StoryChic Premium Mod 2.36.549 (Mở khóa/Miễn phí VIP)

Thể LoạiChụp ảnh
Kích Thước48M
Phiên Bản2.36.549
Phát Hành
Cập Nhật:30/12/2021
Cài bản Gốc android iphone

Các nền tảng truyền thông xã hội đã trở nên phổ biến trong thập kỷ qua. Mọi người ngày nay có ít nhất một tài khoản trên các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Instagram, Twitter và thậm chí là TikTok. Nền tảng truyền thông xã hội giúp kết nối mọi người để kết nối với mọi người ở bất kỳ đâu trên thế giới. Nhưng ngoài ra, họ có thể làm rất nhiều điều để biến những khoảnh khắc bình thường trở nên kỳ diệu.

storychic-mod-apk

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất hiện nay là Instagram. Nhiều người sử dụng trang web này để tải lên hàng tấn hình ảnh về cuộc sống hàng ngày của họ. Nền tảng chia sẻ ảnh này kể từ đó đã trở thành một gã khổng lồ truyền thông xã hội cho phép hàng trăm triệu người kết nối ở mức độ sâu hơn.

Một trong những cách để chia sẻ hình ảnh là thông qua các câu chuyện. Storychic cho phép bạn biến những bức ảnh bình thường của mình thành những bức ảnh nổi tiếng trên Instagram! Đọc để biết thêm chi tiết!

Storychic là gì?

Instagram là một nền tảng truyền thông xã hội lớn và phổ biến cho phép nhiều người chia sẻ ảnh cho mọi người cùng xem. Những gì bắt đầu như một nền tảng chia sẻ ảnh đã trở thành một biểu tượng ngày nay.

Bây giờ hầu hết mọi người nổi tiếng và ngay cả những người không nổi tiếng đều có tài khoản Instagram. Và cũng có các doanh nghiệp và thương hiệu khác nhau trên nền tảng. Nó đã trở thành một gã khổng lồ về truyền thông xã hội kể từ khi được Facebook mua lại vào năm 2012.

storychic-apk-new-update

Một trong những cách bạn có thể chia sẻ ảnh trên Instagram là thông qua các câu chuyện. Câu chuyện là một tính năng trong Instagram, nơi bạn có thể chia sẻ ảnh sẽ chỉ tồn tại trong 24 giờ. Nó tương đương với Ngày của tôi cho Facebook và YouTube.

Nhưng vấn đề là hầu hết mọi người chỉ đăng những bức ảnh câu chuyện chung chung trông nhàm chán. Nếu những câu chuyện của bạn cũng như thế này, bạn không phải lo lắng nữa! Storychic là một nhà sản xuất nghệ thuật câu chuyện có hơn 5 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play.

Ứng dụng này cho phép bạn ngay lập tức tạo những câu chuyện tuyệt đẹp đáng được chia sẻ cho những người theo dõi Instagram của bạn! Nhờ có vô số mẫu và ảnh ghép tạo sẵn, bạn sẽ có nhiều cách để tạo ảnh của mình thành nghệ thuật tuyệt đẹp.

Bên cạnh đó, có các bộ lọc tiền truyện và hiệu ứng trong ứng dụng này sẽ phù hợp với bất kỳ dịp nào sẽ làm nổi bật các câu chuyện trên Insta của bạn. Sau đó, bạn cũng có thể thêm các loại văn bản khác nhau để thêm nội dung cho câu chuyện của mình. Nhìn chung, Storychic cho phép bạn tạo ra những câu chuyện tuyệt đẹp ngay cả khi bạn không có kỹ năng thiết kế đồ họa! Đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

Các tính năng của Storychic

Storychic là một ứng dụng tạo câu chuyện Insta cho phép bạn biến những câu chuyện Instagram đơn giản thành những câu chuyện tuyệt đẹp! Dưới đây là các tính năng của ứng dụng tuyệt vời này:

Mẫu & ảnh ghép – Ngay cả khi bạn có 0 kỹ năng thiết kế, Storychic cho phép bạn tạo ra những câu chuyện tuyệt đẹp một cách dễ dàng! Nhờ hơn 1000 mẫu câu chuyện có thể chỉnh sửa trên Instagram, bạn có thể dễ dàng tạo chúng. Các mẫu này bao gồm các mẫu tĩnh và động với các kiểu tezza khác nhau, các công cụ văn bản nâng cao và bộ lọc tiền truyện.

