State of Zombie: Idle RPG GiftCode iOS Mod 1.11.10 (Mở khóa)

TênState of Zombie: Idle RPG
Thể LoạiGame Mobile
Kích Thước338M
Phiên Bản1.11.10
Phát Hành
Cập Nhật:09/08/2022
Cài bản Gốc android

Dựa trên các câu chuyện giả tưởng về hậu thế của Zombie nơi mà xác sống lộng hành. State of Zombie: Idle RPG là một trong những thể loại có nội dung hấp dẫn như vậy. Nó được gắn liền bởi sự sáng tạo và độ tiến bộ của nhà phát hành. Khi mà đã biết kết hợp các nội dung  phong phú để tạo nên một thể loại chiến lược đỉnh cao. Nhằm đem lại cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất có thể từ lúc tải về. Bạn nên đọc những thông tin dưới đây và xem nó là một trang kiến thức cho bản thân.

State of Zombie: Idle RPG

Danh sách Code

Trò chơi hiện đang là xu hướng ứng dụng nên có trong bộ sưu tập của người dùng. Nếu bạn là một game thủ thích cảm giác chiến đấu máu me. Kết hợp với đó là các pha hành động chân thực và sống động. Thì tôi đảm bảo rằng bạn đã tìm đúng game và đúng bài viết về nó. Để giúp bạn mở mang được tầm mắt và đạt được những tiêu chí đứng đầu trong danh sách của bạn.

State of Zombie: Idle RPG đã thực hiện sự cập nhật mới liên tục. Nhằm đem lại cho người dùng những trải nghiệm đáng nhớ nhất. Cũng như tạo thêm niềm vui và liều thuốc kích thích cho game thủ. Với mong muốn họ sẽ gắn bó lâu dài với game. Bây giờ thì hãy cùng tạo một tài khoản để tham gia trò chơi. Sau đó là rủ bạn bè mình tham chiến cùng rồi chia sẻ mã giftcode cho nhau.

State of Zombie: Idle RPG Mod

Cách chơi

Người dùng sẽ phải trở thành những nhà sinh tồn đỉnh cao. Bởi sống trong một đại dịch xác sống là một điều khó khăn trùng trùng. Những mối nguy hiểm mang lại cho bạn những kinh nghiệm sống điên khùng nhất. Dạy cho người chơi thế nào mới là bản chất của sự sinh tồn. Bạn sẽ được tham gia vào các trận đấu đối kháng với xác sống hấp dẫn.

Với lượng tí người còn sống sót lại sau cơn đại dịch khổng lồ. Những người này đã có cho mình những khả năng đột biến. Như là đột biến về thể chất, sức mạnh,….Vì vậy họ đã tập hợp lại thành một đội ngũ để giúp nhau gìn giữ sinh mệnh nhỏ nhoi. Họ còn được coi là những hạt giống quan trọng trong việc khôi phục lại nền văn minh. Hãy chỉ đạo họ đi đúng hướng tới mục tiêu.

State of Zombie: Idle RPG Codes

Đặc điểm

Trước khi trải nghiệm trực tiếp sao bạn không dành ra một chút thời gian để đọc :

  • Nội dung hấp dẫn

Xoay quanh những cốt truyện về đại dịch xác sống. Người chơi còn thế tận hưởng những chuyến sinh tồn gay cấn. Hay là trải qua được những khoảnh khắc xuất thần của bản thân. Ở thế giới này bạn sẽ là một người chỉ huy quân đoàn còn sống sót. Những chiến binh này còn được gọi là hạt giống của nhân loại. Vì vậy bạn hãy cứu họ ra sự giam cầm của nghịch cảnh.

  • Bộ sưu tập thẻ

Số lượng chiến binh lên đến hàng chục hàng trăm. Sẽ kích thích sự sở hữu của những game thủ đa tài. Họ sẽ muốn mở khóa và trải nghiệm toàn bộ những chiến binh mạnh mẽ nhất. Điều này tạo nên sự tò mò và khiêu khích sự khám phá của khán giả. Vì vậy người chơi sẽ có xu hướng cày cuốc và thu thập các thẻ bài. Với mong muốn là hoàn thành bộ sưu tập chất lượng nhất.

Hack State of Zombie: Idle RPG

  • Sáng tạo

Tạo ra các phương tiện di chuyển để hỗ trợ bạn đi phó bản. Với sự sáng tạo bậc nhất của người chơi. Bạn có thể tạo ra những phương tiện trang bị đầy đủ vũ trang. Tính sáng tạo của chơi sẽ có dịp trổ tài khi đến với thế giới xác sống này. Càng sáng tạo càng đem tới những lợi ích rõ rệt trong lúc sinh tồn. Vậy còn chờ chi mà không tạo ra các phương tiện độc đáo.

Cùng chia sẻ trò chơi tới những người bạn, người đồng nghiệp. Cùng tạo cho nhau những khoảnh khắc sinh tồn đỉnh cao của bản thân.

Download ( V1.11.10 )
5/5 - (1 vote)