Hack Stickman Battle 2022 iOS Mod 1.7.2 (Tiền/Đá quý vô hạn)

Thể Loại Chiến thuật
Kích Thước 79M
Phiên Bản 1.7.2
Phát Hành
Cập Nhật: 06/11/2021
Cài bản Gốc android iphone

Stickman Battle 2022 là một trò chơi chiến lược gây nghiện mang lại nhiều niềm vui trên thiết bị di động. Chấm dứt sự nhàm chán với trò chơi này bằng cách nắm lấy các yếu tố mà nó cung cấp. Điều đáng nói là trò chơi tuyệt vời này được cung cấp bởi SENSPARK Co., LTD. Ngoài ra, không có giới hạn nghiêm ngặt về nội dung, điều này làm cho trò chơi phù hợp với mọi nhóm tuổi.

stickman-battle-2020-mod-apk

Giới thiệu Stickman Battle 2022

Để liên tục giành chiến thắng trong trò chơi này, bạn phải nâng cấp vũ khí và kỹ năng của người que của mình. Bạn cũng có thể nâng cấp lực lượng quân sự của mình bằng số vàng bạn khai thác được. Tất cả những điều này sẽ giúp bạn trong việc đánh bại kẻ thù. Điều tuyệt vời là bạn sẽ tìm thấy các công cụ bổ sung để sử dụng để đạt được điều này.

Mục tiêu chính của bạn là phá hủy bức tượng của phe đối lập bằng sức mạnh và chiến lược ma thuật. Những nhân vật người que mà bạn tìm thấy bao gồm Spear, kiếm, thợ mỏ, thuật sĩ, người khổng lồ và thậm chí cả cung thủ. Tiêu diệt tất cả quân đội của đối phương và chiếm các lãnh thổ để hoàn thành trò chơi.

Các tính năng chính cần lưu ý

Tính năng đầu tiên bạn nhận thấy là đồ họa 3D đẹp mắt của trò chơi. Điều này cùng với hiệu ứng âm thanh tuyệt vời, cũng như vật lý thực tế mà nó mang lại. Một tính năng khác mà bạn yêu thích là các nhân vật và hình người que khác nhau, như đã đề cập ở trên. Điều này bao gồm thanh kiếm, thợ mỏ, thuật sĩ, cung thủ, người khổng lồ và Spear.

stickman-battle-2020-apk-phiên bản mới nhất

Stickman Battle 2022 cung cấp một kho vũ khí khổng lồ. Bạn có thể tăng sức mạnh cho stickman của mình với kho vũ khí này và vũ khí trong đó. Có những đơn vị bạn sẽ nhận thấy trong trò chơi, và điều này bao gồm người chữa lành, ngọn giáo điên, cơn thịnh nộ của Kiếm sĩ, tháp pháo và Griffon.

Bạn không bao giờ có thể cảm thấy nhàm chán khi chơi trò chơi này, và điều này là do nó cung cấp hơn 500 thử thách khác nhau. Ngoài ra còn có các chế độ chơi khác nhau để thưởng thức khi bạn chơi trò chơi này. Điều quan trọng cần lưu ý là trải nghiệm của người chơi có thể được tăng lên với tính năng chơi lại.

Người chơi cũng được thưởng hình đại diện, tiền xu và skin hàng giờ, hàng tuần hoặc thậm chí hàng ngày. Hãy yên tâm rằng bạn sẽ tận hưởng lối chơi tuyệt vời khi chơi Stickman Battle 2022. Tận hưởng sự kết hợp hoàn hảo giữa các trò chơi thông thường, hành động và chiến lược. Cũng lưu ý rằng các cấp độ thử thách bao gồm Trung bình, Khó và Địa ngục.

stickman-battle-2020-apk-cho-android

Hãy tham gia với các cấp độ này khi bạn tiêu diệt kẻ thù dính chặt.

Stickman Battle 2022 Mod – Mony/Gems/Không có quảng cáo

Trải nghiệm các tính năng nâng cao bằng cách chơi phiên bản sửa đổi của trò chơi. Điều này bao gồm số tiền không giới hạn cho phép bạn thực hiện bất kỳ nâng cấp nào một cách dễ dàng.

Tải phiên bản mới nhất của Stickman Battle 2022 để bắt đầu tận hưởng những tính năng tuyệt vời này. Nâng cấp stickman của bạn để đánh bại kẻ thù một cách dễ dàng.

3.8/5 - (18 votes)