Bạn cũng có thể tạo ảnh ghép để biến một số ảnh thành ảnh liền mạch đẹp mắt. Bạn có thể tạo các câu chuyện khác nhau phù hợp với chủ đề hoặc thương hiệu của mình! Giờ đây, những câu chuyện của bạn sẽ không còn nhàm chán như hầu hết các tài khoản. Đây là cách bạn có được hàng tấn người theo dõi và phản ứng.

storychic-apk-miễn phí-tải xuống

Hiệu ứng văn bản hoạt hình – Điều biến một câu chuyện bình thường thành một câu chuyện sử thi là nhờ các hiệu ứng văn bản hoạt hình. Có hàng tá hiệu ứng văn bản hoạt hình có sẵn trong ứng dụng này mà bạn có thể chỉnh sửa ngay trong câu chuyện của mình. Bạn cũng có thể tùy chỉnh phông chữ, kích thước và thậm chí kerning của chúng để làm bất cứ điều gì bạn muốn. Điều này cho phép bạn tạo các loại câu chuyện khác nhau mà không có giới hạn.

Hỗ trợ ảnh và video – Storychic cho phép bạn tạo ảnh và video cho câu chuyện của mình! Điều này cho phép bạn tạo nhiều loại câu chuyện khác nhau để bạn có thể gây ấn tượng với những người theo dõi của mình. Điều này đảm bảo rằng các câu chuyện của bạn sẽ có nhiều thứ để tiếp cận vì bạn không chỉ giới hạn ở ảnh!

download-storychic-cho-android

Không cần tài khoản – Điều khó chịu nhất đối với hầu hết các ứng dụng là gì? Thực tế là nó yêu cầu bạn tạo một tài khoản chỉ để sử dụng nó! Nhưng với Storychic, bạn không phải tạo bất kỳ tài khoản nào chỉ để sử dụng nó. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải cung cấp email, Facebook, Instagram hoặc bất cứ thứ gì chỉ để đăng nhập. Trong Storychic, bạn chỉ cần tải xuống ứng dụng và sẵn sàng tạo những câu chuyện tuyệt đẹp cho Instagram của mình!

Bộ lọc tiền truyện – Trong Storychic, bạn có các bộ lọc mojo chất lượng cao để lựa chọn. Các bộ lọc và cài đặt trước này sẽ hoàn toàn phù hợp với bất kỳ tâm trạng hoặc dịp nào bạn sắp đăng. Bạn cũng có thể thay đổi màu nền trong canvas cho câu chuyện của mình.

Ngoài ra còn có các hiệu ứng khác được thêm vào như Glitch, VHS, hiệu ứng retro như VSCO và hơn thế nữa! Trong Storychic, có vô số sự kết hợp của các cài đặt trước, mẫu và hiệu ứng mà bạn có thể thực hiện để chỉnh sửa câu chuyện của mình! Không ai có thể ngăn bạn tạo ra bất cứ thứ gì, chỉ cần sử dụng các bộ lọc được tạo sẵn.

storychic-apk-phiên bản mới nhất

Chủ đề – Ngoài những điều trên, Storychic còn cung cấp hơn 60 chủ đề mà bạn có thể lựa chọn. Chúng có kiểu dáng và màu sắc mojito khác nhau. Chúng bao gồm Retro, Polaroid, Square, Collage, Carnival và nhiều hơn nữa! Bạn cũng có thể xem trước bài đăng trên Instagram của mình để xem nó sẽ như thế nào đối với những người theo dõi bạn! Giờ đây, bạn sẽ không phải giải quyết những câu chuyện nhàm chán và đơn giản của mình. Cảm ơn Storychic, mọi thứ đều có thể chỉnh sửa!

Dễ sử dụng – Vấn đề chung của hầu hết người dùng Instagram là tạo ra nội dung chất lượng. Chúng ta đều biết rằng bạn cần có những bài đăng chất lượng cao để được chú ý trên Instagram. Và nếu bạn không có kỹ năng thiết kế, bạn đang tự giới hạn cơ hội lan truyền.

Nhưng nhờ Storychic, bạn không phải đau khổ nữa! Storychic cho phép bạn biến những câu chuyện của mình thành những câu chuyện xứng đáng trên Instagram! Sẽ không ai có thể cưỡng lại những câu chuyện được thiết kế đẹp mắt mà bạn đã làm! Điều tốt nhất về điều này? Bạn không cần phải là một nhà thiết kế đồ họa để sử dụng nó! Mọi thứ đều có thể chỉnh sửa nên bạn chỉ cần chọn một mẫu và thêm các phần tử!