SnapTube Premium iOS Mod 1.6 (Mở khóa VIP/Xóa quảng cáo)

Thể Loại Công cụ
Kích Thước 8.0M
Phiên Bản 1.6
Phát Hành
Cập Nhật: 07/05/2021
Cài bản Gốc android iphone

Tải Snaptube iOS Phiên bản mới nhất miễn phí cho iPhone ngay bây giờ. Ngay lập tức tìm kiếm bất kỳ bản nhạc hoặc video nào và tải trực tiếp về điện thoại di động của bạn.

Người dùng thiết bị iPhone thật may mắn. Họ có nhiều tùy chọn khác nhau khi nói đến trình tải xuống nhạc và video, trái ngược với thiết bị iOS. Do đó, Snaptube cung cấp một giải pháp thay thế miễn phí để tải nhạc và video trực tiếp vào thiết bị của bạn bất kỳ lúc nào.

SnapTube

Đúng vậy, bạn có thể tải xuống và xem (hoặc nghe) các video và bài hát yêu thích của mình ngay lập tức bằng cách sử dụng ứng dụng này. Quá trình này đơn giản như 1, 2, 3.

Snaptube làm được gì?

 • Tìm các nền tảng khác nhau như Facebook, Dailymotion, Instagram và YouTube và tải xuống nội dung của chúng trực tiếp từ ứng dụng.
 • Bạn có thể chọn bất kỳ bản nhạc hoặc video nào mà bạn thích và tải xuống ở định dạng ưa thích mà bạn chọn.
 • Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn chất lượng video tải xuống của mình. Điều này sẽ nằm trong khoảng từ 240p thấp và tăng lên tốt nhất ở độ phân giải 4k.
 • Tương tự như vậy, bạn cũng có thể tải xuống các tệp ở định dạng mp3 để giữ âm thanh của chúng. Ví dụ: nếu bạn thích âm thanh và âm nhạc của video YouTube, bạn có thể chọn tải xuống dưới dạng tệp mp3.
 • Hoàn toàn không có giới hạn về số lượng tải xuống mà bất kỳ người dùng nào có thể thực hiện tại một thời điểm nhất định. Bạn có thể xóa tất cả nội dung của YouTube mà vẫn không có nhược điểm hoặc chi phí nào.

Các tính năng chính của Snaptube

Các tính năng tạo nên ứng dụng. Và giống như hầu hết những người dùng tò mò, bạn muốn biết đặc điểm nào của Snaptube khiến nó trở thành một ứng dụng đáng để tải xuống như vậy? Chà, có rất nhiều lợi ích khác nhau và các thành phần chính khiến ứng dụng này trở thành ứng dụng có thể cài đặt.

SnapTube

Dưới đây là nhiều tính năng và lợi ích chính mà bạn có thể truy cập khi chọn tải xuống Snaptube cho thiết bị iPhone:

 • Nhiều nền tảng video và nền tảng truyền thông xã hội khác nhau đã được tích hợp vào ứng dụng để có khả năng truy cập tối đa.
 • Ngoài ra, bất kỳ nền tảng nào không có trong ứng dụng đều có thể được người dùng thêm vào. Chỉ cần tìm kiếm nó và trong vài giây, bạn có thể thêm một nền tảng mới vào Snaptube.
 • Có nhiều cài đặt nâng cao để sử dụng nhằm mang lại sự đa dạng hơn nữa trong trải nghiệm của bạn. Chúng bao gồm chế độ tối, chế độ ảnh trong ảnh và thậm chí cả danh sách phát tùy chỉnh cho chính bạn.
 • Tải video ở nhiều độ phân giải cho thiết bị di động của chúng tôi. Nhận mọi nơi từ 240p đến tối đa 4k, tùy thuộc vào việc bạn có muốn tiết kiệm dữ liệu di động và bộ nhớ hay không.
 • Toàn bộ quá trình sử dụng ứng dụng rất dễ dàng, một đứa trẻ có thể làm được. Đây là nơi bạn cần đến để tải xuống một số loại video và nhạc.
 • Snaptube tương thích với nhiều nền tảng, ngoài iPhone.
 • Giao diện người dùng cũng liền mạch. Bạn có thể tìm thấy nội dung của mình bằng một tìm kiếm từ khóa đơn giản, nếu bạn không có liên kết. Nếu không, bạn chỉ có thể cung cấp URL để tìm nội dung ngay lập tức.
 • Các tập tin nhạc có thể được chuyển đổi trực tiếp thành các tập tin mp3 để bạn sử dụng. Không gì tốt hơn việc tìm kiếm một ứng dụng an toàn và dễ dàng, nơi bạn có thể tự động lưu và nghe các bài hát yêu thích của mình bất cứ lúc nào.
 • Ngoài ra còn có một chế độ ban đêm hoàn hảo để bảo vệ đôi mắt của bạn. Đúng vậy, không ai nên tự làm hỏng đôi mắt của mình chỉ vì họ có một video mà họ thực sự muốn xem.

