Spirit Sprint Mod 1.0.8 (Tiền xu không giới hạn)

Thể Loại Giải trí
Kích Thước Varies with device
Phiên Bản 1.0.8
Phát Hành
Cập Nhật: 11/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Spirit Sprint được phát triển bởi Delta Reality. Mặc dù đây không phải là một nhà phát triển nổi bật trên App Store Store, nhưng nó vẫn có sẵn. Điều đáng kinh ngạc là trò chơi đã ghi nhận hàng nghìn lượt cài đặt trên App Store Store. Điều này cho thấy nó đang dần được công nhận từ những người chơi khác nhau.

Spirit Sprint

Một trong những điều chính mà trò chơi được biết đến là lối chơi độc đáo. Đối tượng phổ biến và hình ảnh bắt mắt đặc trưng cho điều này. Điều đáng nói là những người yêu động vật sẽ thích thú với trò chơi nhất. Tải Spirit Sprint để tìm hiểu thêm.

Bối cảnh và cách chơi

Phá rừng và các hoạt động khác của con người đang phá hủy và tàn phá rừng một cách nhanh chóng. Quần thể các loài động vật hoang dã cũng như môi trường sống của chúng dần bị thu hẹp. Con người tham gia vào rất nhiều hoạt động có tác động tiêu cực đến rừng và động vật hoang dã. Điều thú vị là con người cũng đi săn động vật quý hiếm và các loài có nguy cơ tuyệt chủng.

Spirit Sprint

Tuy nhiên, trong Spirit Sprint, bạn sẽ dẫn động vật đến khu vực an toàn nhất của rừng rậm để bảo vệ chúng khỏi các hoạt động của con người. Spirit Sprint là một trong số ít trò chơi có thể cạnh tranh với các trò chơi vô tận khác như Temple Run. Trò chơi là sự kết hợp hoàn hảo giữa Temple Run, Jetpack Joyride và Subway Surfers. Do đó, bạn sẽ có được sự kết hợp giữa trải nghiệm của tất cả các trò chơi.

Spirit Sprint chắc chắn là một trò chơi tuyệt vời và sẽ là trò chơi tiếp theo bạn cài đặt trên thiết bị của mình. Nó có một môi trường 2D, trong đó bạn sẽ điều khiển các loài động vật khác nhau bằng cách di chuyển sang trái và phải. Mục đích là để tránh chướng ngại vật và lập kỷ lục. Đây không phải là một hành trình dễ dàng vì con đường đầy rẫy những kẻ săn lùng, cạm bẫy và những chướng ngại vật khác. Có những thế lực khác nhau muốn lấy mạng bạn.

Spirit Sprint

Vì vậy, tránh những chướng ngại vật này bằng sự khéo léo là rất quan trọng. Một trong những điều quan trọng với trò chơi này là luôn tránh các chướng ngại vật. Bạn không muốn phải trả giá và phá hỏng hành trình của mình.

Một điều đáng kinh ngạc khác về trò chơi là cuộc hành trình không phải là không có mục đích. Có các nhiệm vụ khác nhau để hoàn thành và bạn sẽ mở khóa những thử thách mới khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ. Điều quan trọng cần lưu ý là bạn cũng sẽ lên cấp khi hoàn thành nhiệm vụ.

Spirit Sprint

Các nhiệm vụ trong Spirit Sprint không khó. Nó có thể dễ dàng như hoàn thành 500m, nhảy hai lần mười lần hoặc thu thập 200 viên kim cương. Một điều khác cần lưu ý về trò chơi là bạn sẽ mở khóa các loài động vật mới cho mỗi cấp độ bạn hoàn thành. Điều này sẽ làm cho cuộc hành trình trở nên thú vị hơn nữa.

Đồ họa tuyệt vời

Như đã đề cập ở trên, môi trường chơi game được thể hiện dưới dạng đồ họa 2D và màu tối. Điều này là hoàn hảo cho đôi mắt. Bạn cũng muốn những âm thanh sôi động và hình ảnh tuyệt đẹp. Có rất nhiều hiệu ứng di chuyển để mở khóa và sử dụng trên các loài động vật.

Spirit Sprint

Tải game để tận hưởng bối cảnh và môi trường thay đổi liên tục. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn không cảm thấy nhàm chán.

Có rất nhiều thứ để bạn thưởng thức trong apk mod. Ưu đãi chính trong apk mod là không giới hạn số xu. Bạn có thể sử dụng số tiền không giới hạn trong apk mod để mở khóa các loài động vật và sức mạnh khác nhau. Tải apk mod miễn phí trên thiết bị di động của bạn.

Tải phiên bản mới nhất của Spirit Sprint. Đây không chỉ là một trò chơi, trải nghiệm mà nó mang lại là duy nhất và bạn sẽ thích nó. Tải game để bắt đầu hành trình của bạn.