Smule Mod 10.7.5 (Mở khóa VIP/Không có Quảng cáo)

Thể LoạiNhạc và âm thanh
Kích Thước104M
Phiên Bản10.7.5
Phát Hành
Cập Nhật:16/04/2023
Cài bản Gốc android iphone

Bạn yêu thích ca hát? Bất kể bạn tốt hay xấu, chỉ cần tải xuống Smule cho Android. Nó sẽ cho phép bạn đi Karaoke ngay lập tức. Phần mềm này là một người bạn đời hoàn hảo cho những ai muốn dành thời gian ở một mình hoặc cùng bạn bè hát một số bài hát ngẫu nhiên theo ý mình.

smule-mod-apk

Bạn không phải lo lắng về khả năng sử dụng, vì nó cực kỳ hữu ích và dễ sử dụng. Danh sách các tính năng sẽ khiến bạn choáng váng.

Nó có thể chạy trên hầu hết tất cả các thiết bị tầm trung đến cao. Không có yêu cầu hệ thống đặc biệt nào.

Hát bài hát theo cách của bạn!

Công cụ này cũng giống như mạng xã hội, nhưng tại đây, bạn có thể kết bạn thông qua âm nhạc và bài hát. Nghe có vẻ độc đáo?

Nếu bạn biết về Karaoke, thì bạn sẽ có ý tưởng chính xác về ứng dụng này. Bạn có thể chọn từ danh sách hàng triệu bài hát và bắt đầu hát cho vui.

smule-apk-new-update

Cùng với đó, bạn không cần phải là một bậc thầy về ca hát. Ngay cả người ngu ngốc nhất cũng có thể làm tốt nhất nó. Có 2 tùy chọn cho bạn lựa chọn. Hoặc đi solo, hoặc song ca. Nếu bạn có bất kỳ người bạn nào ở gần hoặc xa bạn, cả hai bạn đều nên đi.

Thêm chi tiết để thêm gia vị

Ngoài mục tiêu chính, có rất nhiều thứ cay mà bạn có thể làm trong ứng dụng này.

 • Không chỉ bài hát, mà bạn cũng sẽ nhận được lời bài hát. Vì vậy, bây giờ không có chuyện bạn gặp khó khăn khi hát.
 • Bạn có thể hát trực tiếp hoặc thậm chí ghi lại màn trình diễn của mình và tinh chỉnh nó sau này.
 • Đánh bóng tác phẩm của bạn và làm cho nó giống như một người chuyên nghiệp.

smule-apk-phiên bản mới nhất

 • Thêm video vào bài hát của bạn.
 • Làm việc về chỉnh sửa video cũng như chỉnh sửa âm thanh với sự trợ giúp của nhiều công cụ chuyên dụng.
 • Cho phép những người khác tham gia với bạn ngoại tuyến hoặc trực tuyến. Ngay cả những người từ 2 cực khác nhau cũng có thể kết nối với nhau và bắt đầu hát.
 • Kết bạn với những người trên nền tảng. Chia sẻ những sáng tạo của bạn với họ.

Va thậm chi nhiêu hơn!

Giao diện người dùng đáng kinh ngạc với một số trải nghiệm

Tất cả các công cụ và cài đặt đều được đưa vào ứng dụng này theo cách mà bạn không cần phải tìm hiểu chỉ để có được chúng.

Nó sử dụng chủ đề tối, phù hợp nhất cho ban đêm và môi trường tối. Ngoài ra, chất lượng ghi âm và đầu ra thật tuyệt vời. Nhưng đừng coi nó là hơn thế.

smule-apk-miễn phí-tải xuống

Khi nói đến xúc giác và cảm nhận tổng thể, nó không phải là điều hấp dẫn. Nó có thể cảm thấy giống như một số ứng dụng rẻ tiền với các tính năng tuyệt vời.

Trình diễn tài năng hoàn hảo

Nếu bạn đang suy nghĩ về lý do tại sao bạn nên sử dụng ứng dụng này khi bạn có thể hát ngoại tuyến trong phòng của mình, thì đây là một số lý do chính đáng cho điều đó.

 • Ca hát trực tuyến thông qua ứng dụng này có thể mở ra cánh cửa của bạn cho một thế giới hoàn toàn mới. Tài năng của bạn sẽ được công nhận.
 • Mọi sai lầm của bạn sẽ được mọi người chỉ ra và bạn có thể khắc phục. Điều này sẽ nâng cao tài năng của bạn.

tải xuống-smule-cho-android

 • Đó là một công cụ hoàn hảo để thể hiện tài năng của bạn. Để được công nhận là một điều khó khăn hơn trong ngành giải trí, và ai biết rằng có thể bạn sẽ được một số người chú ý từ đó.
 • Bạn có thể nhận được sự tôn trọng, vì mọi người sẽ biết bạn như một người có khả năng như vậy.

Cũng chọn bản cập nhật Smule Mod iOS

Khi chọn phiên bản Smule của bạn, phiên bản sửa đổi luôn tốt hơn. Có một số tính năng đã mở khóa của Smule Mod Apk để tận hưởng:

 • VIP đã mở khóa
 • Không quảng cáo

Hãy trở thành ngôi sao nhạc pop tiếp theo khi bạn hát theo một số bài hát nổi tiếng và hit từ khắp nơi trên thế giới. Hát theo điều kiện của bạn, không quy tắc, không quy định. Tất cả đều có thể thực hiện được thông qua bản tải xuống Smule Mod Apk.