SnapTube

Có rất nhiều tính năng khác để khám phá. Mặc dù vậy, chúng tôi muốn tất cả người dùng tải xuống và cài đặt ứng dụng để thực sự trải nghiệm mọi thứ cho chính họ.

Cách sử dụng Snaptube

Bây giờ, chúng ta hãy giải thích cách sử dụng ứng dụng Snaptube cho iPhone. Thành thật mà nói, quá trình này khá đơn giản. Sau khi bạn hoàn thành các bước đúng hạn, bạn sẽ không bao giờ quên. Chúng rất dễ hiểu.

SnapTube

Chúng tôi khuyên bạn nên lấy ra khỏi thiết bị iPhone của mình. Bằng cách này, bạn có thể tự làm theo. Hãy tiếp tục và thử ứng dụng cho chính bạn ngay bây giờ.

Không cần quảng cáo thêm, đây là hướng dẫn từng bước để tải xuống nhạc và video của riêng bạn:

 • Trước tiên, bạn sẽ cần cài đặt Snaptube vào thiết bị iPhone của mình. Điều này có thể được thực hiện trong vòng vài phút. Để làm điều này, bạn sẽ cần đến Cài đặt và đi đến Bảo vệ Từ đây, bạn sẽ cần cho phép tải xuống và cài đặt Không biết nguồn gốc vào thiết bị của bạn. Sau khi làm điều này, bạn có thể bắt đầu cài đặt ứng dụng trên thiết bị của mình

Tải iOS Snaptube cho iPhone ngay bây giờ. Sau đó, đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

 • Bây giờ, hãy mở ứng dụng. Tại đây, bạn có một số tùy chọn để bắt đầu tìm kiếm video và nhạc của mình để tải xuống. Tùy chọn đầu tiên của bạn – nhập các từ khóa có liên quan vào thanh tìm kiếm để ứng dụng tìm kiếm ngay nội dung của bạn. Trong khi tùy chọn thứ hai – nếu bạn đã có URL trực tiếp, bạn có thể sao chép và dán để làm cho vấn đề dễ dàng hơn.
 • Tiếp theo, kiểm tra các tìm kiếm của bạn để tìm nội dung phù hợp. Nếu bạn tìm thấy nội dung, hãy nhấn vào nội dung đó và để nội dung tải lên ứng dụng. Từ thời điểm này, bạn có thể lưu video hoặc nhạc bằng cách nhấn vào tùy chọn tải xuống. Bạn có thể chọn độ phân giải và bất kỳ cách nào khác mà bạn muốn để định dạng tải xuống.

SnapTube

Và đó là tất cả những gì cần làm! Bạn đã sử dụng thành công Snaptube lần đầu tiên. Vì vậy, sau tất cả những điều này, không cần phải bàn cãi về việc bạn có nên thêm Snaptube vào danh sách ứng dụng iPhone của mình hay không. Hãy tiếp tục và tiếp tục cài đặt ứng dụng ngay bây giờ!

Câu hỏi thường gặp

Snaptube có an toàn không?

Theo các cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba đã nghiên cứu sâu rộng về ứng dụng này, Snaptube đã có hơn một tỷ lượt tải xuống. Ở mức độ này, chúng tôi có thể nói rằng ứng dụng an toàn và không ảnh hưởng tiêu cực đến người dùng.

Làm cách nào để tải Snaptube?

Ban đầu, bạn sẽ có Snaptube từ trang web của nó. Tuy nhiên, chúng tôi cũng cung cấp phiên bản Snaptube iOS mới, ngay từ trang web của chúng tôi. Bạn có thể tải về tại đây.

Snaptube có miễn phí không?

Vâng, phần tốt nhất khi sử dụng ứng dụng là nó hoàn toàn miễn phí!

Rate this post