Tải Stop Motion Studio Pro (Mod Mở khóa Pro) V100,000+

TênStop Motion Studio Pro
Thể LoạiChụp ảnh
Kích ThướcJune 28, 2021
Phiên Bản100,000+
Phát Hành
Cập Nhật:26/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Ngày nay, rất nhiều nhà làm phim chuyên nghiệp tạo video stop-motion cho quảng cáo, phim, trường học, v.v. Video dừng chuyển động là một cách hấp dẫn và tiết kiệm chi phí để tạo video hoạt hình. Bởi vì điều này, chúng được sử dụng ở khắp mọi nơi, ngay cả những người nghiệp dư ngày nay muốn sáng tạo nghệ thuật.

Giới thiệu Stop Motion Studio Pro

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có thể giúp bạn tạo video dừng chuyển động, hãy tải xuống Stop Motion Studio Pro ngay bây giờ! Ứng dụng này có thể nhanh chóng giúp bạn tạo ra tác phẩm nghệ thuật tốt nhất mà bạn có thể làm!

Stop Motion Studio Pro

Ứng dụng này hoàn hảo cho người mới bắt đầu, nhà làm phim trung cấp và thậm chí là các chuyên gia muốn tạo video stop-motion. Với ứng dụng này, bạn có thể tận hưởng một nền tảng đơn giản và được đóng gói với các công cụ mà bạn cần. Tại đây, bạn có thể dễ dàng thêm từng ảnh một và sắp xếp chúng sao cho trông mượt mà.

Ứng dụng sẽ truy cập vào máy ảnh của bạn để bạn có thể tạo video dừng chuyển động trong thời gian thực và điều chỉnh nhiều thứ. Bạn có thể chọn thêm tiêu đề, tín dụng, văn bản và các hiệu ứng khác!

Tạo video chuyển động dừng với Stop Motion Studio Pro

Khi chúng ta nghĩ về phim, chúng ta nghĩ về những bộ phim có độ phân giải cao, sắc nét và đáng kinh ngạc ngày nay. Nhiều bộ phim dành cho trẻ em ngày nay đã chuyển sang hình ảnh động kỹ thuật số, điều này giúp bạn dễ dàng tạo ra nhiều hiệu ứng khác nhau. Mặc dù là như vậy nhưng vẫn có rất nhiều bộ phim và video stop-motion được tạo ra thường xuyên.

Những video này là video tốt nhất để tạo phim, video giáo dục, quảng cáo và hơn thế nữa! Với sự trợ giúp của Stop Motion Studio Pro, bạn có thể dễ dàng tạo phim chuyển động dừng ngay hôm nay.

Stop Motion Studio Pro

Đây là một ứng dụng chỉ dành riêng cho những người muốn dễ dàng tạo video dừng chuyển động. Tại đây, bạn có thể tạo, chụp ảnh, điều chỉnh và chỉnh sửa khi bạn thực hiện! Bằng cách này, bạn có thể nhanh chóng kết xuất video của mình và xem trước video trông như thế nào trước khi xuất bản.

Ứng dụng này giúp việc tạo video dừng dễ dàng hơn hàng trăm lần với giao diện đơn giản và nhiều công cụ. Bạn có thể truy cập nhiều công cụ như thêm văn bản, giới thiệu, kết thúc, hiệu ứng mờ dần, nền trước, nền và thậm chí cả nhạc.

Bạn cũng có thể chụp ảnh trong các khoảng thời gian khác nhau và điều khiển các khía cạnh khác nhau của máy ảnh theo cách thủ công!

Điểm nổi bật của Stop Motion Studio Pro

Với Stop Motion Studio Pro, bạn có thể tạo các video dừng chuyển động tốt nhất hiện nay! Có tất cả các loại công cụ mà bạn có thể sử dụng để tạo một công cụ!

