Sonic Dash iOS Mod 5.7.0 (Tiền/Kim cương không giới hạn)

TênSonic Dash
Thể LoạiGiải trí
Kích Thước125M
Phiên Bản5.7.0
Phát Hành
Cập Nhật:15/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Sonic Dash- một sản phẩm của SEGA kể về nhân vật chú nhím nổi tiếng. Tốc độ siêu nhanh, chướng ngại vật bất ngờ và mức sáng được chuẩn bị cho bạn. Vượt qua tất cả các chướng ngại vật, tiết kiệm tiền xu, kiểm tra vượt quá khả năng của bạn và phá vỡ mọi thứ trên đường đi.

sonic-dash-mod-apk

Sonic Dash là gì?

Sonic Dash là một cơ hội khác để đưa trò chơi nhím tốc độ nhanh 2D yêu thích của mọi người lên một cấp độ khác. Trò chơi chắc chắn sẽ thu hút những người chơi đã tận mắt chứng kiến ​​thời kỳ hoàng kim của Sonic, bởi vì trong chính trò chơi, trò chơi này gây ra cảm giác thích thú và hoài cổ vô cùng đáng kinh ngạc.

Như ở phần trước, sẽ có những phần thưởng hấp dẫn khi hoàn thành mỗi vòng chơi, các cuộc đua của phường chúng ta không dừng lại để đạt được nhiều kim cương mong muốn, tích lũy nhẫn và một loạt các chướng ngại vật khó khăn. Về nguyên tắc, cơ chế trò chơi đã không trải qua bất kỳ thay đổi đặc biệt nào, như trong các trò chơi cung đình khác được tạo ra về chủ đề này.

Ngoài ra, thỉnh thoảng, trong trò chơi, bạn sẽ thấy các cửa sổ có quảng cáo mời bạn đến cửa hàng trò chơi. Sonic, như trước đây, sẽ chạy về phía trước theo một con đường rất hẹp. Trong bài học này, anh ta có thể nhảy, điều này giúp bạn có thể vượt qua các chướng ngại vật khó khăn, cũng như trượt dưới các rào cản, tăng tốc trong một thời gian và thậm chí trở thành bất khả chiến bại.

sonic-dash-apk-phiên bản mới nhất

Mẹo để chơi Sonic Dash

Sonic Dash Trong cuộc đua, các đối thủ sẽ xuất hiện trên đường, và bây giờ có thể không chỉ bẻ cong chúng mà còn có thể tiêu diệt chúng. Không còn có thể kiểm soát quỹ đạo của anh hùng với sự trợ giúp của con quay hồi chuyển, vì đôi khi điều này gây ra rất nhiều vấn đề với hành vi của anh hùng.

Bạn cũng có thể giành được và mua hàng tấn tăng sức mạnh siêu hấp dẫn, giúp bạn đi nhanh hơn, cung cấp cho bạn lá chắn hoặc cho phép bạn gây ra hỗn loạn tuyệt đối khi chạy. Hãy trang bị cho nhân vật của bạn chắc chắn và chuẩn bị tham gia một số khóa học tuyệt vời khi bạn chạy đến cuối.

Sau khi chơi được trò chơi, bạn sẽ có thể giành được giải thưởng trong Thử thách hàng ngày và hơn thế nữa. Vì vậy, hãy sẵn sàng tải xuống và chơi một trong những trò chơi người chạy vô tận phổ biến nhất trên thiết bị di động ngay bây giờ!

Nó cũng sẽ không hoạt động để lăn trên không một trăm tám mươi độ, vì vậy người dùng sẽ phải tiếp cận cẩn thận và cẩn thận hơn để tính toán quỹ đạo và tốc độ di chuyển của anh hùng. Nhưng ở bất kỳ cấp độ nào đã trình bày, bạn sẽ có thể kiếm được các loại tiền thưởng mới và một lượng kinh nghiệm nhất định, và chính sự đổi mới này đã khiến người dùng quan tâm ở mức độ lớn hơn.

sonic-dash-apk-free-download

Nếu trong suốt quá trình, người dùng đã đạt được các chỉ số hoành tráng và nhận được biểu tượng của một thành tích đặc biệt làm phần thưởng, thì biểu tượng này có thể được đổi lấy sao và chúng có thể được sử dụng để mở khóa các anh hùng mới có thể chơi được. Ngoài ra, đối với những ngôi sao này, con nhím của chúng ta sẽ được bơm.

