Sterling TV Mod (Mở khóa miễn phí)

Thể LoạiGiải trí
Cập Nhật:08/09/2021

Giới thiệu Sterling TV, dịch vụ IPTV số 1 có sẵn cho nhiều nền tảng khác nhau. Với ứng dụng này, bạn có thể phát hơn 100 kênh và phim truyền hình khác nhau.

Các tính năng của Sterling TV

 • Hơn 1000 kênh truyền hình từ cả Hoa Kỳ và Canada. Với nhiều kênh này, nên có một chút gì đó để mọi người cùng thưởng thức.

Sterling TV

 • Tất cả các video đều có chất lượng HD tuyệt đẹp.
 • Ứng dụng Sterling TV có thể dễ dàng được cài đặt trên mọi thiết bị mà không gặp vấn đề gì. Chỉ trong vài bước đơn giản, bạn sẽ có thể bắt đầu phát các kênh yêu thích của mình thông qua dịch vụ IPTV.
 • Dịch vụ phát trực tuyến cũng có sẵn nhiều gói đăng ký linh hoạt. Các mức này dao động từ phiên bản dùng thử miễn phí trong 24 giờ của ứng dụng, đến gần 300 đô la trong một năm. Đó là quá trình chuyển đổi.
 • Bạn có thể dễ dàng quản lý và sắp xếp tất cả các video của mình và các nội dung khác trong thư viện. Sẽ không bao giờ có một khoảnh khắc mà thứ gì đó dường như bị mất đối với bạn. Như vậy, mọi thứ luôn nằm trong tầm tay.
 • Ngoài ra, bạn sẽ có thể theo dõi tất cả nội dung yêu thích của mình. Mọi tin tức hoặc thông báo liên quan đến tiêu đề cụ thể này, sẽ được thông báo cho bạn ngay lập tức.
 • Tất cả các video đều có sẵn với tốc độ phát lại đáng kinh ngạc. Chất lượng tổng thể của quá trình phát trực tuyến là hàng đầu, không có khó khăn hoặc vấn đề nào có thể gặp phải bất cứ lúc nào!

Bạn có thể tận hưởng nhiều tính năng hơn liên quan đến Ứng dụng chính thức của Sterling TV Tuy nhiên, bạn sẽ cần tải xuống và cài đặt ứng dụng cho chính mình để mở khóa mọi thứ.

Gói đăng ký miễn phí

Đối với các dịch vụ thuê bao, kênh Sterling TV cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn khác nhau để lựa chọn. Ở mức độ này, có đủ sự đa dạng để người dùng lựa chọn những gì khiến họ cảm thấy thoải mái. Theo như các nhà phân tích giá, sự chuyển đổi giữa các kế hoạch là khá đáng chú ý.

Sterling TV

Vì vậy, chúng tôi đã liệt kê tất cả các gói thanh toán có sẵn cho đăng ký tài khoản Sterling TV. Xem qua chúng và đảm bảo chọn tùy chọn tốt nhất cho bạn…

Dùng thử miễn phí: Một sự lựa chọn hiển nhiên cho bất kỳ ai, bất kể họ có trả tiền cho ứng dụng hay không. Bạn có thể dùng thử ứng dụng miễn phí trong 24 giờ, sử dụng gói dùng thử miễn phí.

1 tháng: Gói một tháng cung cấp cho bạn hai tùy chọn khác nhau để lựa chọn. Bạn có thể quyết định có tất cả các tính năng đăng ký trên thiết bị số ít của mình hoặc chia sẻ giữa hai tính năng. Nếu bạn chỉ chọn một thiết bị, giá sẽ là $ 29,99 mỗi tháng. Trong khi gói hai thiết bị là 49,99 đô la mỗi tháng.

3 tháng: Bây giờ, tùy chọn ba tháng sẽ cần được thanh toán một lần, ba tháng một lần. Điều đó đang được nói, bạn sẽ cần phải trả 79,99 đô la ba tháng một lần cho một thiết bị. Mặt khác, hai thiết bị sẽ có giá 129,99 USD cho mỗi ba tháng. Bạn có thể thấy một số giá tăng cao. Nhưng, nó không tệ như nó có vẻ.

1 năm: Cuối cùng, đăng ký một năm là lựa chọn cuối cùng mà bạn có thể quyết định. Theo dự kiến, nó có vẻ như là đắt nhất. Tuy nhiên, về lâu dài, nó thực sự không phải là quá nhiều tiền so với các gói khác mà bạn sẽ trả theo hình thức. Một thiết bị có giá 189,99 đô la mỗi năm. Và, hai thiết bị sẽ có tổng cộng 299,99 đô la mỗi năm cho năm tiếp theo.

Cách cài đặt Sterling TV

Có nhiều cách để tải xuống và cài đặt Ứng dụng Sterling TV trên các thiết bị và nền tảng khác nhau của bạn. Chúng tôi đã liệt kê các tùy chọn khác nhau để bạn có thể tận hưởng luồng của mình. Hãy nhớ rằng, tùy thuộc vào gói, bạn sẽ chỉ có thể sử dụng một hoặc hai thiết bị này. Vì vậy, hãy đảm bảo chọn hướng dẫn nào để làm theo một cách khôn ngoan…

Tải Sterling TV trên iPhone

Đầu tiên, iPhone là một phương pháp khá đơn giản để tải xuống và cài đặt. Quá trình này có thể được thực hiện trong 1, 2 và 3. Hãy theo dõi và hiểu cách nó được thực hiện.

Sterling TV

 • Chuyển đến iPhone của bạn Cài đặt và thẳng đến của bạn Bảo vệ.
 • Tại đây, bạn sẽ phải bật Không biết nguồn gốc , điều này sẽ cho phép các tệp iOS của bạn được cài đặt thành công vào thiết bị của bạn mà không gặp vấn đề gì.
 • Sau đó, chỉ cần truy cập liên kết tải xuống và chuẩn bị cài đặt của bạn.

Tải Sterling TV trên FireStick

Trên Smart TV FireStick của bạn, quá trình này gần như tương tự như iPhone. Có một số bước bổ sung liên quan để phù hợp với nền tảng đang bị kiện. Điều đó đang được nói, đây là hướng dẫn:

Sterling TV

 • Giống như trước đây, bạn sẽ cần phải đi đến Cài đặt> Thiết bị.
 • Dưới Tùy chọn nhà phát triển, bạn nên thấy Không biết nguồn gốc, như trước đây. Bật tùy chọn này.
 • Tiếp theo, bạn sẽ cần đến Ứng dụng trình tải xuống. Trên ứng dụng này, hãy tìm kiếm bản tải xuống trang web Sterling TV để tiếp tục.
 • Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn có thể cài đặt ứng dụng ngay từ Ứng dụng Trình tải xuống.
 • Từ thời điểm này, bạn có thể mở Sterling TV hoặc chỉnh sửa màn hình chính của mình để đặt ứng dụng ở phía trước một cách thuận tiện.

Tải Sterling TV cho Windows PC

Để có Ứng dụng Sterling TV trên PC chạy Windows, bạn sẽ cần cài đặt Trình mô phỏng iPhone để phát các tệp iOS iPhone…

Sterling TV

 • Tải và cài đặt bất kỳ Trình giả lập iPhone nào bạn chọn.
 • Đăng nhập vào tài khoản App Store của bạn nếu bạn muốn duy trì kết nối.
 • Tải tệp iOS.
 • Mở Trình mô phỏng của bạn và kéo trình cài đặt Sterling TV vào trình cài đặt cũ.
 • Sau khi hoàn tất, bạn sẽ có thành công Sterling TV trên PC chạy Windows của mình.