Spotify Lite Mod Varies with device (Premium miễn phí/No Ads)

Thể LoạiNhạc và âm thanh
Kích ThướcVaries with device
Phiên BảnVaries with device
Phát Hành
Cập Nhật:06/08/2021
Cài bản Gốc android iphone

Ngày xưa, chúng ta thường nghe nhạc qua đĩa vinyl, băng cassette và CD. Nhưng bây giờ, mọi thứ đã trở thành kỹ thuật số và âm nhạc cũng vậy. Trừ khi bạn đang sống dưới một tảng đá, bạn chắc chắn đã nghe nói về Spotify. Đây là nền tảng phát trực tuyến âm nhạc lớn nhất thế giới hiện có hơn 100 triệu người dùng trên toàn thế giới.

spotify-lite-mod-apk

Nhưng vấn đề duy nhất với Spotify là khi bạn nghe ngày càng nhiều nhạc, dung lượng mà nó cần trên điện thoại của bạn càng lớn. Đây là tình huống khó xử mà rất nhiều người phải đối mặt. Nếu bạn là một trong những người này – hãy gặp Spotify Lite. Điều này cũng giống như Facebook Lite là phiên bản nhẹ hơn và nhanh hơn của ứng dụng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về nó! Đọc tiếp!

Spotify Lite là gì?

Nếu bạn chưa biết, Spotify cho phép bạn nghe nhạc yêu thích của mình mọi lúc và mọi nơi. Đó là một nền tảng phát trực tuyến chứa hơn 30 triệu bản nhạc! Hãy coi ứng dụng này tương đương với Netflix nhưng dành cho âm nhạc.

Nhưng vấn đề duy nhất với Spotify là nó có thể trở nên khá nặng. Ứng dụng này không thực sự phù hợp với các thiết bị có thông số kỹ thuật thấp và dung lượng lưu trữ thấp. Spotify biết điều này nên họ đã đưa ra giải pháp – Spotify Lite.

Phiên bản Spotify nhanh hơn và nhẹ hơn này cho phép bạn thưởng thức cùng một bản nhạc nhưng có một số hạn chế. Tuy nhiên, hầu hết mọi thứ bạn cần đều có trong ứng dụng này, chỉ là nó không chiếm nhiều dung lượng như ứng dụng Spotify gốc.

tải xuống-spotify-lite-cho-android

Spotify Lite chỉ có dung lượng nhỏ 15MB so với dung lượng lưu trữ yêu cầu 100MB của bản gốc. Nhưng vì điều này đã được tối ưu hóa, có một số tính năng bị loại bỏ. Đối với một số người chỉ muốn nghe nhạc, đây không phải là vấn đề. Nhưng đối với những người muốn trải nghiệm toàn bộ các tính năng của Spotify, thì bạn có thể tốt hơn với ứng dụng gốc.

Spotify Lite đã có hơn 5 triệu lượt tải xuống tính đến thời điểm viết bài này chỉ trong Cửa hàng Google Play! Điều này chỉ chứng minh cho bạn thấy nền tảng phát trực tuyến này phổ biến như thế nào ngay cả khi đây không phải là ứng dụng chính! Và để biết thêm tất cả về điều này, hãy đọc phần bên dưới!

Các tính năng của Spotify Lite

Mặc dù Spotify Lite là phiên bản đơn giản hơn của bản gốc nhưng nó không thiếu phần tính năng. Nó vẫn tự hào có một loạt các tính năng có thể cạnh tranh với ngay cả những nền tảng phát trực tuyến hàng đầu như Apple Music. Dưới đây là các tính năng của Spotify Lite:

Kích thước nhẹ – Có lẽ tính năng chính mà hầu hết người dùng đang tìm kiếm là ứng dụng này chỉ có dung lượng 15MB. Điều này cho phép bạn trải nghiệm phát trực tuyến nhạc yêu thích của mình mà không phải lo lắng về việc làm đầy bộ nhớ thiết bị của bạn!