Các nhiệm vụ để lên cấp cực kỳ thú vị và không theo tiêu chuẩn, vì vậy việc kiếm các ngôi sao để cải thiện đặc điểm của bạn sẽ không phải là một nhiệm vụ khó khăn và tẻ nhạt như vậy.

Điểm nổi bật của Sonic Dash

Sonic Dash sẽ khiến mọi người dùng buồn chán phải hoạt động và sáng tạo, bởi vì anh ta đủ may mắn để gặp được anh hùng vui tính và nhanh nhẹn nhất. Chú nhím xanh, được phân biệt bởi khả năng thể thao đáng ghen tị, sẽ lập kỷ lục về sự nhanh nhẹn và tốc độ ở các cấp độ chơi năng động khác nhau.

Giết kẻ thù: Điều này là hiển nhiên – nhưng bạn càng giết nhiều kẻ thù, đồng hồ sẽ đầy nhanh hơn. Khi đồng hồ đầy, Sonic sẽ trở nên cực kỳ nhanh và sẽ bất khả chiến bại trong một khoảng thời gian ngắn. Cách tốt nhất để làm đầy thanh là chạy qua kẻ thù và thực hiện các combo siêu hay.

Lưu nhẫn của bạn: Bạn có thể làm mất nhẫn của mình, vì vậy bất cứ khi nào bạn thấy biểu tượng chiếc nhẫn nhỏ xuất hiện ở trên cùng của màn hình, hãy nhớ nhấn vào biểu tượng đó để lưu nhẫn của bạn cho lần sau. Tốt hơn là chi tiêu chúng để nâng cấp và những thứ khác mà chỉ đơn giản là mất tất cả!

download-sonic-dash-cho-android

Dành nhẫn khi nâng cấp: Bạn có thể dành tất cả các nhẫn của bạn để tăng cường – điều này rất tiện dụng và khiến Sonic kick ass – nhưng thực sự tốt hơn là sử dụng chúng để nâng cấp vĩnh viễn. Không dễ dàng để xếp chồng lên nhau vô số vòng trong Sonic Dash APK, vì vậy sẽ hợp lý hơn khi chi tiêu những chiếc nhẫn mà bạn có để nâng cấp vĩnh viễn hơn là một số đợt tăng nhanh chỉ kéo dài vài giây.

Giữ bình tĩnh khi chiến đấu với ông chủ: Các ông chủ trong các tiêu đề Sonic ban đầu là khét tiếng khó khăn. Rất may, chúng dễ dàng điều hướng hơn một chút trong APK Sonic Dash. Đơn giản chỉ cần tập trung vào nơi mà ông chủ đang nhắm đến và không bị đánh. Tất nhiên, bạn cũng sẽ muốn tránh va chạm vào các đồ vật.

Một game thủ chạy người chạy này trên thiết bị di động sẽ phải đáp ứng các yêu cầu cao để theo kịp anh hùng vui nhộn. Một cuộc phiêu lưu thú vị, trong đó bất kỳ ai cũng có thể trở thành người tham gia, sẽ là nguồn cảm hứng, bởi vì anh hùng hoạt hình luôn giành được chiến thắng.

Quyên góp, mà không chỉ có thể nhanh chóng cải thiện các đặc điểm của anh trai màu xanh, mà còn có thể mua tất cả các loại vật phẩm trong cửa hàng. Mặc dù cuộc sống của nhân vật chính là vô tận, nhưng không thể giành chiến thắng trong một số vòng, thực tế là với một lần cố gắng, ở đó và trong một giờ bạn không thể có thời gian.

Vì vậy, nhiều người chơi, và đặc biệt là những người không kiên trì khác nhau, sử dụng các vật phẩm đã mua. Bạn cũng sẽ có thể mua các anh hùng mới cho hành trình nhanh hơn nhiều bằng tiền thật. Mặc dù một số lượng lớn các đổi mới thú vị đã được đưa vào trò chơi trong suốt thời gian qua, nhưng đây vẫn là trò chơi arcade được mọi người yêu thích và yêu thích về một chú nhím tốc độ cao.

Download ( V5.7.0 )
3.5/5 - (2 votes)