Tải Squid Gem (Mod Tiền/Gương không giới hạn)

TênSquid Gem
Thể LoạiThông thường
Kích ThướcVaries with device
Phiên BảnVaries with device
Phát Hành
Cập Nhật:17/01/2022
Cài bản Gốc android

Squid Gem là một cuộc phiêu lưu đá quý tuyệt vời. Người chơi có thể mở cấp độ mới và thách thức kẻ thù. Những kẻ phản diện cũng muốn lấy đá quý. Toàn bộ cuộc hành trình đi đến thực tế là điều quan trọng là phải đi đến các bản đồ mới. Các địa điểm trong trò chơi Squid Gem khác nhau về phong cách. Đôi khi có quá nhiều đá mà người chơi chỉ đơn giản là không có thời gian để thu thập điểm. Chỉ khi có trận đấu, bạn mới có thể vượt qua màn chơi. Một số sẽ quan tâm đến việc chỉ ở giai đoạn đầu tiên.

Squid Gem

Không có nhiều vàng, nhưng người chơi được đảm bảo nhận được điểm. Cũng buồn cười là ý tưởng thường xuyên thay đổi địa điểm. Bạn có thể quên đi những khó khăn và tận hưởng trò chơi. Tại một số thời điểm, các kỹ năng bổ sung được mở khóa. Đây là cách duy nhất để thu thập đá quý nhanh hơn. Một mod khác được sử dụng và có thể kết hợp các yếu tố theo chiều ngang hoặc chiều dọc. Sẽ không thừa để mua các kỹ năng bổ sung thông qua cửa hàng.

Trò chơi càng kiếm được nhiều điểm thì càng có nhiều khả năng nhận được thứ gì đó độc đáo. Vì vậy việc vượt qua các màn chơi sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều. Để đẩy nhanh quá trình thu thập vật phẩm, tốt hơn hết bạn nên đọc các đoạn mô tả ngắn về các kỹ năng. Ví dụ, bom chỉ có hiệu quả trong một số bản đồ nhất định.

Squid Gem Mod

Điều này có nghĩa là kỹ năng này không thể được sử dụng thường xuyên. Kết quả là bật bom để nhận được số lợi nhuận tối đa. Người chơi ngại mở khóa nhiều kỹ năng hơn. Đôi khi trò chơi mang đến những bất ngờ thực sự. Khi có quá nhiều yếu tố, dù chỉ một điểm cũng không thể kiếm được. Có thể có đủ đá quý trên màn hình. Rất khó để chọn một chiến lược nhất định.

Download ( Full )
5/5 - (1 vote)