Spin Arena (Hack Kỹ năng, Roll Thẻ tướng Miễn phí)

Thể Loại Nhập vai
Kích Thước 91M
Phiên Bản 1.1.0.89
Phát Hành
Cập Nhật: 06/11/2021
Cài bản Gốc android

Spin Arena được lấy cảm hứng từ món đồ chơi con quay yêu thích thời thơ ấu của mọi người – Beyblades! Ngoại trừ bây giờ, bạn đang trải nghiệm một thứ hoàn toàn mới trên đồ chơi, trên thiết bị di động của mình.

spin-Arena-mod-apk

Vì vậy, hãy chuẩn bị cho trận chiến lưỡi cuối cùng trên Android và đạt đến đỉnh của bảng xếp hạng và trở thành nhà vô địch thế giới!

Tấn tính năng tuyệt vời

Trò chơi không chỉ phục vụ những người yêu thích Beyblades, mà trò chơi thực tế có đầy đủ các tính năng tuyệt vời. Ngay cả khi bạn không quen thuộc với bộ truyện, bạn vẫn có thể nhấc điện thoại lên và thưởng thức trò chơi này. Đó là cái duyên khi chơi Spin Arena.

  • Chiến đấu với Beyblades của bạn – Đầu tiên, điểm bán hàng chính của trò chơi, đó là nguồn cảm hứng. Khi bạn còn là một đứa trẻ, trong giờ giải lao, khi ai đó rút chiếc Beyblade của họ ra, bạn biết điều gì đang xảy ra. Hồi tưởng lại trải nghiệm hoàn chỉnh về hành động và sử thi! Tuy nhiên, bây giờ nó đã được mô phỏng lại hoàn toàn cho Android của bạn. Chơi mọi nơi với bạn bè, bất kể vị trí!

spin-Arena-apk-new-update

  • Sử dụng các kết hợp bộ phận khác nhau – Mỗi Blade đều có ba phần chính – Nắp Chiến đấu ở trên cùng, Vòng cân ở giữa và cuối cùng, Trình điều khiển ở dưới cùng. Có 100 phiên bản khác nhau của các bộ phận này để trộn và kết hợp trên Beyblade tùy chỉnh của bạn. Với tất cả các tùy chọn khác nhau có sẵn, hãy tạo một cốt vợt dành riêng cho bạn và đưa ra chiến lược đặc biệt của riêng bạn.
  • Chế độ sinh tồn thú vị với 81 người chơi khác – Chế độ Sinh tồn cho phép cạnh tranh 81 người chơi nhịp độ nhanh. Giải đấu này sẽ có mỗi người chơi đọ sức trong các trận chiến 1 chọi 1, 3 người. Để có thêm tùy chọn và chiến lược, bạn có thể chuyển đổi lưỡi kiếm của mình giữa các trận đấu để tận dụng tối đa mọi trận chiến. Bạn có nghĩ rằng bạn có thể sống sót qua thời kỳ hoàng gia để quyết định điều tốt nhất và lọt vào top đầu không?

spin-Arena-apk-phiên bản mới nhất

  • Điều khiển Swift để có nhiều hành động liền mạch hơn – Các điều khiển rất dễ dàng và đơn giản để truy cập. Các thao tác chạm và vuốt đơn giản giúp trò chơi có thể tiếp cận được với mọi lứa tuổi. Không chỉ điều này, mà nó còn làm tăng thêm tính chất nhịp độ nhanh của trò chơi. Mỗi trận chiến dường như khiến bạn tràn đầy năng lượng và sự lo lắng khi bạn cẩn thận đặt các lưỡi kiếm của mình và quan sát chúng quay với tốc độ cực nhanh.

Nếu bạn thực hiện sai động tác, nó có thể bị đánh bại. Vì vậy, hãy dành thời gian để học cách điều khiển để hoàn thiện. Đó là cách duy nhất để bạn có thể đạt đến đỉnh của bảng thành tích.

Tất cả cặp đôi này với khả năng trực tuyến làm cho Spin Arena trở thành một trò chơi tuyệt vời để chơi với bạn bè của bạn. Bất kể vị trí nào, miễn là bạn có kết nối internet, bạn có thể thoải mái chiến đấu với bạn bè của mình.

spin-Arena-apk-miễn phí-tải xuống

Cuối cùng, Spin Arena đầy hành động và gay cấn dành cho những người yêu thích loạt phim Beyblade. Làm việc theo cách của bạn thông qua bảng thành tích và chức vô địch. Lập kế hoạch chiến lược một phong cách chiến đấu với sự kết hợp các bộ phận khác nhau và tạo ra lưỡi kiếm cá nhân hóa của riêng bạn!

download-spin-Arena-cho-android

Đồ họa Spin Arena

Các lưỡi dao trông tuyệt vời nhất có thể với sự kết hợp tuyệt vời giữa đồ họa 2D và 3D. Trò chơi trông tuyệt đẹp và nhịp độ của các trận chiến làm cho mọi thứ trông tuyệt vời hơn.
Về phần âm nhạc, những bản nhạc thót tim cũng đủ khiến người xem sôi máu lúc nào không hay. Cả âm nhạc và đồ họa được kết hợp sẽ mang đến cho bạn một trong những trải nghiệm chơi game giống Beyblade tuyệt vời nhất dành cho Android.