Stepsister Shock Mod 2.1.10 (Mở khóa Premium)

Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước73M
Phiên Bản2.1.10
Phát Hành
Cập Nhật:04/07/2021
Cài bản Gốc android

Bạn sẽ làm gì nếu đột nhiên có ba cô cậu nhóc dễ thương? Trong Stepsister Shock, bạn đang ở trong một khoảng thời gian vui vẻ nhưng thú vị khi có thêm chị em kế mới!

Nếu bạn thích harem, thì có rất nhiều anime, phim và chương trình mà bạn có thể thưởng thức ngay bây giờ. Bạn có thể thưởng thức những điều này vì tất cả các cô gái dường như bị thu hút bởi nhân vật chính.

Stepsister Shock là gì?

Nhưng nếu bạn trở thành nhân vật chính trong câu chuyện thì sao? Trong Stepsister Shock, bạn bất ngờ nhận được những người chung sống mới khi mẹ bạn kết hôn với một anh chàng có 3 cô con gái. Điều này đặt ra một thách thức hoàn toàn mới cho bạn, đặc biệt là vì bạn biết một trong số họ!

Stepsister Shock

Trong sim hẹn hò này, bạn sẽ có được một gia đình mới dưới hình thức một người cha kế và 3 chị em kế. Mọi thứ sẽ trở nên ồn ào xung quanh ngôi nhà nhưng tất cả những điều này dường như không quá tệ. Đó là bởi vì các chị kế của bạn đều là những cô gái dễ thương và xinh đẹp! Điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là một trong số họ là người bạn thời thơ ấu của bạn!

Gặp gỡ các Stepsisters mới của bạn

Sẽ có rất nhiều thử thách mà bạn sẽ phải đối mặt trong cuộc đời của mình. Nhưng rất ít khả năng bạn sẽ gặp những người chung sống mới trong đời trừ khi bố mẹ bạn tái hôn.

Nhưng trong Stepsister Shock, đó chính xác là những gì sẽ xảy ra khi bạn đang học trung học! Bây giờ, bạn sẽ bị cuốn vào những ngày vui vẻ nhưng đầy điên rồ khi làm quen với những người chị kế dễ thương của mình. Trong trò chơi này, bạn sẽ ở chung một nhà với 3 cô gái xinh đẹp dễ thương.

Stepsister Shock

Sẽ có rất nhiều thử thách điên rồ hàng ngày nhưng điều tốt nhất bạn có thể làm là chấp nhận sự thật. Nhưng mọi thứ không quá tệ khi bạn được ở bên cạnh 3 cô gái xinh đẹp tên là Miri, Yayoi và Kiko. Họ là chị em nhưng họ trông khác nhau với những tính cách độc đáo. Ở đây, Miri là người bạn thời thơ ấu mà bạn đã dành rất nhiều thời gian cho nhau. Bây giờ, tình hình đang tỏ ra hơi khó khăn cho cả hai người khi cô ấy coi bạn như một người khác.

Sau đó, có Kiko, một học sinh gương mẫu học tốt nhưng lại gặp khó khăn với mọi người. Cuối cùng, Yayoi là một cô gái năng động có lẽ là bạn của tất cả mọi người ở trường.

Khả năng của Stepsister Shock

Trong trò chơi này, bạn được gặp gỡ với 3 cô gái xinh đẹp sẽ là những người bạn mới của bạn. Hãy tận hưởng trò chơi mà bạn có thể hiểu thêm về những người chị em xinh đẹp của mình

Chia sẻ một ngôi nhà với những cô gái xinh đẹp – Trong mọi trò chơi sim hẹn hò, bạn sẽ được ở bên những cô gái xinh đẹp. Dường như luôn có một lý do chính đáng khiến bạn đột nhiên bị vây quanh bởi những cô gái thầm yêu bạn.

Nhưng trong Stepsister Shock, bạn có được lý do phổ biến nhất – họ là những người bảo kê cho bạn. Trong trò chơi này, bạn sẽ trở thành gia đình có 3 cô gái khi mẹ bạn quyết định tái hôn. Mọi thứ sẽ khác nhưng nó không phải là một tình huống xấu.

Stepsister Shock

Hãy nghĩ về điều đó, bạn có thể dành mỗi ngày với những đứa con riêng dễ thương của mình trong một ngôi nhà! Cảm xúc nhất định được phát triển theo cách này, đặc biệt là vì bạn thậm chí không có quan hệ huyết thống. Tại đây, hãy làm quen với Kiko, Yayoi và Miri! Điều đáng ngạc nhiên là Miri hóa ra lại là bạn thời thơ ấu của bạn. Mọi thứ sắp trở nên phức tạp bây giờ!

Gặp gỡ chị kế dễ thương của bạn – Hãy tưởng tượng cuộc sống của bạn trở nên hoang tàn khi bạn đột nhiên nhận được 3 cô gái kế xinh đẹp. Giờ đây, những ngày của bạn sẽ ồn ào và điên cuồng hơn nhiều khi bạn phải tranh nhau xem ai là người tắm trước.

Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm với những người mới, những người sẽ nảy sinh tình cảm với bạn ngoài giờ! Dành thời gian cho từng người trong số họ và làm sâu sắc hơn mối quan hệ của bạn với họ. Mỗi cô gái là duy nhất và họ có những vấn đề và tính cách riêng.

Ở đây, Miri dường như đang che giấu cảm xúc của mình với bạn. Sau đó, Kiko là một học sinh gương mẫu, dường như không thể hòa đồng với mọi người. Cô ấy là người hướng nội nhất mà bạn từng biết nhưng cô ấy cũng có một mặt dễ thương.

Cuối cùng, Yayoi là một cô gái sôi nổi với rất nhiều năng lượng. Khi bạn gần gũi hơn với các cô gái, bạn sẽ bắt đầu biết những bí mật của họ và sau đó bạn sẽ làm sâu sắc hơn mối quan hệ của mình với họ.

Stepsister Shock

Mải mê với một câu chuyện – Trong Stepsister Shock, bạn sẽ bị cuốn vào một câu chuyện vui nhộn khi bạn sống cuộc sống hàng ngày của mình. Khám phá bí mật của những người bảo kê của bạn và làm quen với họ ở mức độ thân thiết hơn. Sẽ có rất nhiều ngày điên rồ phía trước mà bạn sẽ tận hưởng! Hãy lựa chọn của bạn ngay bây giờ!

Hình ảnh dễ thương – Trò chơi có hình ảnh và thiết kế nhân vật dễ thương. Bạn sẽ thích các nhân vật anime trong trò chơi này!

Stepsister Shock Mod iOS – Premium miễn phí

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đột nhiên nhận được 3 người đăng ký mới vào ngày hôm nay? Tìm hiểu những gì xảy ra trong Stepsister Shock ngay bây giờ!