Soft Keys miễn phí cho iPhone () và Android (Apk)

Thể LoạiCông cụ
Kích Thước2.4M
Phiên Bản4.0
Phát Hành
Cập Nhật:21/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Soft Keys là một công cụ mới được cung cấp bởi dogusumit. Ứng dụng có sẵn để tải xuống miễn phí và bạn có thể cài đặt nó trên mọi thiết bị iOS. Điều đáng ngạc nhiên là ứng dụng cũng có sẵn trên Google Play Store, nơi nó có hơn 10 triệu lượt cài đặt.

Các yêu cầu phần mềm cho ứng dụng này không nghiêm ngặt, đó là lý do tại sao nó có thể được cài đặt trên mọi thiết bị. Đây là một trong những công cụ tùy biến tốt nhất để bạn cài đặt trên thiết bị Android của mình. Tải xuống ngay bây giờ để tận hưởng tất cả các tính năng tuyệt vời mà nó có.

phím mềm-apk-mod

Các tính năng Soft Keys

Điều quan trọng cần lưu ý là ứng dụng có điều khiển trực quan và đơn giản. Do đó, bạn sẽ dễ dàng sẵn sàng sử dụng nó, ngay cả khi không có kiến ​​thức trước về ứng dụng. Bạn đang tự hỏi liệu ứng dụng này có đáng cài đặt không, những đánh giá sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn? Soft Keys hiện có rất nhiều đánh giá trên Google Play Store. Bạn có thể xem qua các bài đánh giá này để xem những người dùng khác nói gì về ứng dụng.

Như đã đề cập ở trên, có rất nhiều tính năng thú vị mà bạn có thể tận hưởng khi sử dụng ứng dụng này. Đây là nút Home Back tốt nhất để sử dụng trên thiết bị di động của bạn. Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể tùy chỉnh màn hình chính của mình. Phím mềm là một cách dễ dàng để thực hiện thay đổi đối với phím chính trên thiết bị của bạn. Điều tuyệt vời là bạn có thể sử dụng công cụ này mà không cần root thiết bị của mình.

soft-key-apk-phiên bản mới nhất

Cách sử dụng Soft Keys

Tải xuống ứng dụng ngay bây giờ để tận hưởng các tính năng mà nó cung cấp. Điều này bao gồm đồ họa mát mẻ và giao diện thân thiện với người dùng. Điều quan trọng cần lưu ý là Phím mềm sẽ sử dụng các dịch vụ trợ năng. Tuy nhiên, đây không phải là điều đáng lo ngại.

Như đã đề cập ở trên, ứng dụng rất dễ sử dụng. Dưới đây là các bước cần làm để sử dụng ứng dụng này:

Điều đầu tiên là tải xuống và cài đặt ứng dụng. Sau đó, bạn có thể mở ứng dụng để truy cập các tính năng của nó. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải chấp nhận tất cả các quyền nếu bạn được yêu cầu làm điều đó. Điều tiếp theo là thiết lập kích thước và vị trí, và điều này rất dễ thực hiện. Tiến hành nhấp vào nút cài đặt, sau đó là nút trợ năng.

soft-key-apk-free-download

Bây giờ bạn có thể tìm thấy Soft Keys để bật tính năng này trên màn hình chính của mình. Hãy yên tâm rằng bạn sẽ thích sử dụng công cụ tuyệt vời này.

Tải xuống ios mod để tận hưởng các tính năng như loại bỏ quảng cáo và hơn thế nữa. Bạn có thể tải xuống miễn phí trên mọi thiết bị iPhone. Có các tính năng nâng cao khác để thưởng thức trong phiên bản mod.