Spiral Warrior Mod 1.1.0.89 (Vô hạn Diamond/Mở khóa tất cả)

Thể Loại Nhập vai
Kích Thước 91M
Phiên Bản 1.1.0.89
Phát Hành
Cập Nhật: 06/11/2021
Cài bản Gốc android iphone

Trong game nhập vai theo phong cách anime này, bạn sẽ điều khiển con quay của riêng mình và đọ sức với những người khác trong các trận chiến đấu trường. Thu thập, cấp, tùy chỉnh và chiến đấu hàng đầu của bạn để đứng đầu thứ tự mổ. Tải xuống Spiral Warrior cho Android ngay bây giờ.

Chơi game Spiral Warrior

Nhấn và giữ trên đầu của bạn. Lùi lại sẽ chuẩn bị cho vũ khí của bạn để phóng. Đảm bảo nhắm đúng hướng bạn muốn. Ngoài ra, hãy kiểm soát cường độ khởi chạy của bạn để đảm bảo tốc độ tối đa.

xoắn ốc-chiến binh-mod-apk

Khi bạn đã được khởi chạy, đó là một trận chiến của các khả năng. Bạn có thể tấn công đối thủ bằng những đòn cơ bản của hàng đầu. Cuối cùng, bạn có thể tung ra đòn tấn công đặc biệt của Top để tiêu diệt hoàn toàn đối thủ khỏi mái vòm.

Chế độ trò chơi:

Giải vô địch siêu hạng – Tại đây bạn có thể thách đấu những người chơi có cùng kỹ năng và khả năng như bạn. Chìa khóa để chiến thắng ở đây là khai thác điểm yếu của họ và xây dựng bạn Top với suy nghĩ đó. Vượt qua đối thủ của bạn bằng mọi giá và trị vì như vị vua tối cao của Tops.

Chế độ sinh tồn – Chế độ sinh tồn có bạn chơi với tổng số 81 người chơi. Các trận chiến được tiến hành theo kiểu 1v1v1. 3 người chơi vào sân và chỉ một người sẽ ở lại trên sân. Nó sẽ là ai? Đảm bảo chọn các Tops tốt nhất và đầy đủ của bạn cho chế độ này. Bạn sẽ phải chạy qua làn sóng đối thủ và kẻ thù mà không có thời gian nghỉ ngơi, vì vậy hãy chuẩn bị cho mọi thứ.

xoắn ốc-chiến binh-apk-phiên bản mới nhất

Chế độ phiêu lưu – Chơi thông qua các câu chuyện cơ bản của trò chơi. Tại đây, có rất nhiều thử thách khác nhau đang chờ đón bạn. Bây giờ, bạn sẽ cần khám phá nhiều bí mật khác nhau và chơi qua một số thử thách khó khăn. Bạn có tốn gì không? Chuẩn bị tinh thần và chúc may mắn.

Các tính năng của Spiral Warrior

Khi chơi trò chơi, có rất nhiều tính năng mà bạn sẽ nhận thấy giúp bạn chơi lâu hơn. Và, nếu không có những bổ sung này, đây sẽ chỉ là một trò chơi nhàm chán khác trên Cửa hàng Play.

Dù sao, tại đây bạn có thể đọc và khai thác tất cả các tính năng và lợi ích của Spiral Warrior cho Android:

Xoắn ốc-chiến binh-apk-miễn phí-tải xuống

  • Quay trò chơi hàng đầu: Spiral Warriors lấy cảm hứng từ loạt phim chiến đấu quay vòng yêu thích của mọi người – BeyBlade. Như vậy, người chơi sẽ đấu các con quay của họ với nhau trong một cuộc ẩu đả hoành tráng có một không hai giữa các thiết bị tốc độ cao. Thu thập các Top khác nhau, nâng cấp, tùy chỉnh và chiến đấu với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.
  • Trò chơi dựa trên vật lý: Trò chơi cũng tính đến vật lý ngoài đời thực. Do đó, mọi hành động từ Top của bạn đều bị ảnh hưởng trực tiếp bởi tất cả các yếu tố bên ngoài. Đảm bảo tính đến mọi thứ khi chơi trò chơi.
  • Kết hợp các bộ phận khác nhau: Tương tự như BeyBlade, một khía cạnh quan trọng của trò chơi là thu thập thêm các tổ hợp phần khác nhau với nhau. Mỗi Top có ba thành phần chính: Mũ chiến đấu, Vòng cân và Trình điều khiển.

Mỗi phần có các chỉ số và khả năng khác nhau ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất Tops của bạn. Vì vậy, hãy đảm bảo kết hợp và kết hợp tùy thuộc vào chiến lược bạn muốn thực hiện.

tải xuống-xoắn ốc-chiến binh-cho-android

  • Nhịp độ nhanh và lối chơi thú vị: Trò chơi cũng có nhịp độ siêu nhanh và luôn thú vị. Các điều khiển và giao diện cũng mượt mà và liền mạch. Mọi trận chiến đều diễn ra ở tốc độ cao nhất. Một động thái nhỏ có thể dẫn đến việc đánh bại bạn hoặc đối thủ của bạn. Ở mức độ này, các trận đấu có thể kéo dài tới 30 giây hoặc thậm chí nhanh nhất là 5 giây đầu tiên.