Soccer Manager 2021 Mod 2.1.1 (Tiền/Mở khóa Cầu thủ)

Thể Loại Thể thao
Kích Thước 125M
Phiên Bản 2.1.1
Phát Hành
Cập Nhật: 09/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Bóng đá là môn thể thao phổ biến nhất trên thế giới. Một số người gọi nó là bóng đá, nhưng bất kể nó là gì, rất nhiều người thích điều chỉnh để xem các trận bóng đá trực tiếp. Đó là lý do tại sao đã có vô số bộ phim, chương trình và trò chơi dựa trên môn thể thao phổ biến này. Một trong những trò chơi di động phổ biến nhất trong thể loại này là nhượng quyền thương mại FIFA.

Soccer Manager 2021

Soccer Manager 2021 là gì?

Trong hầu hết các môn thể thao như Bóng đá, các cầu thủ hầu hết đều được chú ý. Sau tất cả, họ là những người mà chúng ta thấy mọi lúc chơi trên sân và sân. Nhưng chúng ta không thấy công việc mà các nhà quản lý và huấn luyện viên làm ở hậu trường.

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào họ làm điều đó, Soccer Manager 2021 là trò chơi dành cho bạn! Tại đây, bạn sẽ trở thành người quản lý bóng đá cho một giải đấu mà bạn lựa chọn! Tuyển dụng, tìm kiếm và quản lý đội bóng của bạn để giúp họ giành chiến thắng trong các trò chơi!

Quản lý một đội bóng đá

Bóng đá là môn thể thao phổ biến nhất trên thế giới. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi có rất nhiều bộ phim, chương trình và trò chơi dành riêng cho nó. Tuy nhiên, chúng ta không thấy nhiều trò chơi về hậu trường của bóng đá. Về cách người quản lý tìm kiếm, tuyển dụng và quản lý một đội bóng đá. Nếu bạn tò mò, thì trò chơi này là dành cho bạn!

Soccer Manager 2021

Soccer Manager 2021 cho phép bạn biết những gì cần làm để quản lý một đội bóng đá. Tại đây, bạn sẽ là người quản lý nhóm của chính mình! Chọn từ hơn 800 câu lạc bộ ở 33 quốc gia trên thế giới!

Với tư cách là người quản lý, bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ như lập kế hoạch các buổi tập, nâng cấp cơ sở vật chất của câu lạc bộ, chuyển nhượng, tuyển mộ và tạo chiến thuật cho đội. Bạn có thể đưa đội của bạn lên đỉnh không?

Các tính năng của Soccer Manager 2021

Soccer Manager 2021 là một trò chơi độc đáo cho phép người chơi quản lý một câu lạc bộ bóng đá của riêng họ! Hãy là người chịu trách nhiệm hoạch định chiến thuật, chiêu mộ, nâng cấp cơ sở vật chất, giao dịch và hơn thế nữa! Đây là các tính năng của nó:

Chọn câu lạc bộ của bạn – Có rất nhiều câu lạc bộ để lựa chọn trong Soccer Manager 2021! Cụ thể, có hơn 800 câu lạc bộ đến từ 33 quốc gia! Chọn các câu lạc bộ phổ biến như Real Madrid, Manchester United và hơn thế nữa!

Xây dựng và quản lý nhóm của bạn trong trò chơi này. Bất cứ điều gì bạn muốn, bạn là người chụp. Đó là cách nó hoạt động trong trò chơi này và trong thế giới thực. Tất nhiên, bạn cần nghiên cứu xem câu lạc bộ nào tốt nhất nhưng việc đưa đội của bạn vào vòng chung kết là tùy thuộc vào bạn!

Soccer Manager 2021

Quản lý người chơi của bạn – Tại đây, bạn sẽ phụ trách việc lựa chọn đội hình, chuyển nhượng, chỉ định các thành viên trong đội và hơn thế nữa! Về cơ bản, bạn có thể theo dõi số liệu thống kê của các cầu thủ để xem liệu bạn có thể sử dụng chúng làm số 11 vàng của mình hay không.

Sau đó, bạn có thể tìm kiếm những người chơi tiềm năng sẽ làm tốt với câu lạc bộ của bạn! Bạn muốn thành lập đội nào tùy thuộc vào bạn miễn là bạn vào được trận chung kết!

Nâng cấp cơ sở vật chất – Soccer Manager 2021 cũng cho phép bạn quản lý và nâng cấp cơ sở vật chất của câu lạc bộ. Tại đây, bạn có thể mua các cơ sở vật chất khác nhau như sân vận động, tòa nhà hàng hóa và hơn thế nữa!

Tất nhiên, bạn cũng sẽ cần theo dõi tài chính của mình và xem liệu các cơ sở của bạn có tạo ra thu nhập như bình thường hay không. Bạn có thể quản lý tất cả chúng với tư cách là người quản lý câu lạc bộ bóng đá!

Soccer Manager 2021

Đồ họa đáng kinh ngạc – Đồ họa trong Soccer Manager 2021 là cấp độ tiếp theo! Trò chơi này vượt qua các trò chơi trước đó. Tại đây, bạn sẽ được thưởng thức đồ họa 3D chân thực của các trận đấu, cơ sở vật chất, người chơi và hơn thế nữa. Thậm chí còn có nhiều chi tiết hơn trong các trò chơi cuối cùng ở đây!

Điều khiển dễ dàng – Vì đây là game quản lý nên bạn không cần điều khiển gì cả. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình để chọn và quản lý mọi thứ!

Soccer Manager 2021 Mod – Không có quảng cáo

Soccer Manager 2021 là một trò chơi thực sự ngoạn mục cho phép bạn quản lý câu lạc bộ bóng đá của riêng mình! Tải phiên bản mới nhất ngay bây giờ.