SonyLIV Premium Mod Varies with device (Mở khóa miễn phí) 2023

Thể LoạiGiải trí
Kích ThướcVaries with device
Phiên BảnVaries with device
Phát Hành
Cập Nhật:29/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

18 năm nội dung đa phương tiện của Sony đều có trên một dịch vụ phát trực tuyến được đóng gói tuyệt vời. Bạn thậm chí có thể tưởng tượng? Chà, đó là một thực tế, và nó ở ngay đây – Giới thiệu SonyLIV, mang đến cho bạn bởi SonyLIV Premium.

sonyliv-mod-apk

Xem hơn 40.000 giờ mãn nhãn với loạt phim truyền hình Ấn Độ nổi tiếng, đáng để thưởng thức. Chọn cho mình một vài món ăn nhẹ, mời bạn bè đến, ngồi lại và thưởng thức. Những khoảnh khắc tuyệt vời khi phát trực tuyến đang chờ bạn, chỉ cần tải xuống SonyLIV cho Android để bắt đầu trải nghiệm xem.

Các chương trình SonyLIV hàng đầu

Loạt phim nổi tiếng của Ấn Độ

Dưới đây là một số đồng hồ được đánh giá cao hơn có sẵn trên ứng dụng:

Avrodh: Xem loạt phim kinh dị chính trị này tái hiện các sự kiện của cuộc đình công phẫu thuật đầu tiên của Ấn Độ. Thưởng thức một câu chuyện hấp dẫn và hồi hộp dựa trên cuốn tiểu thuyết “Nỗi sợ hãi nhất Ấn Độ” do Shiv Aroor & Rahul Singh viết.

sonyliv-apk-phiên bản mới nhất

Danh dự của bạn: Một chiếc đồng hồ tuyệt vời khác, dựa trên một chương trình truyền hình tương tự của Israel. Sê-ri web này tiếp nối câu chuyện về Bishan Khosla, khi ông bảo vệ những lời buộc tội chống lại con trai mình, sau một vụ đánh nhau. Liệu vị thẩm phán lương thiện và tốt bụng này có thể bảo vệ được gia đình?

Undekhi: Xem loạt phim gốc của SonyLIV này – Trải nghiệm cuộc sống của Rishi khi anh ta chứng kiến ​​một vụ giết người trong một đám cưới ở Manali. Anh ta đặt mọi thứ lên dây cót để đảm bảo rằng kẻ sát nhân này sẽ nhận được những gì họ xứng đáng.

May mắn thay, đây chỉ là một vài trong số rất nhiều bộ phim Ấn Độ khác nhau có sẵn để phát trực tuyến. Hãy nhớ kiểm tra những cái cụ thể này, vì chúng là những tiêu đề rất được đề xuất và phổ biến.

Các chương trình tiếng Anh / SonyLIV Hoa Kỳ phổ biến

Và đối với người xem Hoa Kỳ, SonyLIV có phần lớn các chương trình, video và chương trình phát sóng khác nhau.

sonyliv-apk-miễn phí-tải xuống

Thể thao TRỰC TIẾP: Nhận tất cả các chương trình thể thao quốc tế mới nhất. Một số môn thể thao khác nhau có sẵn là – các sự kiện Olympic, WWE, Bóng rổ, Bóng đá (Mỹ và Quốc tế), Đua xe và rất nhiều môn thể thao tuyệt vời khác.

Vũ trụ WWE: Các trận chiến đỉnh cao và các trận đấu đối đầu trực tiếp cũng có thể được phát trực tiếp tại đây. Chúng bao gồm – WWE Raw, NXT, Smackdown và nhiều mục yêu thích khác của người hâm mộ trong Đấu vật.

Các chương trình nổi tiếng khác:

Loạt phim dành cho trẻ em: Số lượng nội dung tuyệt đối không chỉ giới hạn ở người lớn. Dòng SonyLIV cũng mở rộng cho trẻ em ở các độ tuổi khác nhau. Tương tự như vậy, bất kỳ thành viên nào trong gia đình, dù bao nhiêu tuổi, chắc chắn sẽ tìm thấy thứ họ yêu thích từ ứng dụng này.

sonyliv-apk

Gói đăng ký

Rất tiếc, bạn sẽ cần đăng ký trả phí để truy cập tất cả các chương trình có trên SonyLIV. Các dịch vụ của Ấn Độ sẽ được thanh toán bằng người Ấn Độ Rupee (RS). Hơn nữa, phiên bản Hoa Kỳ của ứng dụng có sẵn rõ ràng sẽ được thanh toán bằng Đô la Mỹ (đô la Mỹ).

Đây là mức giá cho các gói có sẵn (Ghi chú: Rất tiếc, các gói này chỉ có sẵn trên một thiết bị tại một thời điểm).