Spider Rope Hero iOS Mod 1.5.16 (Mở khóa Hero/Tiền vô hạn)

Thể Loại Phiêu lưu
Kích Thước 85M
Phiên Bản 1.5.16
Phát Hành
Cập Nhật: 18/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Nếu bạn yêu thích Người Nhện và các phong cách trò chơi tương tự, thì chiếc si này chắc chắn phù hợp với bạn. Sau cơn thịnh nộ của Spider Man PS4, mọi người đang nhảy vào một nhóm nhạc rõ ràng. Và ở đây, chúng tôi có phiên bản trò chơi chiến lợi phẩm lớn nhất mà bạn từng tìm thấy trên Internet.

Spider-string-hero-mod-apk

Tải xuống Spider Rope Her Gangster New York City cho Android ngay bây giờ và bạn sẽ trải nghiệm một trò chơi không giống ai. Đây là điều mà bạn sẽ tận hưởng hàng giờ liền mà không bị sao nhãng. Hãy tập trung và làm việc chăm chỉ nhất của bạn để bảo vệ thành phố khỏi bọn côn đồ, tội phạm và hơn thế nữa.

Các tính năng được bổ sung của trò chơi

Bạn không phải là người cảnh giác thường xuyên trong trò chơi này. Bạn sẽ có quyền truy cập vào vũ khí và các tính năng mà Spider-Man chưa từng trải nghiệm trước đây. Với những bổ sung này, bạn muốn chơi trò chơi này trên web swinger truyền thống.

Đây là những gì được bao gồm trong trò chơi:

 • Có rất nhiều loại súng để bạn mua và thu thập trong trò chơi.
 • Khám phá thành phố New York hoàn toàn 3D và điều tra mọi tội phạm và hoạt động đáng ngờ xung quanh.

Spider-wire-hero-apk-phiên bản mới nhất

 • Đồ họa và hình ảnh tuyệt đẹp ngang ngửa với trò chơi Spider-Man PS $. Bạn muốn chơi trò chơi này hơn phiên bản truyền thống.
 • Vui vẻ và thú vị lướt web, hành động đu dây trong thành phố đảm bảo hàng giờ hành động không ngừng nghỉ và thú vị.
 • Các tính năng bổ sung có khả năng tương thích với Gangstar Vegas.
 • Một hộp cát thành phố thế giới mở khổng lồ để bạn tự do khám phá và phiêu lưu mà không có bất kỳ giới hạn nào đối với hành động của mình.

Ngoài ra, cũng có một số điểm nhấn ngọt ngào hơn để bạn chìm đắm trong:

 • Nhiệm vụ thường xuyên để bạn lựa chọn và đảm nhận. Bạn sẽ luôn có việc gì đó để làm giữa các nhiệm vụ và chỉ cần xoay người và hấp thụ tất cả sự tự do.
 • Giao diện người dùng rất trực quan. Với cần điều khiển có sẵn trên màn hình, bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát Anh hùng Dây Nhện của mình mọi lúc. Sự tự do và khéo léo đi kèm với các điều khiển này sẽ giúp bạn chuyển đổi dễ dàng từ hành động này sang hành động khác.

spider-string-hero-apk-free-download

 • Như vậy, mỗi đòn tấn công cũng được thể hiện một cách thích hợp bằng một lệnh nút trên màn hình. Như chúng tôi đã nói, giao diện là thứ đáng để tự hào. Và nếu bạn thêm một vài ứng dụng tương thích, bạn thậm chí có thể điều khiển bằng bộ điều khiển PS4 hoặc PC của riêng mình.
 • Trò chơi cũng miễn phí 100% để tải xuống và chơi. Không có gì ngăn cản bạn tận hưởng tất cả các trò chơi hành động và tăng cường adrenaline.
 • Sự sống còn là chìa khóa. Bạn có thể giữ cho thành phố này không có tội phạm trong bao lâu? Có một giới hạn về thời gian bạn có thể tồn tại với sức khỏe và tài nguyên hạn chế. Do đó, bạn sẽ dành thời gian thành thạo các kỹ năng và kỹ thuật khác nhau để tăng hiệu suất tổng thể của mình.

Vì vậy, với tất cả những lợi ích và phụ kiện này cho trò chơi, không có lý do gì bạn không cài đặt nó vào thiết bị Android của mình.

Spider Rope Hero Gangster New York City Mod

Bạn chắc chắn sẽ muốn tải phiên bản sửa đổi của trò chơi nếu bạn muốn có được trải nghiệm dứt khoát. Đây là điều bạn sẽ rất điên rồ nếu bỏ qua. Bất cứ ai cũng sẽ hối tiếc khi không tải APK Mod xuống thiết bị Android của họ.

download-spider-string-hero-cho-android

Khi tải xuống APK Mod, bạn sẽ nhận được:

 • Mở khóa anh hùng
 • Không quảng cáo

Hãy nhớ rằng bạn luôn có thể tham khảo hướng dẫn cài đặt của chúng tôi nếu bạn cảm thấy bị mất bất cứ lúc nào. Chúng tôi hướng dẫn bạn từng bước toàn bộ quá trình cài đặt tệp APK vào thiết bị của bạn. Cuối cùng, bất kể bạn chọn phiên bản nào, bạn sẽ có một vụ nổ tung trên các đường phố của New York.

3/5 - (2 votes)