Tải Star Traders: Frontiers (Mod Tiền không giới hạn)

TênStar Traders: Frontiers
Thể LoạiGame Mobile
Kích ThướcOctober 24, 2021
Phiên Bản50,000+
Phát Hành
Cập Nhật:30/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Star Traders: Frontiers là game nhập vai phiêu lưu không gian mới nhất có thế giới trò chơi khổng lồ.

Cốt truyện

Theo cốt truyện, các hành động quân sự quy mô lớn đã chết đi chỉ còn lại sự tàn phá trong ký ức, và sự lạc hậu cho những người sống sót trong các thế giới khác nhau chỉ phải di chuyển đến khu vực biên giới thiên hà.

Star Traders: Frontiers

Sau vài thế kỷ, một phương pháp đã được tạo ra để di chuyển con tàu ngay lập tức trên những khoảng cách xa. Và điều này đã dẫn đến kỷ nguyên thống nhất của các thuộc địa rộng lớn và sự thịnh vượng về kinh tế.

Cách chơi

Đi qua cây cầu thuyền trưởng của con tàu vũ trụ của riêng bạn, đi đến các vì sao và hướng về các sự kiện lịch sử, du hành khắp các dải ngân hà. Nhưng du hành vũ trụ là một việc khá nguy hiểm, vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần để đối mặt với các chủng tộc thù địch và nhiều mối đe dọa khác.

Star Traders: Frontiers

Quản lý công việc của nhóm và cai trị con tàu, như một tên cướp biển không gian tấn công các con tàu sao với hàng hóa vô giá, một thương gia, một đội trưởng quân đội, một thợ săn tội phạm cứng rắn hoặc bất kỳ ai khác.

Trò chơi có thể cung cấp cho bất kỳ trò chơi nhập vai ngoài không gian nào một vũ trụ khổng lồ, nhiều vai trò ban đầu, khả năng nâng cấp tàu với hàng trăm khối nâng cấp, lựa chọn phi hành đoàn, một số cấp độ khó và ngoài ra, nhiều nhiệm vụ sẽ tiết lộ nội dung ẩn .