Stickman Rope Hero iOS Mod 4.0.3 (Mua sắm miễn phí/Tiền Full)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 98M
Phiên Bản 4.0.3
Phát Hành
Cập Nhật: 12/11/2022
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi mô phỏng đã có từ rất nhiều năm nay. Nhưng chúng vẫn được yêu thích như ngày nào. Với các trò chơi mô phỏng xuất hiện trái và phải ngày nay, không có gì ngạc nhiên khi nhu cầu vẫn đang tăng lên. Chúng được yêu thích vì chúng mang lại một lối chơi thực tế, dễ chơi và thú vị cho mọi người!

stickman-string-hero-mod-apk

Stickman Rope Hero là một trò chơi mô phỏng được phát triển bởi Naxeex LLC. Hiện nó đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Trong trò chơi này, bạn đóng vai một người que được ban phước với một số siêu năng lực.

Tại đây, bạn có thể cài đặt một trang web cho phép bạn đi từ tòa nhà này sang tòa nhà khác chỉ trong vài giây! Bắt tay vào các nhiệm vụ điên rồ khi bạn hạ gục bọn côn đồ, khám phá thành phố và giữ hòa bình. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

Stickman Rope Hero là gì?

Trò chơi mô phỏng đã xuất hiện bên trái và bên phải. Những trò chơi này phổ biến vì chúng tập trung vào một chủ đề. Họ có thể sao chép rất nhiều trò chơi và nhúng các yếu tố phổ biến vào một trò chơi duy nhất! Đó là lý do tại sao những trò chơi này thu hút rất nhiều người. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi mô phỏng hoàn toàn mới, thì bạn sẽ thích trò này.

stickman-string-hero-apk-phiên bản mới nhất

Stickman Rope Hero là một trò chơi mô phỏng được phát triển bởi Naxeex LLC. Hiện nó đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Nếu bạn đã chơi nhượng quyền thương mại nổi tiếng Grand Theft Auto, thì cái này cũng tương tự.

Tuy nhiên, ở đây, bạn sẽ vào vai một người que có siêu năng lực. Cụ thể, bạn có thể băng qua các tòa nhà bằng cách sử dụng sức mạnh web của mình. Bên cạnh đó, có rất nhiều nhiệm vụ phải hoàn thành, những nơi để khám phá và các vật phẩm để thu thập! Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Đặc điểm của Stickman Rope Hero

Stickman Rope Hero là một trò chơi mô phỏng độc đáo cho phép bạn khám phá thế giới 3D của trò chơi trong vai một siêu anh hùng người que. Ở đây, bạn có thể làm tất cả các loại nhiệm vụ. Đây là các tính năng của nó:

Trò chơi độc đáo – Trò chơi mô phỏng đã xuất hiện bên trái và bên phải. Những trò chơi này rất độc đáo và chúng mang đến một lối chơi tuyệt vời không làm bạn thất vọng. Tại đây, bạn có thể chơi vô số trò chơi độc đáo. Một trong những bổ sung mới nhất cho các trò chơi này được gọi là Stickman Rope Hero.

Trò chơi này cho phép bạn trở thành siêu anh hùng người que có thể thu thập thông tin các tòa nhà bằng cách sử dụng web của bạn. Ngoài ra còn có hàng tấn nhiệm vụ phải hoàn thành và các yếu tố cần khám phá. Bạn cũng có thể tùy chỉnh nhân vật của mình, tìm trứng Phục sinh và hơn thế nữa!

stickman-string-hero-apk-free-download

Nhân vật sử thi – Trò chơi thế giới mở 3D không phải là mới. Chúng lần đầu tiên được phổ biến bởi GTA nhượng quyền thương mại thành công. Nhưng trong Stickman Rope Hero, nhân vật của bạn không phải là một người bình thường. Ở đây, bạn sẽ đóng vai một siêu anh hùng người que!

Điều này có nghĩa là bạn có thể đi qua các tòa nhà trong vài giây bằng cách sử dụng sức mạnh web của bạn! Bên cạnh đó, bạn có thể trang bị cho mình rất nhiều loại vũ khí và skin khác nhau. Bạn có thể chọn từ nhiều loại da khác nhau như da công sở, đồ đi biển và bộ đồ màu đỏ nguyên bản. Mặc đẹp và thể hiện cá tính của bạn với mọi người!

Nhiệm vụ – Trong trò chơi này, bạn sẽ cần phải hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Trong một số nhiệm vụ, bạn bắt buộc phải đi đến một số địa điểm nhất định, loại bỏ mọi người và lái xe quanh thành phố. Các nhiệm vụ này khác với nhau và bạn cần phải hoàn thành chúng để tiến bộ. Nhìn chung, chúng rất thú vị và sẽ cho phép bạn chơi nhiều hơn.

Thế giới 3D và các yếu tố – Trong trò chơi này, bạn sẽ đánh giá cao thế giới 3D rộng lớn mà bạn sẽ chơi. Mỗi người ở đây đều là người que và các tòa nhà được thiết kế đẹp mắt. Bạn cũng có thể lái nhiều loại phương tiện khác nhau như SUV, Limousine, Xe tăng, v.v.!

download-stickman-string-hero-cho-android

Kiểm soát – Trò chơi này cho phép bạn điều khiển nhân vật của mình dễ dàng bằng bàn phím ảo bên trái. Bạn cũng có thể truy cập quyền hạn của mình ở bên phải.

Stickman Rope Hero là một trò chơi tuyệt vời và độc đáo cho phép bạn chơi như một siêu anh hùng người que! Tải xuống bản mod mua sắm miễn phí ngay bây giờ.

5/5 - (1 vote)