Stay Alive (Mod Tiền/Đá quý/Hồng ngọc vô hạn) V0.15.7

TênStay Alive
Thể LoạiHành động
Kích ThướcVaries with device
Phiên Bản0.15.7
Phát Hành
Cập Nhật:16/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Stay Alive là một trò chơi hành động nổi tiếng về chiến đấu với thây ma. Họ đang tấn công hành tinh và để tồn tại trên thế giới cần một anh hùng có thể đánh bại họ. Stay Alive sẽ biến bạn thành một Robinson thực thụ. Cố gắng sống sót trên hòn đảo bí ẩn, nơi bạn đã kết thúc sau một trận chiến không thành công với những tên cướp biển. Con tàu bị rơi, bạn bè bị bắt và không còn nơi nào để chờ đợi sự giúp đỡ.

Cốt truyện

Theo cốt truyện, gần như toàn bộ dân số của hành tinh đã bị tiêu diệt. Vì virus, những người chết đã biến thành những thây ma độc ác và nổi dậy chống lại mọi người. Tập hợp một đội gồm những người sống sót, suy nghĩ về các chiến lược chiến đấu. Người anh hùng cần tạo ra một loại vũ khí mới để chống lại thây ma, chống lại những điều kiện khắc nghiệt nhất.

Stay Alive

Sống cuộc sống của một anh hùng – sống sót sau thất bại và vui mừng với chiến thắng trong một loạt các hành động nhịp độ nhanh. Đưa ra quyết định đúng đắn và thay đổi kết quả của toàn bộ trận chiến. Hãy tưởng tượng rằng việc hoàn thành trận chiến với thây ma và sự sống còn của con người trên hành tinh Trái đất là tùy thuộc vào bạn.

Điểm nổi bật của Stay Alive

Chúng ta sẽ phải tự giải quyết vấn đề! Chọn giới tính, tên và khả năng cơ bản của anh hùng của bạn, điều này sẽ mang lại cho bạn điểm thưởng ban đầu cho sức mạnh tấn công, tốc độ di chuyển hoặc phòng thủ. Trong tương lai, bạn sẽ có thể bơm tất cả các thông số này để trở nên mạnh mẽ hơn và thành công hơn trong việc đẩy lùi các mối nguy hiểm trên đảo. Lúc đầu, tàu sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần.

Stay Alive Mod

Thu thập mọi thứ hữu ích từ nó và sử dụng nó để đặt nền tảng cho sự sống sót thành công của bạn trên đảo. Sau đó, bạn sẽ phải tự mình khai thác các nguồn tài nguyên quý giá – chặt cây, thu thập đá và dây leo linh hoạt. Nhân vật của bạn cần thứ gì đó để ăn và uống – tìm nguồn thức ăn và nước sạch. Sắp xếp một ngôi nhà để nghỉ ngơi trong đó và trốn khỏi kẻ thù.

Cách chơi cơ bản

Bạn có thể sử dụng một kho đồ đơn giản và đầy đủ chức năng, qua đó bạn có thể trang bị cho một nhân vật, theo dõi các đặc điểm chính và tình trạng sức khỏe của anh ta. Hoàn thành các nhiệm vụ thú vị và chu du khắp hòn đảo: bạn sẽ phải đối mặt với nhiều bí ẩn và nguy hiểm. Khám phá khu vực để tìm ghi chú từ các thành viên trong nhóm.

Hack Stay Alive

Giúp họ thoát khỏi nanh vuốt của những người bản địa hoang dã. bạn sẽ phải đối mặt với nhiều bí ẩn và nguy hiểm. Khám phá khu vực để tìm ghi chú từ các thành viên trong nhóm. Giúp họ thoát khỏi nanh vuốt của những người bản địa hoang dã. bạn sẽ phải đối mặt với nhiều bí ẩn và nguy hiểm. Khám phá khu vực để tìm ghi chú từ các thành viên trong nhóm. Giúp họ thoát khỏi nanh vuốt của những người bản địa hoang dã.

Stay Alive: Survival có một hệ thống chế tạo phong phú. Tìm công thức nấu ăn bằng cách hoàn thành nhiệm vụ và lên cấp. Từ các nguồn tài nguyên cơ bản như đá, gỗ và dây thừng, bạn có thể sản xuất các công cụ đơn giản. Xây dựng các hội thảo đặc biệt sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần. Tạo vũ khí và áo giáp, quần áo, thực phẩm. Nhờ mod chế tạo miễn phí, bạn sẽ có thể thiết lập cuộc sống và sản xuất của mình trong thời gian ngắn nhất có thể.