Starfighter Origins Remastered Mod (Tàu Chiến) miễn phí

Thể LoạiGame PC
Phát Hành
Cập Nhật:15/02/2021

Starfighter Origins hiện đã được sửa lại! Nó bây giờ lớn hơn và tốt hơn bao giờ hết! Starfighter Origins là một phần mềm mô phỏng chiến đấu không gian Indie theo phong cách những năm 90 Nguyên bản Dựa trên CDF Universe. Kết hợp tập trung vào hành động chơi đơn và chế độ câu chuyện chiến dịch, Starfighter Origins mang đến lối chơi thú vị và đa dạng.

Starfighter Origins Remastered

Cách chơi Starfighter Origins Remastered

Được thiết kế cho bàn phím và chuột với hỗ trợ bộ điều khiển đầy đủ. Nguồn gốc của Starfighter được xây dựng dựa trên các mô phỏng chiến đấu ngoài không gian vào cuối những năm 90 với trọng tâm là chiến đấu ngoài không gian. Không giống như các trò chơi khác tập trung vào các khía cạnh khác của trò chơi như giao dịch, vũ trụ vô hạn và nội dung động và nhiều người chơi.

Starfighter Origins Mod

Star Fight Origins chỉ tập trung vào cuộc chiến trong không gian và giữ nguyên cảm giác cũng như sự đa dạng của các tựa game lấy cảm hứng từ Wing Commander, Freespace và Star Wars. Nguồn gốc Starfighter rất dễ hiểu ngay cả khi bạn chưa từng chơi trò chơi mô phỏng chiến đấu ngoài không gian trước đây. Các tàu CDF sử dụng bộ truyền động Máy gia tốc hạt và bộ truyền động Xung kích giúp kiểm soát tàu tốt hơn nhiều để cập bến và cận chiến. Mặc dù các điều khiển dễ nhận và dễ hiểu với mỗi con tàu là khác nhau và sẽ mất thời gian để thành thạo.

Starfighter Origins miễn phí

Yêu cầu hệ thống

  • HĐH: Windows 7 – 10
  • Bộ xử lý: i5 / i7 hoặc AMD tương tự
  • Bộ nhớ: RAM 2 GB
  • Đồ họa: Nvidea 960 hoặc AMD Equivillant
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Lưu trữ: 12 GB dung lượng khả dụng