Speedtest Pro Mod 4.8.4 (Mở khóa Premium)

Thể Loại Công cụ
Kích Thước Varies with device
Phiên Bản 4.8.4
Phát Hành
Cập Nhật: 24/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Ngày nay chúng ta sử dụng Internet rộng rãi. Đối với một số người, nó có thể dành cho trường học để những người khác làm việc, và phần còn lại để giải trí. Nhưng dù là gì thì chúng ta cũng không thể phủ nhận rằng internet đã mang lại cho chúng ta rất nhiều thứ mà chúng ta đang sử dụng ngày nay. Do đó, nhu cầu về một kết nối internet ổn định và nhanh chóng chưa bao giờ là điều hiển nhiên.

speedtest-pro-apk-phiên bản mới nhất

Nhưng làm thế nào bạn có thể biết kết nối internet của bạn có nhanh không? Speedtest Pro là giải pháp! Đây là sản phẩm của Ookla đã có hơn một trăm triệu lượt cài đặt chỉ trong Cửa hàng Google Play! Tại đây, bạn có thể xem ngay tốc độ dịch vụ internet của mình bằng ứng dụng. Chọn từ nhiều máy chủ trên toàn thế giới để cung cấp cho bạn kết quả chính xác đến từng điểm!

Kiểm tra tốc độ của bạn

Internet tràn ngập các trang web mà chúng ta sử dụng hàng ngày. Do lượng dữ liệu tuyệt đối ở đây, điều quan trọng là chúng tôi phải có kết nối internet nhanh để có thể tải những dữ liệu đó. Nếu không, chúng tôi không thể kết nối, tải hoặc nói chuyện với những người thân yêu của chúng tôi ở nước ngoài! Kết nối internet nhanh cũng là điều bắt buộc đối với những người chơi game trực tuyến, nơi mỗi giây đều có giá trị.

speedtest-pro-apk-free-download

Trước đây, chúng ta không có cách nào để đo tốc độ kết nối internet của mình. Nhưng nhờ vào Speedtest Pro, giờ đây chúng tôi đã làm được! Ứng dụng này có khả năng đo tốc độ tải xuống, tốc độ tải lên và ping kết nối internet của bạn chỉ với một cú nhấp chuột!

Chỉ trong vài giây, bạn đã có thể xem kết nối internet của mình có đáp ứng được nhu cầu internet của mình hay không. Bên cạnh đó, bạn có thể truy cập VPN an toàn, bản đồ vùng phủ sóng, chọn máy chủ, chia sẻ kết quả của bạn, khắc phục sự cố và nhiều hơn thế nữa!

Các tính năng của Speedtest Pro

Speedtest Pro là một ứng dụng đáng tin cậy cho phép bạn đo tốc độ internet ngay lập tức! Nhận dữ liệu chính xác ngay bây giờ! Đây là các tính năng của nó:

Tốc độ tải xuống, tốc độ tải lên và Ping – Internet đã mang lại cho chúng ta rất nhiều thứ mà chúng ta không thể tưởng tượng nổi một cuộc sống mà không có nó. Do đó, có rất nhiều nhà cung cấp internet trên toàn thế giới hứa hẹn với chúng tôi sẽ mang lại tốc độ internet mong muốn mà chúng tôi cần.

Nhưng liệu chúng ta có thể tin tưởng lời họ dành cho nó? Có cách nào để kiểm tra xem điều này có thực sự đúng không? Rất may, Speedtest Pro hiện đã có ở đây! Trong ứng dụng này, bạn có thể đo tốc độ tải xuống, tốc độ tải lên và ping của Internet một cách đáng tin cậy! Bằng cách này, bạn có thể ngay lập tức xem liệu nhà cung cấp internet của bạn có đang nói sự thật hay không. Hoặc bạn có thể khắc phục sự cố kết nối internet của mình nếu có sự cố.

speedtest-pro-apk

VPN miễn phí – Ngoài việc đo tốc độ internet của bạn, ứng dụng này còn có nhiều khả năng hơn thế nữa! Nó cũng cung cấp dịch vụ VPN miễn phí cho phép bạn duyệt các trang web một cách an toàn!

Giờ đây, bạn sẽ được bảo mật hơn trước những tin tặc cố lấy cắp các tệp quan trọng của bạn như mật khẩu, phương tiện, email, tin nhắn và nhiều hơn nữa! Bạn không cần phải sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để tận dụng dịch vụ như vậy khi nó đã có sẵn tại đây.

Hàng tấn máy chủ trên toàn thế giới – Ứng dụng này rất phổ biến vì nó cung cấp dữ liệu chính xác từ mọi nơi trên thế giới! Điều này là do nó có hơn 8.000 máy chủ nằm rải rác trên khắp thế giới! Bạn có thể chọn cái nào gần nhất với bạn để có thể có kết quả chính xác. Điều này làm cho ứng dụng này trở thành ứng dụng kiểm tra tốc độ internet số một!

download-speedtest-pro-cho-android

Chia sẻ kết quả – Tự hào về kết nối internet cực nhanh của bạn? Hay thất vọng với nó? Dù đó là gì, bạn có thể dễ dàng chia sẻ kết quả của mình lên các trang mạng xã hội! Speedtest Pro giúp bạn dễ dàng thực hiện chỉ với một lần nhấn nút!

Theo dõi các bài kiểm tra trước đây – Tại đây, bạn cũng có thể truy cập các bài kiểm tra trước đây của mình để xem một số dữ liệu lịch sử khi bạn cần.

Speedtest Pro là ứng dụng kiểm tra tốc độ internet phổ biến nhất và đáng tin cậy nhất hiện nay! Tải xuống phiên bản mới nhất và tự mình xem!