Smooth Action Cam Mod Varies with device (Export/Không có hình mờ)

Thể LoạiTrình chỉnh sửa và phát Video
Kích ThướcVaries with device
Phiên BảnVaries with device
Phát Hành
Cập Nhật:21/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Sử dụng Smooth Action Cam Slowmo để làm chậm bất kỳ video nào bạn muốn. Tương tự như vậy, bạn cũng có thể tăng tốc chúng một cách dễ dàng. Tuy nhiên, ứng dụng không kết thúc với hai tính năng này. Bạn cũng sẽ có thể:

APK Smooth Action Cam mod

  • Dễ thương, Cắt, Xóa toàn bộ phần video của bạn.
  • Tích hợp hiệu ứng âm thanh chuyển động chậm.
  • Ngoài ra, Xuất các clip của bạn ở độ phân giải và tốc độ khung hình thấp hoặc cao.
  • Và, thêm hiệu ứng Mắt cá vào video của bạn.

APK Smooth Action Cam mod

Đây là ứng dụng chỉnh sửa chất lượng video tốt nhất mà bạn có thể có bây giờ. Và nó miễn phí và dễ sử dụng! Việc cài đặt bản tải xuống Smooth Action Cam chỉ bằng một cú chạm.

Cách tăng 30 FPS lên 60 FPS trên ứng dụng Smooth Action Cam

Đây là một thủ thuật tuyệt vời mà bạn có thể thực hiện bằng ứng dụng này. Hãy thử điều này trên video của bạn và bạn sẽ thấy quá trình chuyển đổi tuyệt vời như thế nào. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách quay video thành 60 FPS trên Smooth Action Camera.

FPS là gì?

PS (Frames Per Second) là tốc độ hiển thị từng khung hình riêng lẻ của video trong một khoảng thời gian nhất định. Thông thường hầu hết các video chạy ở khoảng 30 FPS. Có nghĩa là, có khoảng 30 khung hình kỹ thuật số được hiển thị cho bạn mỗi giây mà video đang chạy. Vì vậy, tăng từ 30 đến 60 FPS tạo ra sự khác biệt LỚN! Bạn sẽ kết thúc với chất lượng video siêu mịn.

APK Smooth Action Cam mod

Đây là cách thực hiện…

  • Đầu tiên, xác định vị trí video bạn muốn sử dụng.
  • Tiếp theo, bạn sẽ cần đi đến Tùy chọn. Sau đó, đi đến Tùy chọn nâng cao
  • Trong tab này, bạn sẽ có thể chỉnh sửa tên, loại tệp, độ phân giải và fps mục tiêu của clip của bạn. Hãy tiếp tục và chuyển sang độ phân giải mong muốn.
  • Bây giờ, bạn sẽ cần thay đổi Độ phân giải mục tiêu đến 60. Bạn có thể nghĩ như vậy là đủ, nhưng chúng tôi vẫn chưa hoàn thành.
  • Sự chuyển đổi từ 30 đến 60 FPS sẽ trông chói tai và hỗn loạn. Đây không phải là hiệu ứng mong muốn mà bạn muốn. Vì vậy, để khắc phục điều này, bạn sẽ cần thay đổi Phương pháp làm mịn để phù hợp với loại video. Phương pháp làm mịn làm gì? Cam ơn vi đa hỏi. Phương pháp làm mịn sẽ thêm các khung hình phụ vào không gian trống của quá trình chuyển đổi của bạn từ 30 đến 60 FPS. Điều này sẽ làm cho toàn bộ video trông siêu mịn và tự nhiên!

APK Smooth Action Cam mod

Ghi chú: Bạn không thể sử dụng hiệu ứng chuyển động chậm kết hợp với chuyển đổi tốc độ khung hình.

Smooth Action Cam Mod

Kiểm tra các tính năng bổ sung có sẵn cho thiết bị của bạn khi cài đặt APK Mod Smooth Action Cam SlowMo:

  • Smooth Action Cam Mod không bao gồm hình mờ

Biến những video này thành tác phẩm cá nhân của bạn để chia sẻ trên các phương tiện khác. Cho biết cách bạn vừa chuyển những cảnh phim hoặc video hay nhất thành những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời hơn. Tải xuống APK Smooth Action Cam Mod mà không có watermark bằng cách tải xuống tại đây!