Sonic At The Olympic Games iOS Mod 10.0.1 (cho Apk Iphone)

Thể Loại Thể thao
Kích Thước 52M
Phiên Bản 10.0.1
Phát Hành
Cập Nhật: 23/12/2021
Cài bản Gốc android iphone

Năm nay, 2020, là năm của Thế vận hội Nhật Bản. Bất chấp tình hình toàn cầu hiện tại, bạn có thể tận hưởng tất cả niềm vui của Olympic từ Android của mình với trò chơi Sonic chính thức này trên thiết bị di động.

Tham gia cùng Sonic và bạn bè khi họ đến Tokyo và cố gắng hạ gục Tiến sĩ Eggman độc ác đang gây ra sự tàn phá khắp thành phố. Bạn có quyền cứu thành phố, tham gia các sự kiện Olympic đặc biệt và thách thức các trùm Sonic cổ điển tại các địa điểm mang tính biểu tượng của Nhật Bản. Tokyo là một thành phố toàn cầu rộng lớn và mong được chào đón bạn!

sonic-at-the-olympic-games-mod-apk

Đây là trò chơi chính thức của Thế vận hội Sonic nên bạn có thể mong đợi tìm thấy tất cả các nhân vật mang tính biểu tượng từ nhượng quyền thương mại cũng như tính năng thể thao chính thức trong trò chơi. Các điều khiển rất đơn giản, dễ dàng hơn nhiều so với việc đào tạo cả cuộc đời bạn để trở thành một vận động viên olympic, đó là điều chắc chắn!

Bạn sẽ tìm thấy tất cả các sự kiện từ thế vận hội, cũng như các sự kiện mới sắp diễn ra trong Thế vận hội 2020. Để giải trí trên Android của bạn, còn có các sự kiện bổ sung đặc biệt mới được thiết kế dành riêng cho trò chơi trên thiết bị di động.

Các tính năng tốt nhất của Sonic Olympics

Là một lễ kỷ niệm của Thế vận hội năm nay, được tổ chức tại thủ đô Tokyo của Nhật Bản, đây là trò chơi điện tử Sonic chính thức cho các trò chơi. Những trò chơi này thường được tìm thấy trên các bảng điều khiển Nintendo hàng đầu, chẳng hạn như Wii hoặc Switch, nhưng bây giờ bạn có thể thưởng thức trò chơi trên điện thoại di động của mình để chơi game khi đang di chuyển.

Phiên bản miễn phí để tải xuống của trò chơi về cơ bản là bản demo của tiêu đề đầy đủ mà bạn cần phải trả thêm tiền. Điều này sẽ bao gồm tất cả các chế độ chơi khác, nhân vật và các tính năng thú vị của trò chơi. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về trò chơi cơ bản và sau đó là các tiện ích bổ sung mà bạn có thể nhận được để tăng niềm vui của mình.

download-sonic-at-the-olympic-games-cho-android

Trò chơi thể thao trên thiết bị di động cần điều khiển tốt

Trò chơi thể thao thực sự cần điều khiển tuyệt vời trên thiết bị di động, nếu không, lối chơi sẽ có cảm giác chậm và khó hiểu. Rất may, SEGA có kinh nghiệm trong việc tạo ra các loại trò chơi này cho điện thoại di động, cũng như trên một loạt các bảng điều khiển khác nhau.

Họ đã rút ra các bài học từ các trò chơi di động phổ biến khác và bao gồm một hệ thống điều khiển dễ sử dụng và hiệu quả liên quan đến nhiều thao tác chạm và nhấp vào màn hình điện thoại của bạn. Mỗi trò chơi có các điều khiển khác nhau và các cách điều hướng khác nhau, nhưng mỗi cách đều được trình bày rõ ràng khi bạn mới bắt đầu!

