Hack Stickman Dragon Fight Mod 1.1.4 (Mở anh hùng/Tiền/Kim cương)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 102M
Phiên Bản 1.1.4
Phát Hành
Cập Nhật: 29/05/2021
Cài bản Gốc android iphone

Đã đến lúc ầm ầm. Đối đầu trong phong cách đấu trường 2D chiến đấu chống lại các nhân vật người que trông mang tính biểu tượng từ cả Dragon Ball và Naruto. Có một điểm hấp dẫn cho trải nghiệm – đó là phong cách nghệ thuật. Stickman Dragon Fight là một trò chơi chiến đấu người que dành riêng cho Android của bạn.

Chiến đấu ở nhiều chế độ chơi khác nhau

Kiểm tra kỹ năng của bạn bằng cách đưa Anh hùng vào một trong 4 chế độ chơi. Vì Stickman Dragon Fight là một trò chơi ngoại tuyến 100% nên bạn có thể thưởng thức bất kỳ chế độ nào trong số này bất cứ lúc nào…

APK của Stickman Dragon Fight Mod

Câu chuyện: Chế độ Câu chuyện (hoặc không có), là tùy chọn đầu tiên. Tại đây, người chơi sẽ liên tục chiến đấu qua từng đợt kẻ thù khác nhau liên quan đến cốt truyện cho đến khi chúng đến điểm cuối cùng. Không có quá nhiều câu chuyện, vì có rất nhiều điều để biện minh cho trận chiến tiếp theo của bạn.

Đấu với: Chế độ tiếp theo này được sử dụng để thưởng thức các trận chiến tùy chỉnh theo thiết kế của bạn. Chọn giữa các nhân vật bạn đã mở khóa và yêu cầu công tước nó trong một slugfest tối đa 3v3.

Phiên bản mới nhất APK Stickman Dragon Fight

Giải đấu: Đã đến lúc thể hiện kỹ năng của bạn trong một chuỗi các trận chiến ngẫu nhiên. Làm việc theo cách của bạn và giành chiến thắng trước tất cả những người thách thức khác.

Đào tạo: Thực hành trong Chế độ đào tạo. Ngoài ra, bạn có thể học các cách kết hợp và chiến lược mới để sử dụng trong các trận chiến trong tương lai.

Mở khóa thêm anh hùng

Khi mới bắt đầu, bạn sẽ không có quyền truy cập vào nhiều ký tự. Trên thực tế, chỉ có 7 chiếc trong số 80 máy bay chiến đấu khác nhau. Đừng lo, có 4 cách khác nhau để mở khóa thêm các Anh hùng trong Stickman Dragon Fight. Một số phương pháp này mất vài ngày đến vài tuần, trong khi những phương pháp khác có thể được thực hiện ngay lập tức.

Tải xuống miễn phí APK Stickman Dragon Fight

Ghi chú: Không phải mọi nhân vật đều có thể được mở khóa thông qua các phương pháp giống nhau. Một số người trong số họ sẽ yêu cầu bạn đáp ứng các yêu cầu khác nhau.

  • Phương pháp đầu tiên sẽ là thông qua xem để thiết lập số lượng quảng cáo. Tất nhiên, điều này có vẻ cực kỳ tẻ nhạt và khó chịu, vì bạn có thể cần phải xem đến 20 cho một nhân vật.
  • Thứ hai, bạn có thể mua các Anh hùng cụ thể bằng tiền xu. Bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ và các trận chiến quan trọng.
  • Tiếp theo, đá quý là đơn vị tiền tệ phải trả cho các nhân vật khác. Bạn đang bắt đầu nhìn thấy một xu hướng? Có rất nhiều đầu tư được thực hiện trong trò chơi này.

Tải xuống Stickman Dragon Fight cho Android

  • Cuối cùng, phương pháp cuối cùng là mua các gói nhân vật hoặc toàn bộ danh sách bằng tiền thật. Đây là một kịch bản hiển nhiên phải tránh. Đối với chất lượng của trò chơi, không có lý do gì để chi tiền.

Mỗi nhân vật có chỉ số và sức mạnh riêng, trong đó người mạnh nhất là Migra và Kasindai. Ở phía bên kia của quang phổ, những người yếu nhất nằm trong số 7 Anh hùng đầu tiên của bạn.

Bất kể những cách khác nhau này để tăng lượng cá chọi của bạn, vẫn có một cách thay thế là bỏ qua toàn bộ quá trình.