Hack Smashers.io Fun io games iOS Mod 4.3 (Tiền/Vũ khí sẵn có)

TênSmashers.io Fun io games
Thể LoạiGiải trí
Kích Thước94M
Phiên Bản4.3
Phát Hành
Cập Nhật:08/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Những năm vừa qua là một sự bùng nổ đối với cộng đồng game thủ khi nhiều trò chơi nổi tiếng đã được phát hành. Battle royale đã từng là một thể loại hot và Among Us là một trò chơi phổ biến hiện nay.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn kết hợp tất cả các trò chơi phổ biến thành một trò chơi hoàn toàn mới? Bạn nhận được Smashers.io – một trò chơi đập phá nơi mọi người đập lẫn nhau cho đến khi chỉ còn lại một người. Trò chơi này cho phép bạn phát triển bằng cách đập phá những người khác!

apk smashers.io fun io games mod apk

Được tạo bởi Casual Azur Games, trò chơi nhiều người chơi này đưa battle royale lên một giai đoạn hoàn toàn mới. Chơi trong một màn mà bạn sẽ có một cây gậy có thể dùng để đập kẻ thù.

Bạn càng đập tan kẻ thù, bạn càng lớn lên cho đến khi chỉ có người sống sót cuối cùng chiến thắng. Đây là một trò chơi thú vị và gây nghiện để kiểm tra kỹ năng trốn tránh và đập phá của bạn. Bạn có thể đứng đến cuối cùng không?

Smash với mọi người

Bạn có muốn chơi một trò chơi battle royale ngay hôm nay mà không chơi những trò phổ biến nhất không? Nếu bạn đã chán Fortnite, PUBG và các trò chơi tương tự, thì đã đến lúc thử Smashers.io ngay bây giờ! Trò chơi mới này có 10 triệu lượt cài đặt và nó đã trở thành một cú hit lớn.

Điều khác biệt lần này là bạn sẽ loại bỏ kẻ thù bằng cách dùng búa lớn đập chúng. Khi bạn loại bỏ những người khác, bạn phát triển lớn hơn cho đến khi bạn là người duy nhất còn lại để bạn có thể giành chiến thắng.

smashers.io fun io games apk phiên bản mới nhất

Tại đây, bạn có thể mở khóa các giao diện đáng kinh ngạc như Pikachu, Deadpool, Captain America, Iron Man, Wolverine, v.v. Trò chơi này bắt chước rất nhiều biểu tượng và trò chơi văn hóa đại chúng đang phổ biến hiện nay.

Nhưng thay vì bắn, bạn sẽ dùng búa đập đối thủ. Có rất nhiều loại búa khác nhau mà bạn có thể sử dụng nhưng điều quan trọng nhất là kỹ năng của bạn. Bạn có thể né tránh và đánh các đối thủ và kéo dài đến cuối cùng không?

Trò chơi này là loại battle royale mới nhất trong đó nhiều người chơi cùng chơi trong một trận đấu cho đến khi chỉ còn lại một người. Tận hưởng hình ảnh động và đồ họa mượt mà và trang phục!

Các tính năng của Smashers.io

Bạn muốn chơi một trò chơi battle royale độc ​​đáo ngay hôm nay? Hãy vui vẻ với Smashers.io ngay bây giờ và đánh bại rất nhiều người chơi. Bạn có thể sống sót cho đến cuối cùng mà không bị đập nát như một quả bí?

apk trò chơi smashers.io vui nhộn io

Battle Royale vui nhộn – Battle royale đã trở thành một thể loại phổ biến trong những năm qua. Với sự tồn tại của các trò chơi như PUBG, Call of Duty và PUBG, sự phổ biến đã tăng vọt.

Nhưng đồng thời, rất nhiều người chơi cảm thấy mệt mỏi với lối chơi tương tự ngày nay. Do đó, rất nhiều nhà phát triển đang thử những cách mới để đưa thể loại này vào cùng một thể loại nhưng với cơ chế hoàn toàn khác nhau. Và hôm nay, họ đã đưa ra Smashers.io, một sự kết hợp độc đáo của rất nhiều trò chơi.

Hãy coi trò chơi này như một trò chơi battle royale đối kháng với rất nhiều cảm hứng từ các biểu tượng văn hóa đại chúng. Nguồn cảm hứng là hiển nhiên ở đây vì tất cả các bạn sẽ cố gắng chiến đấu với nhau bằng cách sử dụng búa. Chỉ một người chơi sẽ thắng trận đấu! Nhưng bên cạnh đó, có những giao diện thú vị và búa để thử khiến trò chơi trở nên cực kỳ thú vị.

Mở khóa các giao diện sử thi – Nếu bạn yêu thích siêu anh hùng và các trò chơi phổ biến khác, chắc chắn bạn sẽ thích Smashers.io. Trò chơi này kết hợp các giao diện được lấy cảm hứng từ các siêu anh hùng, trò chơi và nhân vật nổi tiếng.

Có những giao diện giống với các biểu tượng như Siêu nhân, Người sắt, Goku, Pikachu và nhiều thứ khác. Những skin vui nhộn này có thể được trang bị bằng cách mua chúng bằng tiền! Hãy thử những bộ trang phục khác nhau và vui vẻ khi đập người khác trong trò chơi.

tải game smashers.io fun io cho android

Nhận những chiếc búa độc đáo – Ngoài những giao diện độc đáo, trò chơi còn có những chiếc búa vui nhộn. Có một cái búa thông thường, một cây kẹo mút khổng lồ, một cái chảo, một cái nĩa, một cây gậy bóng chày, một cây đàn guitar, một cái pít tông, một cái xẻng, và nhiều thứ khác nữa.

Nhận các hiệu ứng đập phá độc đáo khi bạn sử dụng các loại vũ khí khác nhau trong trò chơi. Quan trọng nhất là trộn và kết hợp các loại vũ khí và trang phục khác nhau để có được trang phục vui nhộn nhất. Trò chơi này khuyến khích sự sáng tạo ở mức tối đa!

Đồ họa hấp dẫn – Đồ họa của Smashers.io tương tự như những trò chơi 3D ngày nay. Điều đó nói rằng, nó vẫn được sản xuất tốt và đủ tốt để được chơi lại nhiều lần. Bên cạnh đó, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi với sự đơn giản và thiết kế âm thanh của trò chơi. Chưa kể đến những skin và búa thú vị mà bạn có thể trang bị!

Chơi game ngoại tuyến – Trò chơi này là một trò chơi trực tuyến vì bạn sẽ chơi với ít nhất 17 người chơi mỗi trận. Nhưng trò chơi cũng có thể chơi ngoại tuyến nếu bạn không có Wi-Fi!

Download ( V4.3 )
4/5 - (1 vote)