Tất cả các nhân vật Sonic mà bạn biết và yêu thích

Đây là một trò chơi SEGA chính thức, vì vậy bạn có thể mong đợi tất cả các nhân vật thực tế từ vũ trụ Sonic ngay tại đây trong trò chơi này. Chơi cùng với Tails, Amy, Knuckles và hạ gục bác sĩ Eggman độc ác. Thật hợp lý khi Sonic và bạn bè của anh ấy đều rất thích các trò chơi Olympic, họ chắc chắn là những nhân vật nhanh và ấn tượng! Với hơn 15 trò chơi olympic để thử, bạn có thể tìm ra nhân vật tốt nhất cho mỗi trò chơi và sau đó thách thức bạn bè của mình!

sonic-at-the-olympic-games-apk-free-download

Khám phá Tokyo trong khi bạn chơi

Thế vận hội không chỉ đơn thuần là các môn thể thao và thử thách mà còn là việc khám phá những địa điểm và quốc gia mới để có cơ hội thể hiện văn hóa của họ với thế giới. Tokyo là một thành phố ấn tượng, có nhiều lịch sử và cũng là mức độ hiện đại tuyệt đẹp trong cấu trúc và đời sống thành phố.

Trò chơi Sonic này kết xuất một thế giới bao trùm của Tokyo mà bạn khám phá và mở khóa khi chơi, khám phá các khu vực mới nơi trò chơi được tổ chức. Cho dù đó là tìm kiếm nơi để chạy vượt chướng ngại vật hay chỉ chiêm ngưỡng một số đồ họa đẹp mắt của trò chơi, thế giới ngầm này là một bổ sung tuyệt vời cho trò chơi.

Hơn 15 sự kiện Olympic khác nhau để chơi

Sẽ không có trò chơi Olympic nào là đúng nếu không có một loạt các trò chơi khác nhau để thử và thành thạo. Trong Thế vận hội Sonic, bạn có thể thử các môn vượt rào 100 mét và 400 mét, Ném lao, Karate, Lặn, Bắn súng, Leo núi thể thao, Đấu kiếm, Bóng bàn, Cầu lông, v.v.!

Mỗi thứ đã được phát triển cẩn thận để trở nên khó khăn nhất nhưng đơn giản để học nhất có thể. Bạn có thể chơi những trò chơi này cả ở chế độ ngoại tuyến và trực tuyến để thách đấu với những người chơi ngoài đời thực khác và cạnh tranh cho một bảng xếp hạng toàn cầu, vì vậy hãy ra khỏi đó và kiếm được những huy chương đó! Chứng minh quốc gia của bạn là môn thể thao giỏi nhất và giành huy chương vàng.

sonic-at-the-olympic-games-apk-new-version

Cộng đồng trực tuyến và chơi với bạn bè

Thế vận hội là để tập hợp với mọi người từ khắp nơi trên thế giới để tận hưởng những thử thách trong nhiều môn thể thao. Thế vận hội âm thanh cũng không khác. Khi bạn thành thạo từng trận đấu, bạn sẽ được xếp trên bảng xếp hạng toàn cầu chống lại các đối thủ hàng đầu khác – hãy chọn môn thể thao yêu thích của bạn và trở thành người giỏi nhất môn thể thao đó bằng cách liên tục luyện tập cho đến khi bạn có thể giành được huy chương vàng đặc biệt đó. Bạn cũng có thể thách thức bạn bè của mình vì có một hệ thống xã hội tích hợp để bạn có thể theo dõi họ và thậm chí gửi tin nhắn khi họ trực tuyến. Mời họ chơi bóng bàn!

sonic-at-the-olympic-games-apk-new-update

Mẹo và Thủ thuật cho Thế vận hội Sonic

Trước khi có thể thách thức những huy chương vàng đó, bạn sẽ cần luyện tập các trò chơi và cách điều khiển riêng lẻ đi kèm với chúng. Tất cả các thao tác chạm, búng và phối hợp đều quan trọng và bạn có thể luyện tập với một trò chơi như vượt rào trước khi thử một số trò chơi khó hơn về mặt kỹ thuật. Mặc dù vậy, nhìn chung, trò chơi không có một đường cong học tập lớn, và nó thiên về việc vui vẻ làm việc để đạt được những huy chương đó, điều khiến trò chơi này trở nên thú vị!

4/5 - (1 vote)