Storybeat Premium Mod 3.8.2.2 (Mở khóa/No Watermark)

Thể Loại Nhạc và âm thanh
Kích Thước 40M
Phiên Bản 3.8.2.2
Phát Hành
Cập Nhật: 23/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Chúng tôi sử dụng nhiều nền tảng truyền thông xã hội ngày nay vì có rất nhiều. Các nền tảng này cho phép chúng tôi làm bất cứ điều gì chúng tôi muốn, cho dù duyệt qua nguồn cấp dữ liệu, trò chuyện với những người khác, bình luận về ảnh và chia sẻ bài đăng.

Storybeat Premium là gì?

Nhờ đó, chúng ta có thể kết nối với thế giới hàng ngày và chúng ta cũng có thể đăng ảnh và video. Nhưng nếu bạn vẫn đang tải lên những câu chuyện không có bất kỳ bản nhạc nào, tất cả điều này sẽ thay đổi với Storybeat Premium! Đây là một ứng dụng được thiết kế để thêm nhạc nền vào câu chuyện của bạn.

Storybeat Premium

Thông thường, chúng tôi tải ảnh / video trực tiếp lên Instagram hoặc Facebook của mình dưới dạng câu chuyện và tiếp tục. Nhưng nếu bạn không muốn làm khán giả buồn chán với nội dung thô, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để nhanh chóng thêm nhạc vào câu chuyện của mình!

Ứng dụng chứa hàng triệu bản nhạc cho bạn lựa chọn ở các thể loại như rap, pop, trap, country, Electronic và nhiều thể loại khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể chỉnh sửa video của mình một cách dễ dàng và thêm hiệu ứng âm thanh, lồng tiếng, v.v.

Tạo những câu chuyện thú vị

Nếu bạn là người thích tạo ra những câu chuyện, thì bạn cũng giống như đa số mọi người ngày nay. Rất nhiều người trong chúng ta sử dụng các nền tảng mạng xã hội như một nền tảng để thể hiện bản thân, sở thích, suy nghĩ và cảm xúc của mình.

Các nền tảng này miễn phí và chúng cũng kết nối chúng ta với gia đình, bạn bè và những người mà chúng ta không biết. Đây là lý do tại sao các nền tảng truyền thông xã hội đang phát triển ngày nay khi chúng cho phép rất nhiều người đăng bất cứ thứ gì họ muốn để mọi người có thể nhìn thấy chúng. Nhưng nếu bạn đang đăng câu chuyện trên Instagram mà không có nhạc, thì hãy tải xuống Storybeat Premium ngay bây giờ!

Storybeat Premium

Những gì ứng dụng này làm được là nó cho phép người dùng thêm bài hát vào ảnh và video của họ một cách dễ dàng. Giờ đây, bạn không cần phải tải lên những câu chuyện thô tục và vụng về trên Facebook hoặc Instagram.

Với điều này, bạn có thể dễ dàng thêm bất kỳ loại nhạc nào ở các thể loại khác nhau như rap, rock, pop, funk, country, R&B, và nhiều thể loại khác. Hơn nữa, bạn có thể thêm hiệu ứng âm thanh, ghi âm giọng nói của mình, tạo video chuyển động dừng và nhiều thứ hay ho khác. Ngoài ra còn có các hiệu ứng thu phóng bạn có thể thêm vào ảnh của mình.

Sau đó, cũng có một hiệu ứng toàn cảnh mà bạn có thể thêm vào và bạn có thể chuyển đổi ảnh trực tiếp của mình thành video boomerang!

Các tính năng Storybeat Premium

Nếu bạn muốn tải ảnh / video lên tài khoản mạng xã hội của mình, hãy làm như vậy với Storybeat Premium! Thêm các bản nhạc và hiệu ứng thú vị ngay bây giờ.