So với phiên bản gốc với yêu cầu dung lượng lưu trữ là 100MB, ứng dụng này nhỏ gọn và nhanh hơn nhiều. Ngay cả khi bạn có một chiếc điện thoại với thông số kỹ thuật cao, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt trên phiên bản lite này. Điều này đáng chú ý là nhanh hơn và dễ sử dụng hơn.

spotify-lite-apk-phiên bản mới nhất

Tiết kiệm dữ liệu di động – Ngoài không gian lưu trữ nhỏ, Spotify Lite còn cho phép bạn tiết kiệm dữ liệu di động trong khi phát trực tuyến. Tính năng này được nhiều người cần và chắc chắn nó sẽ rất hữu ích. Spotify Lite thực hiện một công việc xuất sắc trong việc tối ưu hóa việc sử dụng dữ liệu của bạn để bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền!

Ngoài ra, bạn cũng sẽ có công cụ theo dõi dữ liệu di động hàng tháng cho phép bạn đặt giới hạn dữ liệu hàng tháng của mình! Các tùy chọn là 250MB, 500MB, 750MB, 1GB, 2GB và 3GB. Công cụ hữu ích này sẽ gửi cho bạn lời nhắc khi bạn đã đạt đến giới hạn mà bạn đã đặt trong tháng. Điều này cực kỳ tiện dụng cho những ai muốn xem việc sử dụng dữ liệu của họ để không chi tiêu quá mức.

Kết nối nhanh chóng – Khi sử dụng ứng dụng Spotify gốc, bạn sẽ khó chịu khi các bài hát của mình bắt đầu có tiếng đệm, phải không? Với Spotify Lite, đây không còn là vấn đề nữa. Ngay cả khi bạn có tín hiệu Wifi yếu, trải nghiệm nghe nhạc của bạn sẽ không bị ảnh hưởng vì Spotify Lite xử lý các kết nối cực nhanh!

Ngoài ra, Spotify Lite cho phép bạn thay đổi chất lượng âm thanh khi nghe nhạc! Có 4 tùy chọn để lựa chọn: cơ bản, bình thường, cao và rất cao. Nhìn chung, tốc độ kết nối sẽ cho phép bạn hầu như nghe bất kỳ bản nhạc nào mà không cần lo lắng về tốc độ kết nối internet!

spotify-lite-apk-miễn phí-tải xuống

Khám phá – Giống như ứng dụng gốc, Spotify Lite có tính năng nhận dạng xu hướng âm nhạc của bạn để tự động đề xuất cho bạn một số bài hát mới mà bạn có thể thích. Đây là tính năng mà nhiều người dùng Spotify thích. Và thật may mắn khi thấy tính năng này ngay cả trong Spotify Lite khi mọi thứ được tối ưu hóa để cho phép trải nghiệm nhanh hơn và nhẹ hơn.

Đây là một tính năng hữu ích vì đây là cách bạn khám phá âm nhạc mới mà nếu không bạn sẽ không biết! Đây là cách hoạt động của YouTube và nhiều nền tảng khác như Netflix. Nhìn chung, đây là một tính năng khá tiện lợi và chắc chắn sẽ giúp ích cho rất nhiều người.

Tạo danh sách phát – Khi bạn chỉ muốn nghe các bài hát yêu thích của mình, bạn tạo danh sách phát. Tính năng đó có sẵn trong ứng dụng Spotify gốc và nó cũng có sẵn ở đây! Tạo nhiều danh sách phát về các thể loại khác nhau và thậm chí bạn có thể tải xuống để chia sẻ với bạn bè của mình! Điều này cho phép bạn có trải nghiệm phát nhạc trực tuyến tốt nhất từ ​​trước đến nay!

spotify-lite-apk-new-update

Giao diện đơn giản hơn – Vì tiền đề của Spotify Lite là mang đến trải nghiệm nhanh hơn và đơn giản hơn nhiều, giao diện rõ ràng hơn đáng kể. Điều này là do hầu hết các tính năng của ứng dụng gốc như tùy chọn nghe nhạc ngoại tuyến không tồn tại.

Spotify Lite Mod – Trộn không giới hạn, số lần bỏ qua bài hát

Giao diện gọn gàng hơn này là thứ tách biệt ứng dụng này với những ứng dụng khác vì nó cung cấp cách tiếp cận rõ ràng hơn để phát nhạc trực tuyến. Và bởi vì hầu hết các tính năng đã không còn nữa, bạn sẽ tập trung hơn vào việc nghe nhạc của mình! Không còn phiền nhiễu. Nhưng nếu bạn là người dùng yêu thích tất cả các tính năng của ứng dụng Spotify gốc, đây có thể là một nhược điểm.