Stickman World Battle Mod 1.23 (Tiền/Gems vô hạn)

Thể LoạiChiến thuật
Kích Thước70M
Phiên Bản1.23
Phát Hành
Cập Nhật:25/12/2021
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi người que từ lâu đã được rất nhiều người trên thế giới yêu thích. Giờ đây, chúng tôi có thể thoải mái thưởng thức rất nhiều trò chơi thuộc thể loại này vì ngày nay đã có những trò chơi khác nhau. Có những game nhập vai, bắn súng, hành động, phòng thủ tháp, chiến lược và nhiều hơn nữa.

Giới thiệu Stickman World Battle

Nếu bạn là người thích trò chơi người que chiến lược, thì bạn sẽ thích Trận chiến thế giới người que ngay hôm nay! Đây là một trò chơi chiến lược cho phép bạn đối đầu với các đối thủ thực sự.

Stickman World Battle

Trong trò chơi này, bạn sẽ được thưởng thức một trò chơi chiến lược thời gian thực sử dụng các anh hùng người que khác nhau. Ở đây, mỗi stickman có một vai trò riêng biệt: kỹ sư, chiến binh, xạ thủ, người máy, v.v. Có rất nhiều máy móc, súng và chiến binh mà bạn có thể sử dụng ngày nay để chiến đấu chống lại kẻ thù mạnh.

Bạn có thể tham gia Chế độ Trực tuyến để chiến đấu với bạn bè hoặc những người chơi khác trên toàn thế giới. Nhưng bạn cũng có thể tận hưởng Chế độ Chiến dịch, nơi bạn có thể chinh phục các lục địa khác nhau từ Châu Á đến Châu Âu và hơn thế nữa. Hãy thoải mái tận hưởng các loại vũ khí, quân đội và nâng cấp khác nhau.

Trò chơi chiến lược thời gian thực

Có rất nhiều trò chơi stickman thú vị được chơi ngày nay. Nhìn vào kết quả tìm kiếm, bạn sẽ có thể chơi các trò chơi hàng đầu như Anger of Stick, Stickman Ninja Fight, Stickman Hook, Stick War: Legacy, Gun Fu, Stick Fight: Shadow, và nhiều trò chơi khác.

Stickman World Battle

Nhân vật stickman rất dễ tạo và chơi, vì vậy có rất nhiều trò chơi thuộc thể loại này hiện nay. Một trong những cách phổ biến nhất mà stickmen được sử dụng là trong các trò chơi phòng thủ tháp. Trong Stickman World Battle, bạn sẽ được tận hưởng một thế giới mà trước đây bạn chưa từng đặt chân đến.

Đây là một trò chơi phòng thủ bán tháp cho phép bạn chiến đấu với nhiều kẻ thù vững chắc trên chiến trường. Tại đây, bạn có thể khai thác dầu bằng cách sử dụng người của mình và bạn có thể triển khai các chiến binh khác nhau trên chiến trường để chiến đấu.

Bạn cũng có thể sử dụng rô bốt, súng phun lửa, xe tăng, máy bay trực thăng, v.v. Nâng cấp quân đội của bạn và mở khóa rất nhiều quân đội và đơn vị ngay hôm nay. Chúc bạn vui vẻ với trò chơi chiến lược ngoạn mục nhất mọi thời đại!

Stickman World Battle

Tại đây, bạn có thể tận hưởng các chế độ chơi khác nhau như Chế độ Trực tuyến, Chế độ Sinh tồn và Chế độ Chiến dịch!

Tính năng của Stickman World Battle

Thể hiện các chiến lược và kỹ năng của bạn trên chiến trường trong Stickman World Battle! Mở khóa tất cả các tính năng tuyệt vời này ngay bây giờ.

Các chiến lược thời gian thực thú vị – Trong thế giới của những trận chiến và thiết kế, bạn có thể thưởng thức hàng tấn trò chơi ngay bây giờ. Hãy thoải mái thưởng thức một loạt các trò chơi sẽ thu hút bạn ngày hôm nay, vì hầu hết chúng đều miễn phí.

Stickman World Battle

Có rất nhiều trò chơi phòng thủ tháp mà bạn có thể chơi ngay bây giờ, chẳng hạn như Kingdom Rush, Grow Castle, Bloons TD, Defense Legend, và nhiều trò chơi khác. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm sự kết hợp giữa phòng thủ tháp và hành động, thì Stickman World Battle là trò chơi dành cho bạn.

Trò chơi này từ Stickman Games thách thức người chơi sử dụng trí thông minh và nguồn lực hạn chế của mình để chinh phục các vùng đất khác nhau. Bạn có thể chinh phục châu Á, châu Mỹ, châu Âu và nhiều hơn nữa khi bạn chiến đấu chống lại vô số quân đội.

Trong Stickman World Battle, bạn sẽ có thể sử dụng quân đội của mình làm lợi thế của mình khi bạn khai thác dầu và triển khai các chiến binh của mình trên thực địa. Trong trò chơi này, bạn sẽ có thể hoàn thành hơn 50 nhiệm vụ duy nhất ngay hôm nay. Hãy vui vẻ với các chế độ chơi khác nhau như Chiến dịch, Trực tuyến và Sinh tồn ngay bây giờ!

Stickman World Battle

3 chế độ chơi thú vị – Hầu hết các trò chơi ngày nay đều có các chế độ chơi khác nhau để chúng ta thưởng thức. Đối với những người chơi đang tìm kiếm trò chơi hay nhất hiện nay, Stickman World Battle cho phép bạn tận hưởng ba chế độ chơi. Đầu tiên là Chế độ Chiến dịch, cho phép bạn chiến đấu chống lại rất nhiều đối thủ ở các vùng đất khác nhau trên toàn thế giới.

Tại đây, bạn sẽ phải đối mặt với những đối thủ khó chơi khi đi tiếp. Sau đó, có Chế độ trực tuyến, nơi bạn có thể chiến đấu chống lại những người chơi khác trên toàn thế giới bằng các chiến lược thời gian thực. Sau đó, bạn cũng có thể tận hưởng Chế độ sinh tồn, nơi bạn có thể tận hưởng một trận chiến bất tận để kiếm phần thưởng.

Các ký tự và đơn vị hấp dẫn – Với trò chơi này, bạn có thể thỏa sức mở khóa các nhân vật thú vị. Tại đây, mỗi nhân vật có những vai trò riêng biệt mà bạn sẽ sử dụng trong các trận chiến. Có các kỹ sư phụ trách khai thác dầu mỏ và các nguồn tài nguyên khác. Sau đó, bạn cũng có thể mở khóa các chiến binh, xạ thủ tiểu liên, v.v.

Stickman World Battle

Bạn cũng có thể sử dụng các đơn vị như máy bay trực thăng, xe tăng, xe tải súng, vũ khí và nhiều loại khác. Tại đây, bạn có thể sử dụng các loại vũ khí khác nhau như AK-47, súng ngắn, RPG và súng máy.

Nâng cấp – Trò chơi này cho phép bạn thực hiện vô số nâng cấp ngay hôm nay khi bạn chiến đấu chống lại các đối thủ khác nhau. Có rất nhiều cấp độ thú vị để chơi ở đây, nơi bạn có thể chiến đấu chống lại những đối thủ khó khăn.

Tải Stickman World Battle Mod iOS – Mua sắm miễn phí

Nếu bạn muốn thưởng thức một cái gì đó độc đáo, thì Stickman World Battle là trò chơi để bạn thử. Mở khóa tất cả các vũ khí và đơn vị ngay bây giờ.