Tạo video dừng chuyển động – Video dừng chuyển động vẫn còn thịnh hành trong thế kỷ 21. Ngày nay, nhiều người vẫn thích xem phim, video, quảng cáo và nhiều loại video stop motion vì chúng thật kỳ diệu! Không có gì hấp dẫn hơn là nhìn thấy tác phẩm của bạn đi vào cuộc sống vì đây chỉ là những bức tranh.

Stop Motion Studio Pro

Vì vậy, nếu bạn muốn tạo video dừng chuyển động tốt nhất hiện nay, hãy tải xuống Stop Motion Studio Pro ngay bây giờ! Với sự trợ giúp của ứng dụng này, bạn có thể làm bất cứ điều gì!

Đây là một trong những công cụ chỉnh sửa chuyển động dừng đơn giản nhất và tiên tiến nhất mà bạn có thể sử dụng hiện nay. Tại đây, bạn có thể truy cập một nền tảng nơi bạn có thể chụp ảnh và đồng thời chỉnh sửa video của mình.

Bạn có thể sao chép, dán, cắt, điều chỉnh và thậm chí thêm nhiều hiệu ứng khác nhau vào video của mình. Thêm văn bản, thay đổi tỷ lệ khung hình, thêm hiệu ứng mờ dần, âm nhạc, hội thoại, v.v. Thêm vào đó, bạn có thể tận hưởng bản vẽ và màn hình xanh!

Stop Motion Studio Pro

Hiệu ứng đẹp mắt – Với Stop Motion Studio Pro, bạn có thể tận hưởng một nền tảng nơi bạn có thể tạo các video dừng chuyển động. Không chỉ vậy, đây còn là một trình soạn thảo tích hợp, nơi bạn có thể thêm tất cả các loại hiệu ứng.

Bạn có thể thêm văn bản, tiêu đề, tín dụng, bộ lọc, nền trước, nền và hiệu ứng mờ dần. Bất cứ thứ gì bạn cần để tạo video; bạn có thể truy cập tất cả chúng ở đây. Bạn thậm chí có thể kết nối bàn phím, vì vậy bạn có thể sử dụng các phím tắt để làm cho công việc của mình dễ dàng hơn!

Trình chỉnh sửa tích hợp – Ứng dụng này cho phép bạn chụp ảnh bằng máy ảnh để tự động nhập chúng vào công cụ chỉnh sửa. Ứng dụng này có một trình chỉnh sửa tích hợp, bạn có thể tự do điều chỉnh và sử dụng trong khi chụp ảnh.

Stop Motion Studio Pro

Với điều này, bạn có thể sao chép, cắt, dán, điều chỉnh khung và thêm hiệu ứng bất cứ lúc nào bạn muốn! Bạn sẽ không bị lạc với tác phẩm của mình vì có một dòng thời gian ở đây để bạn có thể xem trước tác phẩm của mình. Bạn có thể dễ dàng thêm bất kỳ hiệu ứng nào bạn cần tại đây!

Rotoscoping và màn hình xanh – Bạn cũng có thể tận hưởng công cụ Rotoscoping, nơi bạn có thể nhập video và vẽ qua chúng.

Sau đó, bạn cũng có thể thay đổi nền video của mình để tạo các hiệu ứng khác nhau. Sau đó, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tạo phim hoặc video thú vị mà bạn sẽ tải lên internet.

Lưu công việc của bạn – Cuối cùng, bạn có thể lưu công việc của mình với chất lượng cao! Có thể là 1080p hoặc thậm chí là 4K, bạn có thể làm như vậy! Hoặc, bạn có thể lưu nó dưới dạng GIF và nhanh chóng lưu trên điện thoại hoặc trực tuyến.

Tải Stop Motion Studio Pro – Phiên bản mới nhất

Tạo video dừng chuyển động tốt nhất ngay bây giờ với Stop Motion Studio Pro! Tận hưởng các công cụ khác nhau ngay bây giờ.