Stickman Master Archer iOS Mod 1.45 (Đá quý vô hạn/Mua sắm)

TênStickman Master Archer
Thể LoạiGiải trí
Kích Thước57M
Phiên Bản1.45
Phát Hành
Cập Nhật:27/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Có rất nhiều trò chơi hiện có sẵn vì trò chơi di động đã phát triển trong những năm qua. Giờ đây, chúng ta đang thấy nhiều trò chơi thú vị hơn với đồ họa và lối chơi chân thực, sắc nét.

Trò chơi bắn cung

Nhờ sự tiến bộ của công nghệ, chúng ta có thể chơi các trò chơi 3D thậm chí không giống như trò chơi trên điện thoại di động nữa. Nhưng thỉnh thoảng, bạn có thể thưởng thức các trò chơi arcade 2D như Stickman Master Archer, có lối chơi độc đáo và cổ điển.

Stickman Master Archer

Đây là một trò chơi của Skygo, trong đó bạn có thể trở thành cung thủ vĩ đại nhất từng sống. Bạn có thể chơi ở Chế độ Chiến dịch, có 75 cấp độ độc đáo để bạn có thể thưởng thức ngay hôm nay. Mỗi cấp độ là duy nhất và nó cho phép bạn chiến đấu chống lại vô số đối thủ khi bạn mở khóa các loại cung khác nhau.

Khi bạn tiến bộ, bạn sẽ chiến đấu chống lại những đối thủ mạnh hơn nhiều, vì vậy điều cần thiết là phải nâng cấp vũ khí của bạn. Ngoài ra còn có chế độ cục bộ hai người chơi, nơi bạn có thể chiến đấu chống lại ai đó!

Lối chơi thu hút

Nhiều trò chơi arcade thú vị có sẵn ngay bây giờ. Đây là một trong những thể loại chơi game lâu đời nhất, đó là lý do tại sao chúng thú vị và cổ điển. Bạn có thể tìm thấy nhiều trò chơi phổ biến thuộc thể loại này, bao gồm Fruit Ninja, Smash Hit, Subway Surfers, Geometry Dash, Sonic Dash, Jetpack Joyride, v.v.

Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó thú vị hơn, thì bạn có thể thưởng thức một số trò chơi arcade chiến đấu. Có rất nhiều thứ bạn có thể lựa chọn, nhưng Stickman Master Archer là một trong số đó! Đó là một trong những nơi bạn có thể trở thành bậc thầy của cây cung.

Stickman Master Archer

Có rất nhiều trò chơi chiến đấu mà bạn có thể thưởng thức ngày nay, nhưng trò chơi này có một chút khác biệt. Tại đây, bạn có thể chiến đấu chỉ bằng các mũi tên, cho phép bạn tham gia với những người khác trong một trận chiến tầm xa.

Tại đây, bạn có thể trang bị các loại cung khác nhau, chẳng hạn như cung bằng lửa, khiên và những cung khác. Bạn cũng có thể sử dụng những thứ tăng sức mạnh như khiên, hồi máu, vòi hoa sen và dịch chuyển tức thời. Có 75 cấp độ bạn có thể tận hưởng trong Chế độ Chiến dịch vì mỗi cấp độ đều là thử thách.

Nhìn chung, đây là một trò chơi thú vị mà bạn có thể chơi, nơi bạn có thể nhắm và bắn kẻ thù của mình!

Điểm nổi bật của Stickman Master Archer

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi chiến đấu hoàn hảo để chơi, thì bạn nên tải xuống Stickman Master Archer ngay bây giờ và thưởng thức.

Stickman Master Archer

Chiến đấu bằng những mũi tên – Nếu bạn đang tìm kiếm trò chơi arcade tốt nhất, bạn sẽ thấy rằng có rất nhiều thứ để bạn lựa chọn ngay bây giờ. Có tất cả các loại trò chơi bạn có thể chơi để giúp bạn trở thành một thứ gì đó tuyệt vời.

Nếu bạn muốn chơi kinh dị, thì bạn có thể chọn rất nhiều trò chơi ngay hôm nay. Tuy nhiên, nếu bạn thích arcade và chiến đấu, bạn nên cài đặt Stickman Master Archer, một trò chơi thú vị! Đây là trò chơi để chơi bất cứ khi nào bạn cảm thấy buồn chán.

Trong trò chơi này, bạn sẽ có thể chiến đấu bằng cung tên của mình khi đối mặt với rất nhiều kẻ thù. Có rất nhiều kẻ thù mà bạn sẽ phải đối mặt trong Chế độ Chiến dịch, có 75 cấp độ.

Stickman Master Archer

Ngoài ra còn có Chế độ vô tận, nơi bạn có thể chiến đấu không ngừng khi cố gắng giết người và nhận được nhiều chiến lợi phẩm. Ngoài ra còn có chế độ địa phương, nơi bạn có thể chiến đấu chống lại bạn bè của mình tại địa phương. Sau đó, bạn có thể mở khóa rất nhiều vũ khí, trang phục và đồ trang sức ngay hôm nay!

Tận hưởng nhiều chế độ – Bạn có thể chơi nhiều trò chơi hấp dẫn ngay bây giờ, nhưng với Stickman Master Archer, bạn có thể trở thành cung thủ giỏi nhất. Tại đây, bạn có thể tận hưởng nhiều chế độ chơi, chẳng hạn như Chế độ Chiến dịch. Đây là chế độ chính, nơi bạn có thể tận hưởng 75 cấp độ mà các nhà phát triển đã chuẩn bị.

Ngoài ra còn có Chế độ vô tận, nơi bạn có thể chiến đấu với hàng tấn kẻ thù khi bạn giết chúng không ngừng. Ngoài ra còn có chế độ nhiều người chơi cục bộ, nơi bạn có thể chiến đấu chống lại bạn bè của mình tại nhà. Có tất cả các loại chế độ để thưởng thức ở đây!

Stickman Master Archer

Vũ khí, trang phục và đồ trang sức – Bạn có thể mở khóa nhiều cây cung xuất sắc làm những việc khác nhau trong trò chơi này. Bạn có thể mở khóa cung tên lửa, băng, chất độc, v.v. Có 30 vũ khí để mở khóa ở đây, và mỗi vũ khí là duy nhất và có chỉ số của nó.

Điều ấn tượng hơn nữa là bạn có thể mở khóa 20 bộ trang phục tại đây để khiến mọi thứ trở nên thú vị hơn. Có những cái khác nhau với phong cách độc đáo, chẳng hạn như cái mà bạn trông giống như một con rồng xanh và một cái mà bạn trông giống như một hiệp sĩ.

Đồ họa sáng tạo – Đồ họa trong Stickman Master Archer là 2D, nhưng mọi thứ đều được làm rất tốt. Trò chơi này có lối chơi mượt mà và bạn có thể giải trí với nó bất cứ lúc nào bạn muốn. Bạn có thể tải xuống và tận hưởng nó ngay bây giờ!

Nếu bạn thích chơi game bắn cung, thì Stickman Master Archer mod apk miễn phí mua sắm là trò chơi cuối cùng dành cho bạn hôm nay.

Download ( V1.45 )
4.5/5 - (4 votes)