Hack Stencil Art – Spray Masters Mod 1.1.2 (Auto quản lý/Tiếng việt)

Thể LoạiĐố vui - Trí tuệ
Kích Thước66M
Phiên Bản1.1.2
Phát Hành
Cập Nhật:24/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Bạn không cần phải là một nghệ sĩ để thưởng thức Stencil Art – Spray Masters. Tất cả những gì bạn cần làm là đặt các hình dạng lên canvas và bắt đầu phun. Bạn có thể kết hợp các hình dạng để tạo ra những bức vẽ và tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời sẽ lấp đầy những mong muốn về graffiti hoang dã nhất của trái tim bạn.

Stencil Art – Spray Masters

Đơn giản nhưng gây nghiện

Cơ chế của trò chơi rất đơn giản – và đây là điều khiến nó trở nên hấp dẫn. Bạn chỉ cần chọn một hình dạng và bắt đầu phun để lấp đầy nó. Càng tiến bộ trong trò chơi, các hình dạng sẽ càng trở nên phức tạp hơn và bạn cần chú ý hơn để không làm nó lộn xộn.

Trò chơi được phát triển bởi Lion Studios. Đây cũng là những nhà phát triển đã phát hành Happy Glass – một trò chơi đã thu hút hàng chục triệu người chơi với lối chơi tuyệt vời và các cấp độ đầy thử thách.

Stencil Art – Spray Masters Mod

Có hàng trăm hình dạng khác nhau để bạn lựa chọn, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn không đi ra ngoài đường kẻ hoặc sử dụng sai màu sắc. Bạn có thể trở thành bậc thầy graffiti nhanh chóng chỉ bằng cách sử dụng một số giấy nến và sơn lên chúng – giống như Banksy và những huyền thoại graffiti khác ngoài kia.

Stencil Art là hình thức thể hiện độc đáo của riêng nó và là một hình thức đang ngày càng phổ biến rộng rãi trên khắp thế giới. Mọi người có thể sử dụng hình thức nghệ thuật này để gửi thông điệp và tạo ra những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp ở những nơi công cộng để mang đến cho thành phố của họ thêm một nét đặc sắc.

Hack Stencil Art – Spray Masters

Cách chơi Stencil Art – Spray Masters

Trong trò chơi, bạn sẽ phải điều hành cửa hàng nghệ thuật của riêng mình và phục vụ khách hàng từ đủ mọi thành phần. Bạn có thể tạo ra các tác phẩm nghệ thuật giống như động vật, phong cảnh, con người và bất cứ thứ gì khác mà bạn muốn. Trò chơi đơn giản đến mức bạn sẽ yêu nó ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Mở cửa hàng của bạn, sống với ước mơ của bạn và trở thành một nghệ sĩ đáng kinh ngạc. Trên hết, trò chơi này sẽ cho phép bạn giải trí và thể hiện sự sáng tạo của mình trong khi bạn đang đi làm hoặc nghỉ giải lao. Hãy thử nó ngay bây giờ.