV

Với ứng dụng này, bạn có thể thoải mái thưởng thức rất nhiều bộ phim và chương trình mà bạn có thể phát trực tiếp ngay bây giờ. Với chiếc điện thoại của mình, bạn có thể xem những bộ phim mới nhất và hay nhất hiện nay ở nhiều thể loại như hành động, kinh dị, hài, chính kịch, giả tưởng, siêu nhiên, kinh dị, bí ẩn và nhiều thể loại khác.

Khi tải xuống ứng dụng này, bạn có thể yên tâm rằng mình sẽ tìm thấy tất cả các bộ phim và chương trình hay nhất mà bạn đang tìm kiếm. Không cần phải trả tiền cho bất kỳ ứng dụng nào khác!

Tại đây, bạn cũng có thể truy cập các kênh truyền hình trực tiếp ngay hôm nay. Ứng dụng này cho phép bạn xem các kênh tin tức, trận đấu thể thao, âm nhạc, sức khỏe, ẩm thực và phong cách sống.

Điểm nổi bật của Slicke TV

Nếu bạn là người thích phim và chương trình ngày nay, thì Slicke TV là một ứng dụng thú vị để tải xuống ngay hôm nay.

Slicke TV

Tận hưởng luồng không giới hạn – Có rất nhiều bộ phim và chương trình thú vị để xem ngày nay. Với rất nhiều video trong số đó có sẵn, mọi người có thể xem chúng thông qua đăng ký cáp và ứng dụng phát trực tuyến.

Hiện có rất nhiều ứng dụng như Netflix, Amazon Prime, Hulu, Apple +, v.v. Nhưng vì các ứng dụng này được trả phí nên bạn có thể tải xuống Slicke TV để thay thế. Ứng dụng này cho phép bạn phát trực tuyến không ngừng mà không cần chi tiêu cho bất kỳ thứ gì ngoại trừ kết nối internet của bạn.

Khi bạn có ứng dụng này trên điện thoại, bạn có thể phát trực tuyến phim và chương trình ngay hôm nay mà không cần dừng lại! Có rất nhiều video có sẵn ở đây, từ kinh điển đến hiện đại ngày nay. Sau đó, bạn có thể thưởng thức chúng trong các thể loại khác nhau như kinh dị, hành động, hài, lãng mạn, ly kỳ, v.v.

Ngoài ra còn có nhiều kênh truyền hình trực tiếp mà bạn có thể sử dụng miễn phí tại đây để xem tin tức, video về phong cách sống, âm nhạc, sức khỏe, ẩm thực, các trận đấu thể thao và nhiều kênh khác. Thật an toàn khi nói rằng ứng dụng này là ứng dụng cuối cùng để tải xuống ngay hôm nay!

Slicke TV

Nhiều phim và chương trình – Hiện có nhiều ứng dụng phát trực tuyến khác nhau để bạn tải xuống. Nhưng với Slicke TV, bạn không cần phải trả bất cứ khoản nào để xem các bộ phim và chương trình yêu thích của mình!

Tại đây, bạn có thể thoải mái phát trực tiếp bao nhiêu tùy thích mà không phải trả bất cứ thứ gì. Hãy thoải mái thưởng thức rất nhiều bộ phim và chương trình trên khắp Hollywood ngày nay mà bạn có thể phát trực tiếp.

Các danh mục khác nhau – Với Slicke TV, bạn có thể giải trí với nhiều video thuộc nhiều thể loại khác nhau như lãng mạn, kinh dị, hành động, hài, bí ẩn, lịch sử, chính kịch, giả tưởng, khoa học viễn tưởng, bí ẩn, v.v.

Bất kể thể loại nào bạn yêu thích ngày nay, bạn có thể tìm thấy hàng nghìn bộ phim và chương trình theo chúng! Chúc vui vẻ ngày hôm nay khi duyệt qua rất nhiều danh mục.

Slicke TV

Các kênh truyền hình trực tiếp – Ứng dụng phát trực tuyến này khác với ngay cả những ứng dụng cao cấp vì nó cũng cung cấp các kênh truyền hình trực tiếp.

Tại đây, bạn có thể tự do phát bao nhiêu kênh tùy thích để xem tin tức, thể thao, phong cách sống, âm nhạc, sức khỏe, ẩm thực và các kênh giải trí khác!

Tải Slicke TV Mod – Phiên bản mới nhất

Truyền nhiều phim và chương trình như bạn muốn ngay hôm nay với Slicke TV! Ứng dụng này thậm chí còn có các kênh trực tiếp.