Storybeat Premium

Làm cho Câu chuyện của bạn trở nên sống động – Thật dễ dàng để nói rằng các nền tảng truyền thông xã hội ngày nay cung cấp cho mọi người cách để tận hưởng cuộc sống nhiều hơn. Giờ đây, chúng ta có thể truy cập nhiều hồ sơ, kết nối với mọi người mà chúng ta biết và đăng ảnh / video trong ngày của chúng ta!

Có rất nhiều điều chúng ta có thể làm với mạng xã hội mà chúng là một nền tảng gây nghiện để tiếp tục. Nhưng nếu bạn không muốn làm phiền những người theo dõi / bạn bè với ảnh / video của mình, bạn nên sử dụng Storybeat Premium. Về bản chất, ứng dụng này thêm hương vị cho bài đăng của bạn!

Tại đây, bạn có thể thêm các loại bài hát khác nhau với ảnh và video của mình để có thể tạo ngay một kiệt tác. Tại đây, bạn có thể thêm bất kỳ bản nhạc nào ở các thể loại khác nhau cho dù đó là nhạc pop, funk, jazz, rap hay các thể loại khác. Sau đó, bạn cũng có thể tùy chỉnh video của mình bằng văn bản, nhãn dán dễ thương và rất nhiều hiệu ứng! Tận hưởng rất nhiều thứ mà bạn có thể sử dụng để tạo các bài đăng tuyệt vời ngay bây giờ.

Storybeat Premium

Một thư viện bản nhạc khổng lồ – Với Storybeat Premium, bạn có thể truy cập hàng triệu bài hát từ các nghệ sĩ và ban nhạc khác nhau. Tại đây, bạn có thể thoải mái sử dụng các bản nhạc thuộc nhiều thể loại hay nhất như rock, punk, pop, country, trap, reggae, R&B và nhiều thể loại khác. Có rất nhiều loại bài hát mà bạn có thể sử dụng ở đây và bạn có thể thoải mái lựa chọn những bài hát khác nhau để bổ sung cho bài viết của mình! Tận hưởng việc tạo ra một kiệt tác ngay bây giờ với ứng dụng này.

Tạo trình chiếu ảnh – Bạn cũng có thể thoải mái tạo trình chiếu ảnh trong ứng dụng. Tại đây, bạn có thể thêm tối đa 25 ảnh trong trình chiếu để có thể thêm nhạc và làm cho nó trở nên độc đáo hơn. Thích tạo trình chiếu cho chính bạn, cho gia đình và cho bạn bè! Có rất nhiều cách khác nhau để bạn có thể tận hưởng tính năng này ngay hôm nay.

Tạo video dừng chuyển động – Bạn cũng có thể tạo video dừng chuyển động để thêm chiều sâu cho bài đăng của mình. Điều này đạt được bằng cách ghép hàng tấn ảnh liên tục lại với nhau để có vẻ như đó là một video! Thưởng thức chuyển đổi Ảnh trực tiếp của bạn thành video cũng như với hiệu ứng boomerang để nó trông thú vị.

Storybeat Premium

Thêm hiệu ứng âm thanh và thêm giọng nói của bạn – Một điều khác để thưởng thức ở đây là hiệu ứng âm thanh hoàn hảo cho tiểu phẩm. Tại đây, bạn cũng có thể thêm giọng nói của mình để tạo ra những câu chuyện tuyệt vời!

Chia sẻ qua các ứng dụng truyền thông xã hội khác nhau – Tự do chia sẻ sáng tạo của bạn ngay hôm nay trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau như Facebook, Instagram, WhatsApp, Snapchat, Twitter, YouTube và hơn thế nữa!

Tải iOS Storybeat Premium – Phiên bản mới nhất

Tại sao phải tải lên những bài viết nhàm chán khi bạn có thể sử dụng Storybeat Premium để thêm gia vị cho chúng? Thêm nhạc, lồng tiếng, văn bản và hiệu ứng ngay bây giờ!