Stickman Escape (Mod Tiền không giới hạn) V2.4

TênStickman Escape
Thể LoạiPhiêu lưu
Kích Thước91M
Phiên Bản2.4
Phát Hành
Cập Nhật:07/05/2022
Cài bản Gốc android iphone

Có rất nhiều trò chơi giải đố mà bạn có thể tải xuống và thưởng thức ngay bây giờ. Nếu bạn thích câu đố, thì có rất nhiều trò chơi mà bạn có thể vui chơi ngày hôm nay.

Bạn chỉ cần tải xuống các trò chơi này để bắt đầu vui vẻ khi bạn tạo ra trải nghiệm tốt nhất. Có rất nhiều trò chơi hấp dẫn mà bạn có thể tải về và chơi ngay bây giờ nếu muốn. Stickman Escape là một trò chơi độc đáo của ABI Global LTD và là một trò chơi mới.

Stickman Escape

Stickman Escape là gì?

Bạn sẽ cần phải thoát khỏi nhiều kẻ thù khác nhau trong trò chơi này, đặc biệt là tổ chức tội phạm Red Skull. Tại đây, bạn có thể thoải mái thoát khi chọn đúng việc để làm hoặc sử dụng.

Có nhiều tùy chọn để lựa chọn mỗi lần và bạn sẽ có thể vui chơi ở đây khi sử dụng các kỹ năng của mình để ra ngoài. Có rất nhiều tình huống bất ngờ và khó khăn mà bạn sẽ phải đối mặt ở đây. Bạn cần phải thưởng thức câu chuyện và cố gắng thoát ra!

Master Escapist

Nếu bạn đang tìm kiếm điều gì đó tuyệt vời để làm, bạn có thể thưởng thức nhiều trò chơi giải đố ngay hôm nay. Bạn sẽ có thể tìm thấy nhiều trò chơi này khi bạn tìm thấy chúng trên Cửa hàng App Store. Các trò chơi giải đố rất vui và thú vị vì chúng cho phép bạn kiểm tra trí não của mình trên các cơ chế khác nhau.

Bạn có thể thưởng thức các trò chơi câu đố cổ điển hoặc tải xuống nhiều trò chơi độc đáo. Trong Stickman Escape, bạn có thể cố gắng trốn thoát bằng cách sử dụng trí thông minh nhanh nhạy của mình. Tại đây, bạn sẽ làm việc với tư cách là Lupin, một sĩ quan tình báo tuyệt vời của MI6.

Stickman Escape

Tại đây, bạn sẽ có thể chiến đấu chống lại những kẻ khủng bố khi bạn chọn điều tốt nhất để làm và sử dụng. Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều cấp độ độc đáo ở đây khi câu chuyện diễn ra và bạn sẽ có thể chọn điều tốt nhất để làm.

Bạn phải sử dụng trí thông minh của bạn để bắt những kẻ xấu và tránh chết. Trò chơi này thách thức bạn với những trở ngại khác nhau mà bạn sẽ phải đối mặt, và đôi khi, câu trả lời có thể không quá rõ ràng. Bạn phải suy nghĩ sâu sắc trước khi chọn lựa chọn của mình.

Trong trò chơi này, bạn sẽ phải đối mặt với những tình huống đầy thử thách mà bạn cần phải vượt qua!

Tính năng của Stickman Escape

Nếu bạn đang tìm kiếm trò chơi giải đố hay nhất để thử, hãy tải xuống Stickman Escape ngay bây giờ và thưởng thức.

Stickman Escape

Câu chuyện độc đáo – Nếu bạn là một người chơi nhiều trò chơi giải đố, bạn chắc chắn có thể thưởng thức nhiều trò chơi trong số đó ngay bây giờ. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều trò chơi giải đố để thưởng thức ngay bây giờ vì có rất nhiều. Bạn cần tìm những cái mới và trải nghiệm những trò chơi giải đố hiện đại.

Bạn không cần phải mắc kẹt với những trò chơi giải đố cổ điển sẽ khiến bạn chết mê chết mệt. Trong Stickman Escape, bạn có thể thưởng thức một câu chuyện hiện đại mà bạn là nhân vật chính. Điều này thậm chí không giống như một trò chơi giải đố!

Ở đây, bạn cần chọn phương án tốt nhất trong số những thứ đã trình bày. Bạn sẽ theo dõi câu chuyện độc đáo ở đây, nơi bạn đang làm việc cho MI6 và bạn sẽ cần chiến đấu với Red Skull.

Stickman Escape

Những tên tội phạm này là không tốt, và bạn phải tìm cách để ngăn chặn chúng. Trên đường đi, bạn sẽ cứu một cô gái và thậm chí cả thủ tướng của đất nước! Bạn còn chờ gì nữa? Hãy tận hưởng trò chơi ngay bây giờ khi bạn đối mặt với những tình huống đầy thử thách!

Nhiều cấp độ thử thách – Trò chơi này đưa ra nhiều thử thách phức tạp mà bạn cần phải hoàn thành. Mỗi cấp độ cho phép bạn chọn một trong số hai hoặc ba tùy chọn có sẵn.

Hầu hết thời gian, câu trả lời rõ ràng nhất không phải là câu trả lời chính xác! Hãy nhớ rằng, đây là một trò chơi giải đố, vì vậy bạn nên cho rằng câu trả lời không rõ ràng. Vì vậy, bạn sẽ cần phải suy nghĩ sâu sắc trước khi chọn phản ứng của mình trong trò chơi này. Bạn sẽ làm cho nó sống sót?

Stickman Escape

Đồ họa rõ ràng – Stickman Escape trình bày một câu chuyện vui nhộn với đồ họa đơn giản và thú vị nhất từ ​​trước đến nay. Tại đây, bạn có thể thưởng thức trò chơi rất nhiều vì hình ảnh động rất sắc nét và hợp pháp. Nó được làm rất cẩn thận, và nó thậm chí trông giống như một bộ phim hoạt hình nếu nó không phải là một trò chơi.

Ở đây, bạn có thể thoải mái lựa chọn các lựa chọn khác nhau, điều này sẽ dẫn đến những hậu quả khác nhau. Bạn có thể xem sự lựa chọn của mình sẽ làm sáng tỏ trước bạn và cho phép bạn hoàn thành cấp độ hay không.

Chọn một cách khôn ngoan – Stickman Escape là một trò chơi giải đố độc đáo vì bạn cần sử dụng bộ não của mình để thoát khỏi những tình huống khó khăn. Bạn có một công việc ở đây với tư cách là một sĩ quan MI6.

Bạn sẽ cần phải chọn đúng tùy chọn nhất quán để hoàn thành các cấp độ. Đừng lo lắng; bạn cũng có thể lặp lại cấp độ nhiều lần nếu bạn cần!

Tải Stickman Escape Mod – Mở khóa tất cả các nhân vật

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi giải đố hay nhất và độc đáo nhất, hãy cài đặt Stickman Escape ngay bây giờ.

Download ( V2.4 )