Hack Sonic the Hedgehog Classic iOS Mod 3.8.0 (Mở khóa)

Tên Sonic the Hedgehog Classic
Thể Loại Hành động
Kích Thước 68M
Phiên Bản 3.8.0
Phát Hành
Cập Nhật: 07/10/2022
Cài bản Gốc android iphone

Bạn hẳn đã chơi trò chơi arcade này khi còn nhỏ. Ít nhất – đã nghe về cô ấy từ một người lớn tuổi hơn. Chúng ta đang nói về trò chơi điện tử huyền thoại trong đó một chú nhím xanh tên là Sonic lao qua nhiều cấp độ khác nhau với tốc độ chóng mặt, thu thập những chiếc nhẫn vàng trên đường đi. Đồ chơi hiện có sẵn để cài đặt trên Android như phiên bản cổ điển của Sonic the Hedgehog.

Sonic the Hedgehog Classic

Đặc điểm của Sonic the Hedgehog Classic

Chỉ cần nhớ trẻ em của những năm 90 yêu thích Sonic như thế nào! Những chủ nhân hạnh phúc của set-top box SEGA đã giữ cho chú nhím xanh quyến rũ trong những đôi giày thể thao chạy qua các cấp nền vô tận cả ngày lẫn đêm.

Trò chơi có mọi thứ bạn cần: ổ đĩa chính hãng, hình ảnh hấp dẫn, âm nhạc trong không khí và tốc độ điên cuồng. Trò chơi điện tử đã sinh ra vô số phim hoạt hình, đồ chơi, sách và hàng hóa theo chủ đề. Giờ đây, bạn có thể thử đóng giả Sonic trong phiên bản cổ điển của trò chơi điện tử cũ trên điện thoại hoặc máy tính bảng của chính mình.

Thế giới trò chơi thực sự rất phong phú. Nó trông đặc biệt hấp dẫn với tốc độ điên cuồng mà con nhím đang lao tới. Bạn sẽ phải làm điều gì đó: mỗi địa điểm mới ẩn chứa rất nhiều bí mật, tiền thưởng và kẻ thù. Riêng biệt, điều đáng chú ý là mỗi cấp độ mới có thể được hoàn thành theo những cách khác nhau, mỗi lần tìm thấy một con đường mới để về đích.

Sonic the Hedgehog Classic Mod

Cách chơi tối nhất

Cách chơi của Sonic the Hedgehog Classic rất đơn giản. Bạn cần phải lao về phía trước mà không dừng lại, có thời gian trên đường đi: thu thập tất cả những chiếc nhẫn (chúng đóng vai trò như năng lượng sống ở đây), nhảy qua hoặc tiêu diệt tất cả kẻ thù và cuối cùng đến được với tên trùm – nhà khoa học độc ác Tiến sĩ Eggman, người đang lên kế hoạch rõ ràng. có gì đó không ổn (có tin đồn rằng anh ta có kế hoạch hủy diệt thế giới)!

Đáng chú ý là phiên bản cổ điển của món đồ chơi nổi tiếng đã được chuyển thành công và tối ưu hóa cho các thiết bị di động. Nó không chỉ là niềm vui để chơi nó, mà còn đơn giản là thuận tiện. Một điểm cộng riêng biệt là việc bổ sung một chế độ chơi mới mà bạn cần phải quản lý để hoàn thành cấp độ trong một khoảng thời gian nhất định.

Hack Sonic the Hedgehog Classic

Nhân vật và đồ họa

Bạn có thể thử vận ​​may của mình không chỉ bằng cách điều khiển Sonic. Người chơi cũng có thể bắt đầu trò chơi với tư cách là Tails hoặc Knuckles – những nhân vật khét tiếng trong vũ trụ Sonic the Hedgehog. Điều thú vị là mỗi nhân vật đều có những đặc điểm và kỹ năng riêng.

Nếu bạn nhớ về một món đồ chơi từ thời thơ ấu của mình, không cần phải giải thích nó thú vị như thế nào. Chỉ cần nhấc và cài đặt trò chơi điện tử trên điện thoại của bạn. Nếu bạn gặp Sonic lần đầu tiên, bạn không cần phải đợi lâu. Tải game ngay và đắm chìm trong thế giới phiêu lưu của chú nhím xanh với tốc độ siêu thanh!

5/5 - (1 vote)